Làm mũi s line có ảnh hưởng tới mũi, tới sức khỏe không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm mũi s line có ảnh hưởng tới mũi, tới sức khỏe không ?

Thưa bác sĩ, cháu muốn hỏi làm mũi s line có ảnh hưởng gì tới mũi, tới sức khỏe không ? Cháu là Huyền Dịu, năm nay 24 tuổi. Mũi của cháu rất xấu và không hài hòa chút nào với khuôn mặt. Cháu đã tìm hiểu qua dịch vụ làm mũi s line. Nhưng để yên tâm hơn, cháu mong bác sĩ tư vấn giúp cháu làm mũi s line có ảnh hưởng tới mũi, tới sức khỏe gì không ạ ? Cháu cảm ơn bác sĩ. ( Huyền Dịu – Bình Thuận)

BÁC SĨ BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU TƯ VẤN

Cháu Huyền Dịu thân mến !

Cảm ơn cháu đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.Với thắc mắc làm mũi s line có ảnh hưởng tới mũi, tới sức khỏe không của cháu, chúng tôi xin giải đáp giúp cháu như sau:

Một chiếc mũi đẹp không chỉ cần có sống mũi cao, thẳng, hai lỗ mũi nhỏ xinh hạt chanh mà yếu tố hài hòa, cân đối với gương mặt là rất cần thiết.

[box3]

[/box3]

lam-mui-s-line-co-anh-huong-toi-mui-toi-suc-khoe-khong1Với công nghệ đến từ Hàn Quốc, nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi đẹp toàn diện –  dáng mũi mềm mại, uốn lượn theo hình chữ S, thon gọn và an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mũi và sức khỏe của người sử dụng.

Phẫu thuật nâng mũi S line không chỉ nâng cao sống mũi, mà phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình toàn bộ mũi, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng, đồng thời khắc phục được tình trạng sống mũi thô, cứng của các phương pháp nâng mũi trước kia.

Theo đánh giá chung của các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ nâng mũi S line đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây ảnh hưởng tới mũi cũng như sức khỏe của người sử dụng bởi những lý do sau:

  • Chất liệu nâng mũi an toàn: Với chất liệu nâng mũi được sử dụng trong phương pháp nâng mũi s line là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn)– loại sụn được đánh giá cao nhất hiện nay. Sụn tự thân được dùng để dựng trụ mũi, bọc đầu mũi, nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và đẹp tự nhiên. So với sụn nhân tạo, sụn tự thân được đánh giá cao và có những ưu điểm vượt trội như  khả năng tương thích với cơ thể nhanh không gây dị ứng chất liệu, không lộ sống, không bóng đỏ đầu mũi, an toàn tuyệt đối.

lam-mui-s-line-co-anh-huong-toi-mui-toi-suc-khoe-khong2

  • Không ảnh hưởng đến cấu trúc của mũi : Nâng mũi S line với công nghệ hiện đại, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và xác định vùng đo vẽ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt khách hàng. Chất liệu sụn tự thân với khả năng tương thích với cơ thể cao, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.
  • Công nghệ nâng mũi an toàn trong từng chi tiết thực hiện: Bằng công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc, chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, sự hỗ trợ của kỹ thuật cao giúp cho việc nâng mũi đảm bảo chính xác tuyệt đối, an toàn.  Sụn tự thân sau khi cấp ghép vào mũi, tạo sự liên kết tốt với sụn mũi, tạo dáng mũi mềm mại, đẹp hoàn hảo.

Bên cạnh đó, nâng mũi S line còn giúp khắc phục chức năng mũi (trong trường hợp chức năng mũi có vấn đề). Như vậy, cháu không cần lo lắng về vấn đề “Làm mũi s line có ảnh hưởng tới mũi, tới sức khỏe không ?” không nữa nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu , công nghệ nâng mũi s line được nhận chuyển giao từ các chuyên gia tại Hàn quốc và hiện đang được ứng dụng rất thành công trong việc nâng mũi cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Với công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề vững, giàu kinh nghiệm cùng một quy trình thẩm mỹ được thực hiện theo chuẩn của Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thực hiện nâng mũi an toàn, cho kết quản tối ưu nhất với dáng mũi đẹp toàn diện và phù hợp với từng khách hàng.

lam-mui-s-line-co-anh-huong-toi-mui-toi-suc-khoe-khong3

Thay cho lời cam kết, khi thực hiện nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu , khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành mũi trọn đời, cháu sẽ hài lòng với dáng mũi hình chữ S thanh tú, cao đẹp thon gọn, mềm mại và hài hòa tự nhiên đến từng chi tiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi cháu nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho cháu nhé.

Chúc cháu vui và sớm sở hữu chiếc mũi xinh như ý muốn!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *