Lấy sụn vành tai để nâng mũi có bị biến dạng gì không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Lấy sụn vành tai để nâng mũi có bị biến dạng gì không

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi khi lấy sụn vành tai để nâng mũi thì nâng mũi liệu mũi có bị biến dạng gì không và phương pháp nâng mũi bọc sụn có khác gì nâng mũi bằng sụn nhân tạo bình thường hay không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Huyền Trân – Khánh Hòa)

lay-sun-vanh-tai-de-nang-mui-co-bi-bien-dang-gi-khong-an
BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Huyền Trân thân mến !

Cảm ơn Huyền Trân đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc lấy sụn vành tai để nâng mũi có bị biến dạng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

1.Vấn đề lấy sụn vành tai để nâng mũi có bị biến dạng gì không ?

Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai, đường rạch chỉ khoảng 2-3 cm nên không nhìn thấy sẹo, hoàn toàn không gây biến dạng tai, đảm bảo nâng mũi xong không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo ở tai. Sau đó, bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

lay-sun-vanh-tai-de-nang-mui-co-bi-bien-dang-gi-khong

2.Nâng mũi bọc sụn khác biệt gì với phương pháp nâng mũi thông thường ?

  •  Về kỹ thuật: Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng chất liệu độn mũi bằng sụn sinh học định hình ghép vào mũi nhằm nâng cao sống mũi. Còn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân vừa kết hợp sử dụng sụn nhân tạo cho vùng sống mũi và sụn tự thân bọc ở đầu mũi
  • Về kết quả thẩm mỹ: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ cho sống mũi cao, dáng mũi thanh thoát. Tuy nhiên, phương pháp này phù hợp với những người mũi có ít khuyết điểm, chỉ bị phần sống mũi bị thấp. Còn phương pháp nâng mũi bọc sụn, độ an toàn và thẩm mỹ cao hơn do phần sống mũi được nâng lên nhờ sụn nhân tạo còn phần đầu mũi được bọc sụn tự thân được lấy từ vành tai hoặc sụn sườn mà hoàn toàn đảm bảo tính thẩm mỹ giúp dáng mũi mềm mại, tự nhiên, đồng thời bảo vệ đầu mũi, tránh được các hiện tượng lộ bóng đỏ, buốt đầu mũi, lộ sóng mũi,  sụn tự thân sẽ tương thích với sụn mũi giúp cho đầu mũi bảo vệ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU  với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao ,giàu kinh nghiệm và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài cùng cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ hiện đại cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chiếc mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên  và độ bền lâu dài vĩnh viễn theo thời gian mà không để lại biến chứng nào sau nâng mũi.

nang-mui-bang-sun-tu-than3
Như vậy, khi lấy sụn ở tai để nâng mũi bọc sụn và nhìn vào những ưu điểm trên của phương pháp nâng mũi bọc sụn so với nâng mũi bằng silicon thông thường, bạn Huyền Trân đã có câu trả lời cho vấn đề lấy sụn vành tai để nâng mũi có bị biến dạng gì không của bạn rồi nhé. Bạn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU mà không còn lo về vấn đề tai bị biến dạng hay kết quả thẩm mỹ không được như mong muốn.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi chuẩn đẹp!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *