Loại Bỏ 99% Mỡ Bắp Tay Với 1 Lần Hút Mỡ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Loại Bỏ 99% Mỡ Bắp Tay Với 1 Lần Hút Mỡ

Mỡ thừa là nỗi ám ảnh khi chúng ta không lưu ý về chế độ ăn uống, sinh hoạt của bản thân. Trên cơ thể, mỡ có thể tích tụ ở bất cứ vị trí nào, tuy nhiên mỡ thừa bắp tay là vùng rất khó giảm. Chị em phụ nữ sở hữu bắp tay to lại càng đau đầu không biết xử lý vấn đề này ra sao.

Ăn kiêng, luyện tập có giúp bắp tay thon gọn?

Ăn kiêng là phương pháp nhiều người thường áp dụng khi muốn giảm mỡ, tuy nhiên đối với mỡ vùng bắp tay, phương pháp này thường không mấy hiệu quả vì mỡ thừa dễ tích lũy ở khu vực này chủ yếu do cơ địa. Chính vì thế, nhiều chị em cứ mải ăn kiêng và thấy bụng giảm, đùi giảm nhưng bắp tay mãi không giảm là vì lý do này. Ngoài ra, ăn kiêng nếu không khoa học còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe

Mỡ bắp tay làm cho thân hình cuồn cuộn
Mỡ bắp tay làm cho thân hình cuồn cuộn

Một số khác lại trải nghiệm phương pháp tập gym để có được hiệu quả nhanh chóng hơn. Nhưng thực tế cho thấy, tập gym cũng đi đôi với tăng cơ nên đôi khi mỡ có giảm nhưng bắp tay lại chẳng thon gọn mà cứ cuồn cuộn như tay đàn ông.

Bên cạnh đó, nếu bắp tay nhiều mỡ do di truyền thì các phương pháp thông thường này sẽ rất khó khắc phục được.

Làm sao để bắp tay thon gọn nữ tính?

Để giảm mỡ an toàn và hiệu quả, các phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao vẫn được chuyên gia tin tưởng lựa chọn. Một trong số đó là hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo.

Pharaon Lipo hủy mỡ bằng nhiệt lượng từ đầu hút chuyên biệt, chỉ cần một vết rạch mỏng nhỏ đủ để luồn đầu hút vào nên không cần phẫu thuật, rất nhẹ nhàng và an toàn. Đặc biệt là không mất nhiều công sức và thời gian như ăn kiêng hay tập gym mà hiệu quả lại đảm bảo.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo có thể thực hiện trên toàn cơ thể hoặc thực hiện riêng trên từng vùng cần giảm mỡ như bắp tay mà không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương. Khách hàng thực hiện xong có thể ra về ngay và sinh hoạt vận động nhẹ nhàng, không cần nghỉ dưỡng lâu ngày.

Ngoài ra, Pharaon Lipo còn nổi tiếng bởi chức năng hủy mỡ tạo hình, không chỉ nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh, công nghệ còn cho phép phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo bắp tay thon chuẩn. Công nghệ hủy mỡ tiên tiến còn khắc phục tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, giúp vùng da bắp tay sau hủy mỡ mịn màng, săn chắc.

Với Pharaon Lipo, chỉ sau 45 – 60 phút điều trị, bạn sẽ sở hữu bắp tay thon thả, không còn dày mỡ, tự tin diện những trang phục khoe vai thon, dáng gọn như áo ngắn tay, áo quay, bikini…

Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, đủ tiêu chuẩn áp dụng trong các ca hủy mỡ trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ này đang được độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *