Làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất?

Làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất được nhiều chị em quan tâm khi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, lệch của mình, vậy làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

+ Thế nào là chiếc mũi đẹp?

Tiêu chuẩn mũi cao đẹp cho người châu Á nói chung và người Việt nói riêng thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất, sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng.

Điều quan trọng nhất là một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.Do đó, bằng phương pháp make up với mong muốn che mọi khuyết điểm của mũi hoàn toàn không thể thực hiện được.

+ Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên?

Bác sĩ tư vấn khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Bác sĩ tư vấn khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Bên cạnh các công nghệ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… thì năm 2015 với sự ra đời của công nghệ nâng mũi s line, giúp cho việc mọi khuyết điểm của mũi đều được khắc phục, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Nâng mũi s line không chỉ nâng cao sống mũi mà còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi chuẩn hình chữ S đẹp thanh tú. Sau khi thăm khám, tư vấn cụ thể tình mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp phẫu thuật phù hợp với cánh mũi của mình để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Với công nghệ hiện đại và sự khéo léo, kinh nghiệm thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành bóc tách lấy sụn và nâng mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi. Sau khi hoàn thành, bác sĩ đón kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng cố định dáng mũi mới, hướng dẫn chế độ chăm sóc mũi tại nhà cho khách hàng.

Sở hữu cánh mũi đẹp bằng phương pháp nâng mũi s line.
Sở hữu cánh mũi đẹp bằng nâng mũi s line.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi s line được thực hiên trong vòng từ 45-60 phút, với thảo tác nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, với kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU , khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *