Liệu mình sửa mũi thì có hỷ mũi được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Liệu mình sửa mũi thì có hỷ mũi được không?

Mình không mong nhận ưu đãi chỉ hỏi để sau này có cơ hội thì làm thôi, vì đang nuôi hai con nhỏ chưa có điều kiện. Cho mình hỏi mình hay bị viêm xoang, đã mổ viêm đa xoang cuối 2012, do làm việc ngồi máy lạnh nên sau đó hay sổ mũi hỷ mũi, vậy liệu mình sửa mũi thì có hỷ mũi được nữa không? Có ảnh hưởng gì không? Cơ địa mình hay dị ứng nên thỉnh thoảng ắt-xì ? Mong được bác sĩ tư vấn.( Thảo Như – Q.2 Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thảo Như thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bạn yên tâm vì bác sĩ sẽ can thiệp vào các tổ chức dưới da của vùng mũi, không liên quan đến đường hô hấp và xoang nên không ảnh hưởng đến xoang nhé bạn , tuy nhiên bạn cần điều trị bịnh lý về xoang trước khi phẫu thuật để tránh tình trạng bị sổ mũi trong thời gian đầu sau khi nâng mũi của bạn.

[box3] [/box3]
Liệu mình sửa mũi thì có hỷ mũi được không?
Liệu mình sửa mũi thì có hỷ mũi được không?

Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín, công nghệ nâng mũi hoàn hảo, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ đó mới có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á ÂU.
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á ÂU.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và sớm có dáng mũi đẹp !!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *