làm môi trái tim vĩnh viễn bằng cách nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

làm môi trái tim vĩnh viễn bằng cách nào?

Để làm môi trái tim vĩnh viễn nhiều người đã bỏ rất nhiều chi phí và thời gian, áp dụng hầu hết các phương pháp tại nhà nhưng cũng không mang lại hiệu quả. Muốn sở hữu môi trái tim lâu dài thì cần phải được chuyên gia tư vấn và thực hiện thì mới thành công.

Phương pháp nào cho môi trái tim lâu dài

Đa số phụ nữ thường tìm cách thực hiện môi trái tim tại nhà trước rồi mới nhờ đến phương pháp thẩm mỹ, cách massage hay sử dụng kem, mỹ phẫm, son che khuyết điểm… tại nhà đều không có kết quả lâu dài. Khiến nhiều chị em bỏ thời gian và chi phí nhưng không đạt được một đôi môi trái tim. Hiện nay để sở hữu môi trái tim lâu dài thì chỉ có thể nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, trong thẩm mỹ có nhiều phương pháp nhưng phẫu thuật môi trái tim vẫn là phương pháp tốt nhất để giúp khách hàng thực hiện ước mơ.

Cách nào làm môi trái tim vĩnh viễn?

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp được tiến hành giống như thu gọn môi dày, nếu tạo hình môi trên thì phần môi hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, giữa môi nhân trung sẽ được làm đầy giống như đỉnh của trái tim. Nếu tạo hình môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ nhằm phân chia hai bên môi cân đối, gợn nhỏ ấy nông hay sâu phụ thuộc vào tình trạng môi ban đầu của mỗi người.

Trường hợp được áp dụng:

  • Phù hợp cho cả nam và nữ, có độ tuổi từ 18 trở lên.
  • Bờ môi dày, thô và không cân đối.
  • Không áp dụng cho người mắc bệnh mãn tính, phụ nữ có thai và đang cho con bú…
  • Người có nhu cầu tạo môi trái tim hoặc có dáng môi trái tim nhưng chưa rõ ràng.

    Quy trình phẫu thuật môi trái tim

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn chu đáo, xác định tình trạng môi ban đầu của mỗi người để đưa ra cách khắc phục hợp lý.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, nếu khách hàng đang mắc bệnh sẽ không được thực hiện nhằm bảo đảm độ an toàn. Đo vẽ và xác định kích thước môi để tạo đường nét môi trái tim cho cân xứng với gương mặt.

Phẫu thuật môi trái tim là cách tốt nhất

Bước 3: Gây tê cho vùng môi, đây là điều cần thiết giúp người bệnh không đau đớn ảnh hưởng đến tinh thần điều trị.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật môi trái tim, ca tiểu phẫu diễn ra trong vòng 45 phút được chính bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật cho cả môi trên và dưới, tạo hình môi trái tim cân đối.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám.

Ưu điểm của phẫu thuật môi trái tim

Đây là ca tiểu phẫu nhẹ nhàng chỉ bóc tách vùng niêm mạc miệng nên không để lại sẹo, hoàn toàn yên tâm về mức độ ảnh hưởng đến diện mạo của gương mặt.

Cho kết quả lâu dài duy trì mãi mãi mà không cần phải thực hiện phẫu thuật nhiều lần, chỉ sau một lần điều trị sẽ cho dáng môi trái tim ngay.

Môi trái tim mang lại nhiều ưu điểm

Gây tê cục bộ trong quá trình phẫu thuật nên sẽ không có cảm giác đau đớn, các chị em phụ nữ không cần sợ về vấn đề này.

Tạo dáng môi trái tim có đường nét cong lượn rõ rệt, cân đối với tổng thể gương mặt nhưng không làm giảm sự tự nhiên như đôi môi bẩm sinh.

Làm môi trái tim ở đâu cho kết quả lâu dài?

Để làm môi trái tim vĩnh viễn và lâu dài bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thực hiện, tại đây có nhiều ưu điểm sẽ khiến bạn hài lòng bởi:

  • Có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo trong môi trường y khoa thẩm mỹ hiện đại trong và ngoài nước, am hiểu được cấu trúc và quy trình thực hiện làm môi trái tim. Giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu một đôi môi duyên dáng, đáng yêu.
Thực hiện tại Á ÂU sẽ có môi trái tim lâu dài
  • Công nghệ tạo hình môi trái tim được chuyển giao từ xứ sở Hàn Quốc nơi hội tụ nhiều chuyên gia trong ngành làm đẹp nên rất chất lượng, toàn bộ quy trình phẫu thuật môi trái tim đều tuân theo quy định của Bộ Y tế.
  • Với phương pháp này sẽ cho một đôi môi trái tim lâu dài theo thời gian, không cần lo lắng về tác hại trong thời gian sử dụng. Dáng môi càng ngày càng được thể hiện nét duyên dáng, mềm mại và có đường nét môi trái tim rõ ràng.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *