Lý do nên chọn gọt cằm V-line Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Lý do nên chọn gọt cằm V-line Hàn Quốc

Khuôn mặt V-line như thế nào?

V-line là khuôn mặt có góc được tạo thành giữa xương hàm và cằm, tạo thành hình chữ V. Đây được coi là một trong những khuôn mặt đẹp mà rất nhiều chị em luôn ao ước được sở hữu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những lý do mà phương phápgọt cằm V-line lại được phái đẹp lựa chọn nhiều như thế nhé.

Sau khi gọt cằm V-line
Hình ảnh sau khi phẫu thuật gọt cằm V-line

Những lý do nên chọn gọt cằm V-line Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện an toàn

  • Gọt cằm V-line được thực hiện với những công nghệ kỹ thuật, nội soi hiện đại tiên tiến nhất. Việc áp dụng những tiến bộ công nghệ này giúp cho bác sĩ có thể quan sát được toàn bộ cấu trúc của xương, cũng như có thể phác thảo ra khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật để dễ dàng kiểm soát mọi thao tác trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Không để lại sẹo và mất thời gian để nghỉ dưỡng

  • Việc phẫu thuật sẽ được thực hiện bằng một đường rạch nhỏ ở dưới cằm để giúp định hình và tạo chiếc cằm thon gọn. Do đó vết trích nhỏ dưới cằm nên sẽ không để lại sẹo và cũng rất khó nhìn thấy.
  • Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm bạn có thể ra về ngay mà không cần phải ở lại theo dõi và mất thời gian nghỉ dưỡng.
Những lý do nên chọn gọt cằm V-line Hàn Quốc
Kỹ thuật gọt cằm V-line không để lại sẹo trên khuôn mặt

Hiệu quả thẩm mỹ cao giúp bạn có được khuôn mặt V-line chuẩn

  • Khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng khuyết điểm trên gương mặt của khách hàng để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, giúp đem lại cho khách hàng một gương mặt thanh tú, hoàn hảo nhất với từng người.

Kết quả gọt cằm được duy trì lâu dài

  • Sử dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất nên hiệu quả trong việc tạo hình cằm sẽ đem đến cho khách hàng một khuôn mặt với chiếc cằm thon gọn cùng những đường nét hài hoà, mềm mại và tự nhiên nhất cho bạn. Đồng thời với đó thì kết quả phẫu thuật cũng được duy trì lâu dài.
Kết quả gọt cằm được duy trì lâu dài
Công nghệ gọt cằm V-line giúp khuôn mặt đều đặn ở mọi góc nhìn

Những đối tượng nên sử dụng phương pháp gọt cằm V-line Hàn Quốc

  • Người cần phải khắc phục những nhược điểm của gương mặt như: khuôn mặt có xương góc hàm to và bị bành; gương mặt vuông, tròn và có cảm giác nam tính; cằm ngắn và bị lẹm; xương hàm không cân đối và xương gò má cao….
  • Người trên 18 tuổi, có sức khoẻ tốt và muốn sở hữu gương mặt chuẩn V-line.

Với các phương thức khoa học kĩ thuật hiện đại chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thể tiến hành gọt cằm V-line một cách nhanh chóng tiện lợi với chi phí thấp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *