Lông mày giao nhau nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Lông mày giao nhau nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Lông mày giao nhau là một kiểu lông mày hiếm gặp. Cũng chính vì thế mà người sở hữu đặc điểm này dễ gây ấn tượng với người đối diện. Thế nhưng, dáng lông mày này có được đánh giá cao về tính thẩm mỹ không? Tướng lông mày này có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay!

Lông mày giao nhau là như thế nào?

Đặc điểm của lông mày giao nhau chính là 2 đường chân mày được nối liền nhau, tạo thành “giao điểm” ở vùng giữa hai chân mày. 

Hiện nay, trên thế giới không quá nhiều người sở hữu dáng chân mày này nên rất dễ thu hút sự chú ý của người đối diện.

Mặc dù gây chú ý nhưng lông mày giao nhau thường đi cùng với lông mày đậm và rậm rạp nên sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên dữ dằn, khó gần và ít tạo thiện cảm với người xung quanh. Vì vậy, phần lớn những người sở hữu dáng mày này đều không hài lòng và mong muốn tìm cách khắc phục. 

Lông mày giao nhau là như thế nào?
Lông mày giao nhau là như thế nào?

Lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Thực tế, dáng lông mày giao nhau không được đánh giá tốt về thẩm mỹ và phong thủy. Bởi vì dáng chân mày này khiến khuôn mặt trở nên kém tinh tế, nằm giữa ấn đường nên gây ảnh hưởng đến tài lộc, vận may.

Góc nhìn thẩm mỹ

Lông mày giao nhau là nhược điểm lớn trên khuôn mặt. Việc mất đi khoảng trống giữa 2 lông mày khiến khuôn mặt giảm đi sự cân đối, thiếu chiều sâu, và tổng thề khuôn mặt kém tinh tế. Bên cạnh đó, với những đặc điểm nổi bật và dễ nhận dạng, lông mày giao nhau càng gây chú ý khi các nhược điểm trên khuôn mặt càng bị lộ rõ hơn.

Lông mày giao nahu còn thường đi chung đặc điểm lông mày đậm và nhiều, khiến khuôn mặt trở nên hung dữ và khó gần. Từ đó mà người đối diện không dám bắt chuyện với bạn, hạn chế giao tiếp.

Nhân tướng học

Tương tự bác sĩ thẩm mỹ, các chuyên gia về phong thủy cũng đánh giá lông mày giao nhau là xấu, không mang vận mệnh tốt cho người sở hữu. Nguyên nhân do đường giao nhau của 2 lông mày che khuất đi ấn đường, hay còn gọi là cung quan lộc. Vì vậy những người có dáng mày này thường gặp nhiều khó khăn tài chính.

Nam và nữ sở hữu đôi lông mày giao nhau này thường có nhiều trắc trở trong cuộc sống, đặc biệt là khi buôn bán và kinh doanh. Ngoài ra, họ cũng gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, khi không xây dựng được các mối quan hệ chất  lượng trong cuộc sống. 

Lông mày giao nhau tốt hay xấu?
Lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Lông mày giao nhau thể hiện ý nghĩa gì

Như đã đề cập trên về ý nghĩa của dáng lông mày giao nhau, đặc điểm này gây ảnh hưởng đến đường tài lộc của người sở hữu. Thế nhưng, để phân tích chi tiết hơn thì cần dựa vào giới tính:

Lông mày giao nhau ở đàn ông

Đàn ông có lông mày giao nhau thường không được đánh giá cao tính cách. Vì vậy thường khó khăn trong chuyện tình cảm và những mối quan hệ hợp tác làm ăn.

  • Tính cách: Hầu như họ là người bảo thủ, gia trưởng, tự cao và luôn làm theo ý của mình, không xem trọng lời khuyên của người khác
  • Sự nghiệp: Mặc dù đã cố gắng trong công việc, nhưng tính cách cộc cằn với đường chân mày ngay ấn đường sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cung quan lộc, khó khăn khi xây dựng cơ đồ.
  • Tình duyên: Nhu cầu tình dục cao, tính trăng hoa khiến họ khó khăn khi duy trì mối quan hệ với đối phương lâu dài. Do vậy, họ thường kết hôn trễ
  • Hậu vận: Về gia, đàn ông có lông mày giao nhau sẽ thay đổi theo hướng tích cực, cuộc sống gia đình ổn định, không quá lo nghĩ về kinh tế.
Lông mày giao nhau ở đàn ông
Lông mày giao nhau ở đàn ông

Lông mày giao nhau ở phụ nữ

Phụ nữ có lông mày giao nhau thường có cá tính khá nổi bật. Thế nhưng, sự ương bướng lại không được lòng của nhiều người:

  • Tính cách: Tự cao, ngang ngạch là tính cách khiến các nàng sở hữu lông mày giao nhau không có thiện cảm với người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng được đánh giá là ích kỷ và có xu hướng thu mình. 
  • Sự nghiệp: Họ thường làm việc độc lập, không thích khám phá công việc mới nên không có những nổi bật trong công việc. Thế nhưng họ vẫn đảm bảo thu nhập ổn định.
  • Tình duyên: Với tính ương bướng và nổi trội, họ phù hợp với những người đàn ông tính cách mềm mỏng, nhẫn nhịn. Họ thường có con muộn nhưng có khả năng vun vén gia đình
  • Hậu vận: Hầu như người phụ nữ có lông mày giao nhau không được hưởng lộc từ con cháu, cuộc sống về già ổn định, không quá dư giả.
Lông mày giao nhau ở phụ nữ
Lông mày giao nhau ở phụ nữ

Cách cải thiện tình trạng lông mày giao nhau

Dù không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn phong thủy, nhưng người có lông mày giao nhau luôn tìm cách để khắc phục nhược điểm này. Sau đây là một số cách khắc phục tình trạng lông mày giao nhau mà Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu muốn chia sẻ đến bạn:

Tỉa hoặc cạo lông mày

Là cách đơn giản nhất được nhiều người lựa chọn để cải thiện lông mày giao nhau. Bạn sử dụng nhíp hoặc dao cạo chân mày để loại bỏ hết sợi mày ở phần ấn đường.

Đây là cách phổ biến, được nhiều người lựa chọn để tối ưu chi phí. Thế nhưng, việc cạo hay nhổ chân mày khiến vùng da này bị mẫn đỏ, thậm chí lông mọc gây viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, mỗi sợi lông mọc sẽ dày và nhiều hơn trước nên bạn phải thường xuyên tỉa lại, khoảng 2-3 ngày/lần. Nếu không tình trạng này sẽ càng rõ rệt hơn trước. 

Tỉa hoặc cạo lông mày là cách đơn giản nhất được nhiều người lựa chọn để cải thiện lông mày giao nhau.
Tỉa hoặc cạo lông mày là cách đơn giản nhất được nhiều người lựa chọn để cải thiện lông mày giao nhau.

Triệt lông chân mày

Triệt lông chân mày là một giải pháp tốt nhất để cải thiện lông mày giao nhau. Hiện nay có nhiều công nghệ triệt lông hiện đại, mang đến hiệu quả đến 99% và duy trì hiệu quả lâu dài. 

Các bác sĩ sẽ cạo sạch phần lông mày giao nhau ở ấn đường. Điều chỉnh bước sóng laser phù hợp để chiếu lên vùng cần triệt. Tại đây, các tia laser sẽ đi sâu vào tầng tế bào của da, để phá hủy gốc sợi lông không thể phát triển.

Triệt lông chân mày là một giải pháp tốt nhất để cải thiện lông mày giao nhau.
Triệt lông chân mày là một giải pháp tốt nhất để cải thiện lông mày giao nhau.

Điêu khắc chân mày

Phương pháp điêu khắc chân mày là kết hợp giữa kiến tạo dáng mày mới và triệt lông mày ấn đường. Trước tiên, bạn sẽ được giải quyết vấn đề giao nhau bằng công nghệ triệt lông laser tân tiến. Sau đó sẽ được kiến tạo dáng mày mới bằng cách điêu khắc từng sợi lông mày mới siêu thực.

Không chỉ giúp cải thiện thiện trạng khuyến điểm khiến khuôn mặt kém thu hút, điêu mắt chân mày còn cải thiện cả phong thủy, giúp thu hút được nhiều may mắn, tài lộc,…

Phương pháp điêu khắc chân mày là kết hợp giữa kiến tạo dáng mày mới và triệt lông mày ấn đường.
Phương pháp điêu khắc chân mày là kết hợp giữa kiến tạo dáng mày mới và triệt lông mày ấn đường.

Xem thêm: Nên Điêu Khắc Chân Mày Hay Phun Chân Mày Tán Bột?

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu – Địa chỉ khắc phục lông mày giao nhau uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sở hữu công nghệ triệt lông laser tân tiến, cũng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao trong việc kiến tạo dáng mày mới. 

Bước sóng laser từ công nghệ triệt lông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu cho phép đi sâu bên dưới da, nhằm phá hủy tận gốc nang lông. Mang đến hiệu quả khắc phục tình trạng lông mày giao nhau, duy trì kết quả bền vững. 

Ngoài ra, trình độ chuyên môn của chuyên gia tại Á Âu sẽ giúp bạn kiến tạo nên dáng mày mới phù hợp, cân đối. Với những sợi lông siêu mảnh được khắc sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, siêu thực. Đồng thời, cải thiện tướng số của khách hàng.

Khách hàng làm chân mày phong thủy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Khách hàng làm chân mày phong thủy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Bài viết là những thông tin về tình trạng lông mày giao nhau mà Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vận mệnh của người sở hữu dáng mày này và lựa chọn được cách khắc phục phù hợp. Từ đó nhanh chóng cải thiện khuyết điểm để sở hữu chân mày như ý.

5/5 - (1 bình chọn)