“Lột xác” miễn phí 100% với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

“Lột xác” miễn phí 100% với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc

  • Những khiếm khuyết trên khuôn mặt khiến bạn mặc cảm với vẻ ngoài thua kém người khác?
  • Vì ngoại hình không xinh đẹp, bạn mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống?
  • Bận rộn chăm lo cuộc sống gia đình khiến bạn không có thời gian làm đẹp, hôn nhân không hạnh phúc trọn vẹn?

Thấu hiểu nỗi niềm của những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc tổ chức chương trình “Lột xác toàn diện – Thay đổi cuộc đời”, tài trợ 100% chi phí làm đẹp cho những người có số phận đặc biệt.

Những gì chương trình đem lại cho các thí sinh không chỉ là ngoại hình mà còn củng cố tinh thần và sự tự tin, góp phần thay đổi số phận cho những mảnh đời khó khăn mang ngoại hình khiếm khuyết, giúp họ có thêm ý chí và nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Cơ hội có 1-0-2 cho những người biết nắm bắt

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và đang gặp rào cản về ngoại hình. Tiêu chí chấm điểm dựa trên câu chuyện, ước mơ và khát vọng của từng thí sinh. Mỗi người mang một diện mạo với hoàn cảnh sống khác nhau nhưng bị dang dở ước mơ vì ngoại hình khiếm khuyết, thua kém người khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tài trợ 100% chi phí làm đẹp với tổng giá trị lên đến hơn 30 tỷ đồng. Đây là cơ hội có 1-0-2 cho những người biết nắm bắt. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được chăm sóc, tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ Y Bác sĩ đến từ Hàn Quốc, những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Cách thức tham dự chương trình

  • Thời gian đăng ký từ 11/11/2018 đến hết ngày 24/11/2018
  • Hồ sơ đăng ký bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

2. 3 tấm hình gồm: chụp trực diện toàn khuôn mặt, chụp nghiêng khuôn mặt, chụp toàn diện ngoại hình (ảnh gốc, không được chỉnh sửa)

3. Chia sẻ về hoàn cảnh và những khó khăn của bạn

  • Hình thức: Đăng ký online/gửi bưu điện/nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, 32D Đường Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1- TPHCM.
  • Link đăng kí online: https://bit.ly/2AWiXgL

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và các chuyên gia đến từ Hàn Quốc sẽ chọn ra những khách hàng đặc biệt nhất để thực hiện phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho bạn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *