Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn?

[box]Chào bác sĩ, lúc trẻ tôi không có mỡ bọng mắt mà khi già mắt lại tích tụ 2 cục mỡ nặng nề dưới mắt. Tôi đã thử thoa kem tan mỡ một thời gian mà vẫn không khỏi. Tôi được biết phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt sẽ giúp mắt hết mỡ nhưng không biết nên thực hiện lấy mỡ bọng mắt ở đâu an toàn hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Trang – Đồng Nai).[/box]

lay-mo-bong-mat-o-dau-dep-va-toan

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt với nhiều mức chi phí khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại bệnh viện uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

lay-mo-bong-mat-o-dau-dep-va-toan-1

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt, là địa chỉ phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt được nhiều khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình lấy mỡ bọng mắt an toàn tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

doi-ngu-chuyen-gia

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ mí dưới để không còn cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch da sát bờ mí dưới nên sau mổ vết sẹo được giấu kín hầu như không nhận thấy, bóc tách lớp da, cơ; cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí dưới bằng Laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Phần da thừa lấy bỏ cần được đo vẽ cẩn thận và chính xác để mí mắt căng đẹp và không bị trễ mí. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu kín vết rạch theo đường mí mắt đảm bảo không để lại sẹo.

quy-trinh-xoa-bong-mo-mat

Để biết được chi phí lấy mỡ bọng mắt cũng như tư vấn chính xác quá trình điều trị, mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *