Làm môi trái tim nam và nữ có khác nhau? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm môi trái tim nam và nữ có khác nhau?

Môi trái tim có thể nói là một kiểu môi quý được nhiều người mê, không chỉ nữ mới thích mà nam giới cũng không thể chối từ. Nhưng lam môi trái tim nam có được không và có khác gì với nữ? Cánh đàn ông thật sự đang cần những thông tin này.

Để biết tại sao nam giới cũng thích môi trái tim và cách thực hiện ra sao thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu môi trái tim là môi gì và môi trái tim nói lên điều gì đã nhé.

Môi trái tim là gì?

Bạn có thể hình dung môi trái tim là đôi môi có hình dáng như một trái tim rất quyến rũ và gợi cảm. Để có môi trái tim đúng chuẩn thì cần phải được xem xét dựa trên các yêu cầu mà chuyên gia thẩm mỹ đáng giá như:

  • Môi trái tim phải có gờ môi mỏng ở chính giữa phân chia nhân trung thành hai phần đều nhau, đỉnh môi trái tim phải đầy lên.
  • Kích thước vành môi trên chiếm 2/3 vành môi dưới.
  • Viền môi gợi cảm, màu sắc hồng hào và bờ môi dưới phải căng mọng, cân đối với tổng thể gương mặt.
Nam có môi trái tim càng đẹp hơn

Môi trái tim nói lên điều gì?

Về quan điểm thẩm mỹ người có môi trái tim là người may mắn, môi trái tim thể hiện nét đẹp cho người phụ nữ Á Đông.

Về quan niệm tướng số thì môi trái tim được cho rằng: Đối với nữ có môi trái tim là người tự tin, độc lập và có bản lĩnh. Trong công việc thường gặp nhiều may mắn, giải quyết mọi tình huống rất nhanh và ổn thỏa. Trong tình yêu các cô gái có số đào hoa được nhiều anh chàng theo đuổi, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Đối với đàn ông có môi trái tim là người thích giúp đỡ người khác nên được mọi người quý mến, trong công việc họ thường có khả năng lãnh đạo và xử lý công việc rất thông minh. Trong tình yêu họ là người chân thành, luôn nhận được nhiều tình cảm chân thành của phái yếu, cuộc sống gia đình sung túc và ấm no.

Môi trái tim mang lại nhiều may mắn

Tóm lại, người sở hữu được môi trái tim là điều may mắn và tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Phụ nữ thì có thể có môi trái tim dễ dàng nhưng nam giới muốn có môi trái tim có được không? Hãy đọc tiếp các thông tin sau đây để các chàng trai tìm được vẻ đẹp cho mình.

Nam giới làm sao có môi trái tim

Nữ giới làm môi trái tim chỉ cần tự tin đến bệnh viện thẩm mỹ là được, đối với nam cũng có thể nhưng họ hơi e ngại hơn. Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp được áp dụng cho cả nam và nữ, dây chỉ là dạng tiểu phẫu nhỏ rất nhẹ nhàng và đơn giản không mất quá nhiều thời gian.

Kết quả sau phẫu thuật

Tạo môi trái tim làm môi hài hòa và có điểm nhấn giống hình trái tim. Những trường hợp có thể áp dụng tạo môi trái tim như môi quá dày hoặc chưa cân xứng. Bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào vùng môi bằng thủ thuật tạo môi trái tim tạo gợn môi phần môi trên sau đó tạo thêm 1 gợn nhỏ môi dưới. Vết khâu tạo hình môi sao cho thành hình dáng cân đối 2 nửa môi cũng như tình trái tim vừa phải thích hợp với tỉ lệ khuôn mặt.

Làm môi trái tim nam và nữ có gì khác?

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì nữ giới là môi trái tim được thì nam cũng vậy, Kỹ thuật thực hiện tạo môi trái tim cho nam cũng khó hơn so với dành cho nữ. Phần nhân trung của con trai thường rõ ràng hơn nên khi tạo nhấn trái tim cần tạo sự tự nhiên nhất định. Thêm vào đó vùng môi cần có sự hài hòa đo vẽ tỉ mỉ chi tiết tránh tình trạng môi quá mỏng hoặc vẫn quá dày.

Thu gọn môi giá bao nhiêu
Tạo môi trái tim cho nam khá giống với nữ

Khác nhau lớn nhất là tình trạng môi, môi của nam giới có phần dày, thô hơn ở nữ giới nên khi phẫu thuật bác sĩ sẽ kiểm tra và tạo dáng môi sao cho đẹp nhưng vẫn giữ nét mạnh mẽ của đàn ông.

Tốt nhất cánh mày râu nên đến Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám để đưa ra phương án tốt nhất. Ngày nay, làm môi trái tim nam hay nữ đều được nên bạn không cần lo lắng về việc phân biệt mức độ làm đẹp. Chỉ cần làm môi trái tim một lần bảo đảm sẽ có đôi môi đẹp hút hồn phái nữ, đẹp trai luôn là đẳng cấp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *