Làm sao cho ngực không chảy xệ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm sao cho ngực không chảy xệ?

Khi bước vào độ tuổi 30, bộ ngực phụ nữ sẽ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa như kém săn chắc, dễ bị chảy xệ, teo tóp dần,… Lúc đó, việc khắc phục để ngực săn chắc như trước kia là rất khó khăn. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp làm sao cho ngực không chảy xệ trước khi ngực xuất hiện các vấn đề không như mong muốn để hạn chế quá trình lão hóa của bộ ngực.

Hãy cùng tham khảo bí kíp sau đây để hạn chế ngực chảy xệ hiệu quả nhé:

Làm sao cho ngực không chảy xệ? – Biện pháp đơn giản, kinh tế

Giữ cân nặng ổn định

làm sao cho ngực không chảy xệ
Luôn giữ cân nặng ở trạng thái ổn định

Việc tăng – giảm cân quá đột ngột là một trong những yếu tố gây nên tình trạng ngực chảy xệ vì cấu tạo chủ yếu của ngực là các mô mỡ. Nếu bạn giảm cân đột ngột thì lượng mỡ trong ngực cũng bị hụt đi, khiến ngực nhanh chóng teo tóp và bị chảy xệ. Vì thế, việc giữ cân nặng hợp lý là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang có ý định tăng hay giảm cân hãy thiết lập 1 chế độ khoa học để tăng hoặc giảm từ từ, giúp cơ thể kịp thích nghi.

Nói không với thuốc lá

Thuốc lá là tác nhân khiến làn da nhanh bị lão hóa, mất đi sự đàn hồi và săn chắc. Để hạn chế tình trạng ngực chảy xệ thì bạn nên từ bỏ việc hút thuốc hoặc đừng bao giờ hút thuốc. Thuốc lá có thể không khiến ngực chảy xệ ngay mà chúng sẽ tác động từ từ lên bộ ngực của bạn.

Mặc áo ngực thể thao khi tập luyện

Khi bạn tập luyện thể thao thì nên mặc loại áo ngực chuyên dụng để phù hợp với các vận động nặng của bầu ngực. Biên độ dao động ngực lớn sẽ khiến ngực dễ dàng bị chùng nhão nếu bạn không biết cách “giữ gìn” chúng.

Giữ tư thế chuẩn

Luôn giữ tư thế chuẩn khi đứng, đi lại và ngồi là điều cần thiết mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn hạn chế ngực chảy xệ. Vì khi bạn khom lưng, bộ ngực sẽ chịu tác động của trọng lực nhiều hơn, khiến chúng bị chảy xệ nhanh chóng. Cần tập tư thế thẳng lưng để vòng 1 được nâng đỡ bởi các dây chằng bên dưới và không đánh mất đi sự đàn hồi.

làm sao cho ngực không chảy xệ
Tư thế ngồi cũng ảnh hưởng quan trọng tới bầu ngực

Massage cho vòng 1

Để vòng 1 săn chắc không bị chảy xệ thì việc massage là điều không thể bỏ qua. Chỉ cần 5 phút mỗi ngày là bạn đã giúp ích cho vòng 1 rất nhiều trong việc hạn chế ngực bị chảy xệ rồi. Bạn chỉ cần làm nóng 2 lòng bàn tay, sau đó massage vòng 1 từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong theo đường xoắn ốc là đã có thể giúp ngực săn chắc hơn rất nhiều.

Chống đẩy

Tập chống đẩy cũng không hề khó khăn chút nào đâu. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút tập luyện mỗi ngày và nâng dần số lần chống đẩy lên để cơ thể kịp thích nghi là được. Bài tập này sẽ giúp cho ngực chảy xệ được săn chắc hơn đồng thời cơ thể cũng khỏe mạnh và dẻo dai hơn nhiều lần.

Tập tạ tay cho ngực chảy xệ

Cuối cùng điều bạn cần làm là tập tạ tay cho cơ ngực trở nên săn chắc. Mỗi tay cầm một quả tạ nhỏ năng khoảng 0,5 kg. Bạn hạ thấp trọng tâm, để hai chân bằng vai sau đó gập tay trước ngực rồi đưa sang ngang. Tập luyện mỗi ngày sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng ngực chảy xệ.

Nâng ngực nội soi – Bí quyết để ngực căng tràn không lo chảy xệ

Cấu tạo bộ ngực chủ yếu là các mô mỡ bên trong cùng lớp da mỏng manh bao bọc bên ngoài. Chính vì thế, khi các tuyến mỡ trong khoang ngực bị tác động hoặc bị thiếu hụt, cùng với sự lão hóa của vùng da ngực sẽ dẫn đến ngực bị chảy xệ. Đối với những phụ nữ ngực nhỏ, ngực lép hoặc đang chuẩn bị bước vào giai đoạn lão hóa tuổi trung niên, nâng ngực đặt túi nội soi là phương pháp hiệu quả để phòng tránh tình trạng ngực chảy xệ về sau.

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực để làm tăng thể tích của bầu vú, giúp chị em có được vòng 1 quyến rũ như mong muốn. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, các chi tiết của khoang ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thao tác dễ dàng hơn, hạn chế xâm lấn vào dây thần kinh hoặc tuyến sữa bên trong.

làm sao cho ngực không chảy xệ
Kết quả nâng ngực nội soi

Túi ngực được sử dụng trong các ca nâng ngực nội soi tại Á Âu là loại túi B-Lite siêu nhẹ, đã được các nhà khoa học Đức nghiên cứu và chứng minh lâm sàng có thể mang lại vòng 1 tròn đầy tự nhiên, độ bám bền chắc như các thương hiệu túi ngực hàng đầu hiện nay. Với trọng lượng nhẹ hơn tới 30% so với túi ngực thông thường có kích cỡ tương đương, túi siêu nhẹ B-Lite không gây áp lực lên các cơ và dây chằng dưới ngực, duy trì bộ ngực đẹp dài lâu. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite tại Á Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn.

làm sao cho ngực không chảy xệ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những đơn vị tiên phong nhận chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi từ Hàn Quốc kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho kết quả nâng ngực nội soi vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao nhất.