Làm môi trái tim không phẫu thuật được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm môi trái tim không phẫu thuật được không?

Người sở hữu môi trái tim tự nhiên là một người may mắn được tạo hóa ban cho, còn những ai không có thì có thể nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng có người sợ đau đớn khi phẫu thuật nên không dám thực hiện, vậy có cách làm môi trái tim không phẫu thuật được không? Hãy nhờ các chuyên gia xem nhé.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hiện nay làm môi trái tim không còn quá khó khăn, khoa học tiên tiến đã cho ra đời nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Những ai sợ phẫu thuật đau đớn cũng có thể làm môi trái tim không phẫu thuật một cách đơn giản nhưng hiệu quả cũng bất ngờ.

Cách làm môi trái tim không phẫu thuật

Làm môi trái tim không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy filler để tạo hình cho đôi môi, filler là chất làm đầy là chất gel lỏng, trong suốt với thành phần chính là Axit Hyaluronic tương tự như một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể con người.

Làm môi trái tim không phẫu thuật
Môi trái tim làm cách nào để có được?

Trong filler có chứa những hạt ngậm nước nên chỉ cần tiêm trực tiếp vào môi trong thời gian 15 phút nhẹ nhàng sẽ cho dáng môi trái tim đẹp tự nhiên, căn mọng. Phương pháp này phù hợp với người có đôi môi mỏng, môi không cân đối và muốn tạo dáng môi trái tim.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Vẽ phát họa hình dáng môi trái tim trước khi tiêm môi

Bước 3: Gây tê nhẹ cho vùng môi

Bước 4: Thực hiện tiêm môi trái tim, nhờ bàn tay và đôi mắt thẩm mỹ cao bác sĩ sẽ biết cách tiêm và tạo hình môi trái tim phù hợp với gương mặt của khách hàng

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc khi về nhà

Làm môi trái tim không phẫu thuật
Tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler

Nhưng lưu ý trước và sau khi tiêm môi trái tim

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Trước khi tiêm môi trái tim

  • Đầu tiên cần phải được bác sĩ thăm khám về tình trạng môi của bạn, không phải ai cũng có thể làm môi trái tim không phẫu thuật
  • Được các chuyên gia tư vấn về tác dụng của chất làm đầy filler, nguồn gốc cũng như độ hiệu quả mang lại
  • Thực hiện tiêm môi trái tim muốn an toàn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm
  • Không ham chi phí rẻ mà các chị em tìm đến các trung tâm kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm cho bản thân mình
  • Địa chỉ tiêm filler có công nghệ làm môi trái tim đến từ Hàn Quốc, Mỹ thì sẽ càng bảo đảm chất lượng hơn
Làm môi trái tim không phẫu thuật
Muốn tiêm môi trái tim thành công cần lưu ý nhiều vấn đề

Sau khi tiêm môi trái tim

  • Sau khi tiêm cần tuân thủ đúng yêu cầu chăm sóc môi của bác sĩ
  • Không tác động mạnh vào vùng môi sau khi tiêm ở thời gian đầu sử dụng sẽ làm dáng môi thay đổi
  • Chăm sóc đúng cách, dưỡng môi và ăn uống cẩn thận, thực hiện mọi việc đều nhẹ nhàng đối với đôi môi
  • Một đôi môi trái tim được tạo ra bằng chất làm đầy filler sẽ cho kết quả duy trì từ 6 tháng đến 1 năm nên bạn cần đến bác sĩ để được theo dõi và có thể thực hiện tiêm tiếp nếu mong muốn duy trì môi trái tim

Tiêm môi trái tim có đau không?

Vấn đề này các chị em hoàn toàn không cần lo lắng nhé, vì tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler không phải là một ca phẫu thuật, không dùng đến dao kéo nên không hề làm môi bị sưng cũng như đau đớn. Chỉ là một mũi kim tiêm siêu nhỏ để đưa chất làm đầy vào môi tạo dáng môi mà thôi, bạn hãy tưởng tượng như lúc bạn bị ốm và được bác sĩ tiêm thuốc rất nhẹ nhàng không hề khó chịu.

Làm môi trái tim không phẫu thuật
Tiêm môi trái tim không hề đau vì không phẫu thuật

Tuy nhiên, để việc tiêm môi không xảy ra sai xót thì việc tìm cho mình một địa chị uy tín có bác sĩ giỏi là rất quan trọng, bác sĩ chuyên nghiệp sẽ biết cách tiêm môi trái tim đẹp và không gây biến chứng. Ngoài ra địa chỉ đó phải có chất làm đầy filler chính hãng, được nhập khẩu và chứng nhận chất lượng bởi Cục FDA Hoa Kỳ thì mới an toàn.

Các chị em có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để làm môi trái tim không phẫu thuật, tại đây có bác sĩ chuyên nghiệp và chất làm đầy chính hãng bảo đảm sẽ mang lại một đôi môi trái tim đẹp như tạo hóa ban tặng, không đau và có kết quả duy trì hiệu quả.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *