Sang hàn quốc nâng mũi không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sang hàn quốc nâng mũi không ?

Chào bác sĩ, em thấy nhiều người nói nâng mũi Hàn quốc rất đẹp, người ta còn sang Hàn quốc nâng mũi luôn mà em thấy việc sang Hàn quốc nâng mũi cũng ít nhiều bất tiện, em biết phương pháp này là vì em hay lên mạng tìm hiểu thông tin làm đẹp, đặc biệt là về nâng mũi nên em thấy rất thích, thích thế thôi chứ em cũng chưa nghĩ đến nâng mũi và càng chưa nghĩ sẽ sang Hàn quốc nâng mũi vì điều kiện kinh tế không cho phép. Có một điều em vẫn băn khoăn là nâng mũi Hàn quốc không biết được tiến hành như thế nào nữa ? Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ ? Em xin cảm ơn. (Phương Nhi – Ninh Thuận )

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phương Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi Hàn quốc không biết được tiến hành như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Gắn với cái tên Hàn quốc phương pháp nâng mũi Hàn quốc vẫn khẳng định vị thế của nó từ ngày ra đời, hiện nay nó vẫn đang tiếp tục xâm lấn và tạo dựng lòng tin vững chắc đối với đại đa số khách hàng thẩm mỹ.

[box3][/box3]

lieu-co-nen-sang-han-quoc-nang-mui-khong1

1.Những lý do khiến nâng mũi Hàn quốc trở nên hot hiện nay ?

Nâng mũi hàn quốc hot như hiện nay là bởi vì nó có những ưu điểm nổi bật mà ít phương pháp nào có thể làm được, chẳng hạn việc kết hợp giữa sụn tự thân với sụn nhân tạo trên cùng một chiếc mũi tạo nên lợi ích vô cùng lớn đối với kỹ thuật này.

Hơn nữa, nó còn khắc phục triệt để những nhược điểm cũ như: lộ chất liệu sụn nhân tạo, thậm chí thủng đầu mũi hay bị bóng đỏ…Với sụn tự thân tại phần đầu mũi nó có thể khắc phục được những nhược điểm đó mà không chút biến chứng. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng kéo dài đầu mũi và hạn chế mũi bị hếch…Chính vì vậy mà công nghệ nâng mũi tự nhiên hiện nay vẫn chiếm vị thế hài lòng với mọi khách hàng khi thực hiện.

lieu-co-nen-sang-han-quoc-nang-mui-khong2

2. Để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tiến hành như sau

[box]
  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ cùng bạn thảo luận về phương pháp, size chất liệu, quy trình thẩm mỹ
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV, nếu có bất cứ bệnh lý nào đặc biệt bạn hãy báo ngay cho bác sĩ để có hướng giải quyết sớm.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành các bước nâng mũi như gọt xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa.
  • Bước 4: Tái khám và cắt chỉ
[/box]

Thực hiện nâng mũi Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ngoài việc thực hiện cho dạn dáng mũi tự nhiên, đẹp hoàn hảo thì bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và được tư vấn tận tình bởi đội ngũ bác sĩ của chúng tôi. Hãy đến với Á Âu để làm đâu đẹp đó mà không còn phải lo bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *