Mách bạn cách dùng muối rang giảm mỡ bụng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mách bạn cách dùng muối rang giảm mỡ bụng

Bạn có tin rằng vừa có thể làm việc nhà, vừa giảm mỡ bụng một cách đơn giản? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ mách bạn cách dùng muối rang giảm mỡ bụng cực dễ. Hãy bắt tay vào thử ngay và chờ đón kết quả tuyệt vời nhé!

Cách dùng muối rang giảm mỡ bụng

Công dụng đặc biệt của muối hột

Muối không chỉ là loại gia vị cho các món ăn mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh, trong đó phải kể đến lợi ích giảm mỡ bụng.

Hai thành phần chính trong muối là natri và clo giúp cân bằng thể dịch trong cơ thể. Nhờ đó, đảm bảo các cơ quan hoạt động đúng chức năng và ổn định.

Muối còn có tác dụng làm đẹp thông qua việc tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông nên các dưỡng chất làm tan mỡ có thể dễ dàng thẩm thấu qua da.

Muối hột có nhiều công dụng tuyệt vời cho làn da

Muối khi rang lên sẽ sinh nhiệt và giữ nhiệt lâu. Khi tiếp xúc với da sẽ góp phần làm tan mỡ, cho bạn vòng eo thon gọn. Muối rang giúp da bụng trở nên săn chắc, tránh tình trạng da bị chảy xệ, nhão.

Những người mắc các bệnh phụ khoa hay táo bón cũng có thể sử dụng muối để chữa trị.

Cách làm giảm mỡ bụng bằng muối rang

Phương pháp này có nguồn gốc từ phụ nữ Huế xưa. Theo Đông Y, chườm muối giúp bạn giảm cơn đau lưng hay đau do tổn thương dây thần kinh. Bên cạnh đó còn giúp làm săn chắc các cơ vùng bụng và giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Đây cũng là một phương pháp khá an toàn nên bạn có thể làm hàng ngày.

Chuẩn bị:

1 kg muối + 1 túi vải hoặc khăn bông.

Thực hiện:

• Bước 1: Bạn cho muối lên chảo rang cho đến khi thật nóng.
  • Bước 2: Sau khi muối đủ nóng bạn đổ vào túi vải hoặc khăn bông (nên chọn loại vải thoáng khí nhưng vẫn phải đủ dày để tránh bị bỏng da).
  • Bước 3: Chườm túi muối rang này lên bụng một cách nhẹ nhàng cho đến khi túi muối bị nguội đi. Bạn cũng có thể làm nóng lại bằng cách cho túi này vào lò vi sóng và dùng tiếp.

Trong khi chườm muối, bạn cũng có thể kết hợp một số động tác massage để tăng hiệu quả. Bạn nên áp dụng cách này 1 – 2 lần mỗi ngày để phát huy hiệu quả cao nhất.

Giảm mỡ bụng bằng muối được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Trên thực tế, giảm mỡ bụng bằng muối hột rang cũng khá hiệu quả nhưng phải mất nhiều công sức và thời gian hơn so với muối thảo dược. Do đó để đạt hiệu quả tối đa trong thời gian nhanh nhất, bạn nên rang muối kết hợp với các nguyên liệu khác như nghệ, gừng, ngải cứu.

Nghệ

Chứa hoạt chất Curcumin có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, giúp da mịn màng, tươi trẻ, giảm nám và chống nhăn.

Gừng

Có tác dụng làm nóng. Chất gingerol trong gừng hoặc cốt gừng có khả năng chuyển hóa chất béo nhanh. Muối kết hợp với gừng sẽ giúp tăng công dụng đốt cháy mỡ.

Ngải cứu

Trong ngải cứu chứa những chất giúp phân giải chất béo rất tốt, giảm cholesterol trong cơ thể nhanh. Tinh dầu ngải cứu kích thích đổ mồ hôi nhanh, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng 1kg muối hột kết hợp các nguyên liệu trên và chườm lên bụng. Thực hiện 2 – 3 lần/ngày sẽ giúp bụng thon gọn nhanh chóng.

Ngoài những cách trên, bạn vẫn hoàn toàn có thể giảm mỡ bụng mà không tốn nhiều thời gian, công sức nhờ vào phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ hủy mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo.

Công nghệ hút mỡ độc quyền từ Mỹ

Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn với Pharaon Lipo

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Pharaon Lipo được chuyển nhượng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là công nghệ duy nhất chỉnh sửa lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra. Hiệu quả hủy mỡ cho từng vùng khác nhau, tạo hình dáng cơ thể đẹp như ý. Đây là phương pháp hủy mỡ cho kết quả thấy được tức thì, cam kết mỡ thừa không tái phát trở lại. Chỉ sau 1 lần điều trị, mỡ thừa vùng bụng của bạn sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là vòng eo thon gọn, săn chắc. Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ hiện đại này mang lại, chắc chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.