Lợi ích của việc nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Lợi ích của việc nâng mũi

Nâng mũi lợi hay hại

Hầu hết những người tìm đến phương pháp nâng mũi đều gặp các khuyết điểm về mũi như: mũi tẹt, cánh mũi to bè, mũi gồ, mũi quặp… Thế nhưng nâng mũi lợi hay hại mà nhiều người muốn thực hiện đến vậy?

Lợi ích của việc nâng mũi
Lợi ích của việc nâng mũi


Nâng mũi bằng cách nào?

Chiếc mũi trong nhân tướng học ở vị trí trung tâm, những người sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, mũi “dọc dừa” được xem là quý tướng, công việc hay tình cảm lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi. chính vì thế, nâng mũi không chỉ để đẹp, nó còn giúp bạn “cải số”, thuận lợi trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm của bản thân.

Với công nghệ cùng kỹ thuật hiện đại, phương pháp nâng mũi ngày nay thay vì chỉ sử dụng sụn silicon để nâng cao sống mũi thì sẽ kết hợp thêm các loại sụn tự thân để thay đổi cấu trúc mũi cho phù hợp với khuôn mặt. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng hiện thời của mũi để cân nhắc nên kết hợp sụn vành tai hay sụn nhân tạo, sụn sườn, cân cơ thái dương.

Phương pháp này được các chuyên gia gọi là nâng mũi S-line 4D, việc sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn sườn hoặc sụn vành tai) sẽ giúp hạn chế được những nguy cơ thường xảy ra khi nâng mũi là bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng đồng thời giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Mặt hại của việc nâng mũi

Nâng mũi có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, những khuyết điểm này là hoàn toàn có thể tránh được.

Kĩ thuật nâng mũi S-line 4D rất hiện đại nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng tiến hành thành công. Nếu chọn không đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao hoặc chất liệu độn không đảm bảo, dễ dẫn đến những tình trạng như mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, lệch vách ngăn mũi, thậm chí hoại tử vùng mũi… Vì thế, bạn cần chọn lựa kĩ càng, đúng đắn những thẩm mỹ viện uy tín để có chiếc mũi tự nhiên, hài hóa với khuôn mặt nhất.

Tại những cơ sở thẩm mỹ chất lượng, thay vì chỉ thực hiện theo yêu cầu khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá toàn diện chiếc mũi của bạn về độ cao, độ dầy của da mũi, đầu mũi ngắn hay dài, cánh mũi rộng hay không, xương mũi có cong hay gẫy chỗ nào không… Từ đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Mặt lợi của nâng mũi S-line 4D

Khắc phục được các tình trạng mũi thấp tẹt, không có sống mũi. Người bị mũi ngắn, mũi to và thô bè… thay đổi dáng mũi là thay đổi tổng thể diện mạo gương mặt.

Tạo hình lại dáng mũi hình chữ S cực đẹp, khả năng đàn hồi tốt khi sử dụng sụn tự thân.

Tính mềm dẻo của sụn tự thân giúp các bác sĩ dễ dàng tạo hình, cắt gọt khi nâng mũi.

Sụn tự thân có mức độ tương thích với mũi 100%, không kích ứng, không gây nguy hiểm về sau.

Kết quả duy trì mãi mãi theo thời gian, chỉ một lần thực hiện duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ.

Nếu bạn thực hiện tại Bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì sẽ càng nhận được nhiều ưu điểm hơn như chất lượng tốt nhất, có bác sĩ giỏi trong và ngoài nước giúp nâng mũi siêu đẹp, cân đối và không mang lại bất cứ tác hại xấu nào trên gương mặt thông qua kinh nghiệm lâu năm.

Với phương pháp nâng mũi S-Line 4D thì sẽ cho dáng mũi đẹp nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh hơn so với các phương pháp lạc hậu trước kia. Cách chăm sóc tại nhà cũng vô cùng đơn giản.

nâng mũi S-line 4D
nâng mũi S-line 4D

Nâng mũi ở đâu để có lợi?

Nâng mũi lợi hay hại còn tùy vào địa chỉ bạn lựa chọn nhưng đối với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì chỉ có lợi chứ không hại. Bởi tại đây đang sở hữu và chuyển giao độc quyền phương pháp nâng mũi cấu trúc S-Line 4D hiện đại đến từ Hàn Quốc, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp an hiểu cấu trúc dáng mũi nên vấn đề an toàn luôn đi hàng đầu.

Muốn có được kết quả lâu dài, dáng mũi đẹp chuẩn thì chỉ cần đến bệnh viện một lần sẽ được đội ngũ tư vấn chăm sóc nhiệt tình. Tùy vào tình trạng mũi hiện tại mà bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đưa ra cách khắc phục tốt nhất để bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *