Lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh

Có rất nhiều chị em sau khi sinh nở thường gặp phải những sự trầm cảm, rắc rối về vấn đề cân nặng sau sinh, tăng cân không kiểm soát, tay, chân, bụng bị mỡ lấn áp mà. Mặc dù đã làm rất nhiều biện pháp nhưng vẫn không thể trả lại vóc dáng thon gọn sau sinh, lượng mỡ thừa trên cơ thể cứ thế cư ngụ lâu năm. Biết được những nỗi trăn trở, áp lực sau sinh về vấn đề cân nặng đối với chị em, sau đây chúng tôi sẽ bật mí cách giảm béo lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Trong khoảng 6 tuần đầu sau sinh, cơ thể mẹ sẽ tự tiêu hao chất béo để giúp cơ thể phục hồi và để phù hợp với yêu cầu năng lượng cùng thói quen mới của các bà mẹ. Tuy nhiên, mẹ không nhất thiết phải vội vàng đẩy mạnh quá trình giảm cân sau sinh bằng những hình thức ăn kiêng khắc khổ, mà nên phân chia các nhóm thực phẩm nên ăn và không nên ăn trong bữa ăn của mình. Điều quan trọng là mẹ phải có chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lý để còn đảm bảo nguồn sữa cho con.

Giảm cân sau sinh với muối nóng

Sử dụng muối nóng để giảm cân sau sinh là một trong những biện pháp có từ rất lâu đời, đây là biện pháp cực kỳ an toàn cho những mẹ sau sinh. Các chị em hãy rang nóng gừng cùng muối cho nóng, sau đó hãy lấy một chiếc khăn mềm bỏ hết hỗn hợp mới vừa rang xong lúc đang còn nóng và cuộn lại, sau đó đắp lên bụng, kếp hợp massage để thúc đẩy lượng mỡ dư thừa ở bụng tan từ từ ra, bạn nên kiên trì thực hiện trong thời gian dài sẽ thấy được hiệu quả cao, giúp các chị em lấy lại được vòng eo thon gọn hơn sau khi sinh. Các chị em có thể đảo lại muối khi đã bị nguội để đắp lần 2, muối nóng cùng với gừng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm cân, hơi nóng sẽ làm cơ thể nóng lên sẽ cho thấy rõ được hiệu quả giảm cân.

Giảm cân sau sinh với rượu gừng

Giảm cân với gừng nóng là một biện pháp rất hiệu quả cho các mẹ sau sinh, như chúng ta đã biết thì gừng có tính nóng xao, khi kết hợp giữa gừng và rượu sẽ tạo ra một hỗn hộp massage hiệu quả cho những chị em có nhiều vùng mỡ thừa, đặc biệt là ở bụng và cả đùi. Đây là một phương pháp khá dễ thực hiện mà lại mang lại hiệu quả. Các chị em chỉ cần lấy một lượng rượu gừng thoa khắp người kết hợp với massage cơ thể để lượng mỡ thừa được tan ra nhanh hơn.

Việc sử dụng rượu gừng giảm cân phù hợp với sức khỏe của mẹ cũng như rất an toàn cho việc chăm sóc và cho bé bú mà không lo kích ứng đến bé. Kiên trì với phương pháp dân gian từ xưa này giúp mẹ giải quyết béo bụng, đùi sau sinh đơn giản tại nhà.

giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng

Giảm cân bằng bột quế

Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng bột quế để giảm cân sau sinh sẽ giúp đánh bay lượng mỡ thừa tới tận 300% ở những nơi như vùng bụng, đùi..Áp dụng cách này sau sinh hiệu quả nhất bằng cách kết hợp bột quế với vài nguyên liệu tự nhiên như chanh và mật ong, sẽ cho các chị ems au sinh một loại nước uống thơm ngon, không khó uống, có vị chua chua ngọt ngọt, thanh thanh của quế rất dễ uống lại có thể giảm cân sau sinh một cách an toàn.

Cách làm rất đơn giản như:

• Trộn bột quế, nước cốt chanh, 1 thìa mật ong rồi hòa chung với 1 chút nước ấm.
  • Mẹ có thể uống vào buổi sáng, thực hiện cách này thường xuyên sau 2 tuần sẽ thấy có sự thay đổi không chỉ về cân nặng mà cả vòng eo nữa đấy mẹ nhé!

Giảm cân bằng ngải cứu

Ngải cứu là một loại thảo dược có mùi thơm nồng, hơi đắng, tuy nhiên chính vị gắt ấy lại tạo nên giá trị dưỡng chất của cây ngải cứu. Ngải cứu không chỉ được biết đến là một loại dược liệu giúp an thần, dưỡng thai mà còn là một loại nguyên liệu hỗ trợ tuyệt vời cho việc giảm mỡ bụng sau sinh rất hiệu nghiệm cho các bà mẹ.

Từ xa xưa ngải cứu đã được sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh về thần kinh, đau đầu, dưỡng thai, viêm xoang, nóng trong người,… và làm đẹp, giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà vừa an toàn lại rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài những cách trên thì các chị ems au sinh, các mẹ đang bế tắc trong công cuộc giảm cân hay không có nhiều thời gian để tập luyện và kiêng khem trong các chế độ ăn thì có thể tham khảo thêm dịch vụ hút mỡ tạo hình cấp tốc Pharaon Lipo.

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật. Pharaon Lipo là công nghệ duy nhất chỉnh sửa lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra. Hiệu quả hủy mỡ cho từng vùng khác nhau, tạo hình dáng cơ thể đẹp như ý. Đây là phương pháp hủy mỡ hiệu quả thấy tức thì, cam kết mỡ không tái phát trở lại.

• Pharaon Lipo nổi tiếng bởi chức năng hủy mỡ tạo hình, không chỉ nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh, công nghệ còn cho phép phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo eo thon chuẩn.
  • Điều trị nhanh chóng trong vòng 45 – 60 phút tùy vào số vùng cần thực hiện với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện(*).
  • Vùng bụng giảm lên tới 20cm; các vùng lưng, hông, đùi giảm 10 cm; vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm(*).
  • Ưu điểm khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn(*).

Phương pháp hút mỡ được cho là một trong các phương pháp đại phẫu, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, trải nghiệm phương pháp hủy mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn mang lại sự hài lòng cho khác hàng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp được cho các chị em lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh nhanh chóng và hiệu quả, để chị em có thể tự tin và luôn đẹp về bản thân mình.