Làm môi trái tim tại nhà có hiệu quả không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm môi trái tim tại nhà có hiệu quả không?

Nhiều chị em cứ như thói quen sáng thức dậy là phải bỏ ra một ít thời gian để chăm sóc cho đôi môi của mình ví muốn có môi trái tim. Nhưng làm môi trái tim tại nhà có hiệu quả không mà tốn thời gian đến vậy?

Công việc hằng ngày chi phối khá nhiều thời gian nhưng mỗi ngày phải bỏ ra hơn một giờ để làm đẹp thì thật quá khổ cho chị em. Làm môi trái tim tại nhà cũng có thể mang lại hiệu quả nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Những cách làm môi trái tim tại nhà

Sau đây là những cách mà chị em đã thực hiện để có đôi môi trái tim tại nhà đơn giản:

Dùng phương pháp trang điểm

Để có được một bờ môi quyến rũ và căng mọng tại nhà, trang điểm là phương pháp đơn giản nhất, với cách này chỉ cần dùng kem tẩy da chết, kem dưỡng và son là đủ.

Làm môi trái tim tại nhà
Trang điểm là cách nhanh nhất có môi trái tim

Đầu tiên sử dụng kem tẩy da chết để làm sạch các tế bào chết trên môi, sau đó dùng kem dưỡng để giúp môi mềm mại hơn và có độ đàn hồi tốt. Dùng bút chì kẻ hai đường viền cho cả môi dưới và môi trên sao cho đẹp và tự nhiên nhất, vẽ thật khéo léo để có hình trái tim cân đối. Cuối cùng dùng một lớp son bóng phủ lên bề mặt môi cho gợi cảm hơn.

Massage tạo môi trái tim

Với phương pháp này chỉ cần dùng đôi bàn tay có thể thực hiện được, áp dụng vào buổi sáng và tối hằng ngày để có hiệu quả.

Bước 1: Sử dụng ngón trỏ và ngón cái đặt tại viền môi rồi méo nhẹ nhàng tại chỗ. Viền môi sẽ nổi bật hơn nhờ thao tác massage này. Không chỉ vậy, viền môi trái tim sẽ dần hiện lên giúp và đánh lừa thị giác của người đối diện.

Bước 2: Dùng ngón tay trỏ và cái bóp chặt môi dưới rồi lại massage nhẹ nhàng. Lưu ý, khi thực hiện bài tập massage môi, tay của bạn không được phép di chuyển

Bước 3: Đặt hai ngón tay giữa lên má, hai ngón bên cạnh đặt lên môi và xoa bóp theo nhịp, thực hiện trong khoảng 50 giây

Cách nào tạo môi trái tim mà không phẫu thuật?

Để có môi trái tim mà không phẫu thuật bạn hãy sử dụng dịch vụ tiên filler môi trái tim, đây là phương pháp làm đẹp nhanh và đơn giản nhất. Không phẫu thuật nên không gây đau đớn vì không tiếp xúc với dao kéo.

Làm môi trái tim tại nhà
Tiêm môi trái tim không cần phẫu thuật

Tiêm môi trái tim sử dụng chất làm đầy filler chính hãng, filler là chất gel lỏng chứa hạt ngậm nước, là một chất tự nhiên tồn tại được trong cơ thể người. Bác sĩ sẽ trực tiếp tiêm vào vùng môi cần tạo hình sẽ làm bở môi căng mọng, tạo dáng môi trái tim đẹp tự nhiên.

Tiêm môi trái tiêm có nguy hiểm?

Tiêm môi trái tim là phương pháp nhanh nhất hiện nay để có thể sở hữu môi trái tim nhưng rất an toàn và không gây nguy hiểm gì. Tuy nhiên không phải thực hiện ở đâu cũng an toàn, bạn cần phải tìm hiểu các lưu ý trước và sau tiêm môi trái tim:

  • Địa chỉ thực hiện phải đầy đủ thiết bị y tế
  • Chất làm đầy filler phải là chất chính hãng, được FDA Mỹ chứng nhận độ an toàn
  • Bác sĩ phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế
Làm môi trái tim tại nhà
Tiêm môi trái tim không nguy hiểm

Địa chỉ nào thực hiện an toàn?

Hiện nay Bệnh viện Á Âu đang triển khai dịch vụ tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler cho nhiều khách hàng mang lại kết quả rất thành công. Không phải vì may mắn sở hữu dịch vụ này mà Á Âu được biết đến, lý do chủ yếu là bởi:

  • Có đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước phục vụ chuyên nghiệp
  • Sở hữu công nghệ tiêm môi trái tim đạt chuẩn Hàn, chất làm đầy được nhập khẩu và được chứng nhận độ hiểu quả rất tốt
  • Cở sở thiết bị y khoa siêu hiện đại, toàn bộ quy trình thực hiện đều bảo đảm không rủi ro nào xuất hiện.
    Làm môi trái tim tại nhà
    Á Âu thực hiện tiêm môi trái tim chuyên nghiệp

Không cần phải làm môi trái tim tại nhà cho mất thời gian, hãy để công nghệ hiện đại giúp bạn thực hiện ước mơ làm đẹp. Hãy đến Á Âu để được trải nghiệm dịch vụ tiêm môi trái tim, bảo đảm sẽ mang lại kết quả thành công mà không nơi nào có.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *