Mũi không đều phải làm sao ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mũi không đều phải làm sao ?

Chào bác sĩ, em có lỗ mũi nhỏ , to không đều nhau, em không biết lỗ mũi nhỏ, to không đều nhau phải làm gì sao cho nó đều, đẹp cân đối tự nhiên bình thường ? Chiếc mũi nhỏ, to , tẹt không đều nhau làm em rất mất tự tin trong giao tiếp với mọi người. Em không biết nên như thế nào nữa ?Mong được bác sĩ tư vấn. (Nhã Uyên – Tiền Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Nha Uyên thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc lỗ mũi nhỏ, to không đều phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Chiếc mũi quá to, lỗ mũi nhỏ, to không đều, đầu mũi lại tẹt sẽ làm khuôn mặt kém thanh thoát, ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của mỗi người. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, mũi có lỗ mũi không đều nhau của bạn hoàn toàn có thể sửa được bằng công nghệ nâng mũi s line.

Mũi quá thấp tẹt, cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi to là gương mặt kém thanh tú
Mũi quá thấp tẹt, cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi to là gương mặt kém thanh tú

Công nghệ nâng mũi s line là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuộng nhất hiện nay, công nghệ này giúp nâng mũi , tạo hình dáng mũi,chỉnh sửa từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh đều được thực hiện chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất sẽ mang lại dáng mũi thanh thoát, cao, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi bằng nâng mũi S Line 3D
Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi bằng nâng mũi S Line 3D

Vì mũi bạn tẹt, thấp, lỗ mũi to, nhỏ không đều nên cần cải thiện độ cao của mũi và thu nhỏ đầu mũi kèm thu gọn cánh mũi lại. Nâng mũi s line sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ chính vành tai hoặc vách ngăn mũi để đặt vào trong mũi, giúp mũi bạn có độ cao lí tưởng nhất. Đặc điểm này sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao tự nhiên nhất , việc chỉnh sửa tạo hình mũi giúp mũi được cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.

Mũi bạn to, thô, đầu mũi, cánh mũi và lỗ mũi đều có khuyết điểm nên cần thực hiện chỉnh sửa để dáng mũi có độ cân đối, hài hòa. Các thao tác này thực hiện đồng thời với nâng mũi tạo ra chiếc mũi chuẩn đẹp hoàn hảo nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì về nâng mũi bọc sụn Hàn quốc ,bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *