Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn xóa bọng mỡ mắt. Tùy vào tay nghề bác sĩ và cơ địa của mỗi người sẽ quyết định chi phí lấy mỡ mí mắt.

lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền

Mỡ mí mắt là gì?

Mỡ mí mắt là các túi mỡ thừa ở quanh mắt và thường xuất hiện ở từ khi còn rất trẻ, một số người xem đó là một nét duyên cho đôi mắt. Tuy nhiên, theo thời gian bọng mỡ mắt khiến cho cơ nâng mi yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác, làm hạn chế góc nhìn và gây trở ngại khi khép mi mắt. Bọng mỡ mắt còn khiến đôi mắt trở nên nặng nề hơn, kém tươi tắn và già đi.

lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền

Nguyên nhân gây mỡ mí mắt

Nguyên nhân thường xuất hiện bọng mỡ mắt là do yếu tố di truyền, có một số trường hợp là do hậu quả của việc thức khuya nhiều, căng thẳng kéo dài. Khi phát hiện có mỡ thừa ở vùng mắt, nhiều người thường sử dụng các biện pháp như massage mặt, bôi các loại thuốc chống nhăn, điều trị bằng laser,… Tuy nhiên những cách đó không hiệu quả.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa mi mắt giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ bọng mắt. Mỡ thừa sẽ được lấy ra từ phía trong da mí mắt, đường mổ sẽ được giấu phía trong mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau, an toàn tuyệt đối và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này rất phức tạp so với phương pháp lấy mỡ mắt từ phía ngoài cho mắt nên đòi hỏi sự tỉ mỉ và lành nghề của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật và toàn bộ thiết bị phải là thiết bị chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật xóa bọng mỡ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu diễn ra trong khoảng thời gian 20 – 30 phút. Quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo nhiều năm từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, giúp bạn hạn chế gây tổn thương không mong muốn.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa và cơ địa của mỗi người. Để biết được chính xác lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí với chuyên gia tạo hình mắt. Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi mắt ưng ý!

Trước và sau khi lấy mỡ mí mắt:

lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền

lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *