Lông mày xoáy và loạt ý nghĩa trong nhân tướng học 

Lông mày xoáy và loạt ý nghĩa trong nhân tướng học

Lông mày xoáy là dạng chân mày khá đặc biệt với 1 hay 2 nhóm lông mọc theo hình xoắn ốc. Dáng lông mày hình xoắn ốc có rất nhiều loại và mang những ý nghĩa riêng biệt, thậm chí báo hiệu điềm xui xẻo. Bài viết này sẽ cho bạn biết được lông mày xoáy và loạt ý nghĩa trong nhân tướng học.

Lông mày xoáy và loạt ý nghĩa trong nhân tướng học
Lông mày xoáy và loạt ý nghĩa trong nhân tướng học

Nhận diện lông mày xoáy

Với hình dáng rất hiếm gặp, với những đặc điểm là có 1 hoặc 2 nhóm lông mày mọc thành hình xoắn ốc. Các vị trí xuất hiện xoắn ốc là đầu chân mày hoặc đuôi chân mày. Một số người chỉ có xoáy trên lông mày bên phải, số khác ở bên trái và cũng có trường hợp  là ở cả hai bên chân mày.

Nhân tướng học phương Đông chỉ ra rằng, hầu hết các đặc điểm trên cơ thể con người đều mang ý nghĩa riêng biệt nên lông mày xoáy cũng không ngoại lệ. Mỗi hình dạng có một ý nghĩa riêng biệt về tương lai, tính cách, con đường sự nghiệp.

Ý nghĩa lông mày xoáy trong nhân tướng học

Như vừa được đề cập ở trên lông mày xoáy mang một ý nghĩa về mặt phong thủy  trong nhân tướng học. Sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ nêu những ý nghĩa tiêu biểu về lông mày xoáy trong nhân tướng học nhé.

Lông mày xoáy áp sát đuôi mắt

Lông mày xoáy áp đuôi mắt trên cả người nam hoặc người nữ thì họ đều có tính cách chung là người có tướng phá tiền của trong gia đình. Được sống trong sung sướng nhưng không biết phấn đấu, gìn giữ hay tiết kiệm nên tương lai dễ gặp cảnh nghèo khổ. Về mặt tính cách, họ là người dễ xúc động không giỏi kiểm soát cảm xúc. Có cái tôi cao, không thích khi người khác góp ý, khuyên bảo vì vậy cũng khó tìm được những người bạn tốt, chỉ toàn gặp những kẻ nịnh nọt, lợi dụng.

Tướng lông mày xoáy áp sát đuôi mắt 
Tướng lông mày xoáy áp sát đuôi mắt

Về cuộc sống tình cảm thì họ có vẻ ít sự gắn bó về tình cảm đối với gia đình bởi người sở hữu lông mày này có một tinh thần độc lập cao, cái tôi cũng thế,…Vì vậy nên khi sở hữu lông mày này nên có ý thức tu tâm, dưỡng tính,…

Lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ hoặc kết hợp với ánh mắt vô thần

Người sở hữu đặc điểm lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ hoặc khi kết hợp với ánh mắt vô thần sẽ dễ bị người khác đánh giá là người không thực sự khôn ngoan, có tính khí bướng bỉnh, không thích nghe lời người khác khuyên bảo. 

Lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ hoặc kết hợp với ánh mắt vô thần
Lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ hoặc kết hợp với ánh mắt vô thần

Ngược lại với tính cách này, trong công việc hay bất kỳ việc gì trong cuộc sống thì họ lại hay ỷ lại vào người khác. Vì vậy nên những việc làm trong cuộc sống của họ hay thất bại, khó đạt được những thành công thành tựu trong cuộc sống.

Lông mày xoắn ốc, thô cứng, đậm và ngắn

Những người có đặc điểm lông mày xoắn ốc, thô cứng, đậm và ngắn được các nhà nhân tướng học suy đoán là thường sống hung ác, sống hai mặt. Họ được dự đoán là những người có suy nghĩ đặt lợi ích của mình lên hàng đầu mà không cần để tâm đến suy nghĩ của người khác.

Họ cũng có thể bất chấp mọi thứ chỉ để đạt được theo đúng mong muốn bản thân, kể cả làm tổn thương hoặc làm hại đến người khác cũng không màng tới. Vì có những tính cách như thế nên bên cạnh họ không có nhiều bạn bè hay quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn.

Lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa

Cũng giống với các dạng lông mày xoáy được nói đến ở phía trên thì lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa cũng không khá khẩm hơn là mấy. Trong nhân tướng học thì những người có kiểu lông mày này sẽ có điềm báo về một cuộc sống bấp bên, không suôn sẻ. Đó là bởi vì những người có lông mày xoáy này mang cho mình tính cách ỷ lại, thiếu chính kiến, luôn muốn dựa dẫm hay hưởng thụ trên thành quả của người khác thành ra họ tự hủy hoại cuộc sống tương lai của chính mình. 

Tướng lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa
Tướng lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa

Trong trường hợp lông mày đã thưa này còn ngắn thì có lẽ tính cách họ sẽ vô cùng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, không chịu suy xét kỹ lưỡng mà chỉ thích làm những việc mình muốn. Do đó nên dễ bị thất bại hoặc dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Cả hai lông mày đều có xoáy

Trong nhân tướng học những người sở hữu cả hai lông mày đều xoáy thì ngược lại hoàn toàn so với các đặc điểm dáng chân mày xoáy vừa kể trên kể, người sở hữu dạng lông mày này đều là người có trí tuệ và sở hữu vận số may mắn. 

Tướng cả 2 lông mày đều có xoáy
Tướng cả 2 lông mày đều có xoáy

Họ có trí thông minh hơn người, biết cách quan sát và nắm bắt tình hình một cách nhạy bén, từ đó có thể tự mình đưa ra quyết định mà không cần đến người khác. Nhờ thế mà con đường công danh, sự nghiệp, làm ăn buôn bán phất lên như diều gặp gió, cuộc sống về sau giàu có,ấm no và sung túc. 

Cách thay đổi lông mày xoáy

Người có tướng lông mày xoáy theo nhân tướng học thường có tính cách khó gần, ương bướng và tương lai thậm chí không có gì suôn sẻ. Nếu bạn sở hữu các dáng lông mày như trên và biết được những thông tin trong nhân tướng học về lông mày của mình thì bạn cũng đừng quá lo lắng về cuộc sống tươi lai sẽ như nào nhé.

Cuộc đời mỗi người như thế nó không bị quyết định bởi dáng lông mày đâu. Có thể trong nhân tướng học thì người sở hữu lông mày thế thì cuộc sống trong tương lai không được suôn sẻ, may mắn nhưng những điều trong nhân tướng học ấy chỉ là lời nói được truyền miệng, không được sự kiểm chứng từ khoa học. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi được số mệnh bản thân mình bằng sự cố gắng học tập, tiếp thu được những kiến thức, bài học trong sách báo hay là những kinh nghiệm sống thực tế. Nên nhân tướng học nó không quyết định được gì hết

Nhân tướng học chỉ là quan điểm của người xưa truyền lại 
Nhân tướng học chỉ là quan điểm của người xưa truyền lại

Cùng với đó thì sự tân tiến của xã hội, nền giáo dục phát triển mạnh cuộc sống con người văn minh tiến bộ hơn rất nhiều so với lúc trước, vậy nên những quan điểm được nhìn nhận qua góc độ nhân tướng học không được nhiều người quan tâm đến lắm.

Duy trì thói quen lành mạnh, thường xuyên đọc sách, tích cực tham gia nhiều hoạt động giúp ích cho cộng đồng, đồng thời những hoạt động ấy cũng giúp ích cho quá trình tích lũy vốn sống trên con đường công danh, sự nghiệp. Hãy học cho mình cách lắng nghe, nghiêm túc trong hành động, và nghiêm túc suy nghĩ về những vấn đề trong ngày.

Bài viết này của chúng tôi mong là sẽ giúp ích cho bạn hiểu thêm về dáng lông mày xoáy và loạt ý nghĩa của nó trong nhân tướng học. Điều quan trọng là nhân tướng học không làm bạn thay đổi hay quyết định được tương lai của bạn mà chính bạn mới là người có thể làm thay đổi hay quyết định được cuộc sống tương lai nhé. Hãy đọc nó như một tư liệu tham khảo và đừng quá tin vào nó nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và tìm đọc bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết