Lấy mỡ thừa mí mắt dưới - Bí mật đôi mắt không tuổi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới – Bí mật đôi mắt không tuổi

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới là tiểu phẫu thẩm mỹ giải quyết tình trạng bọng mắt, giúp mắt bừng sáng, trẻ trung không tuổi.

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới là một phẫu thuật nhỏ, được sử dụng khá phổ biến đối với những người có bọng mắt, kỹ thuật được thực hiện gây tê tại chỗ trong khoảng 30 phút. Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc cắt mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả của phẫu thuật này giúp làm mất bọng mỡ và da chùng mí dưới.

lấy mỡ thừa mí mắt dưới
Lấy mỡ thừa mí mắt dưới là một phẫu thuật nhỏ, được sử dụng khá phổ biến đối với những người có bọng mắt

Theo thời gian và tác động của yếu tố môi trường như ánh nắng, khói bụi, hóa chất,… quá trình lão hóa xuất hiện làm da chùng, giảm tính đàn hồi của cấu trúc da quanh mắt, da trở nên nhăn nheo. Các quá trình tích lũy mỡ cũng tăng theo hình thành nên túi mỡ mí mắt lộ liễu, đôi mắt trở nên mệt mỏi. Khi đó lấy mỡ thừa mí mắt dưới được xem là giải pháp tối ưu giúp giải quyết triệt để bọng mắt trả lại cho đôi mắt sự trẻ trung tinh anh vốn có.

lấy mỡ thừa mí mắt dưới
Lấy mỡ thừa mí mắt dưới được xem là giải pháp tối ưu giúp giải quyết triệt để bọng mắt

Vùng mặt sẽ được sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng không đau tại chỗ mí dưới để không còn cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch da sát bờ mí dưới nên sau mổ vết sẹo được giấu kín hầu như không nhận thấy, bóc tách lớp da, cơ; cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí dưới bằng Laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Phần da thừa lấy bỏ cần được đo vẽ cẩn thận và chính xác để mí mắt căng đẹp và không bị trễ mí.

Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể tự đi về, sinh hoạt bình thường. Mắt có thể sẽ sưng nề nhẹ trong vài ngày đầu phụ thuộc vào cơ địa từng người và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *