Mách nhỏ cách thu hẹp vùng kín tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mách nhỏ cách thu hẹp vùng kín tự nhiên

Làm đẹp vùng kín trước đây là một vấn đề khá nhạy cảm nhưng hiện nay nó đã trở thành nhu cầu chính đáng của phụ nữ. Thu hẹp làm đẹp vùng kín không chỉ giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin mà còn làm ấm lại chuyện chăn gối đã nguội lạnh từ sau khi sinh em bé.

Nhiều chị em vẫn luôn lo lắng, tự ti với vùng kín không còn được như xưa nhưng lại không biết làm thế nào. Dưới đây là 2 phương pháp khá an toàn lại dễ thực hiện giúp thu nhỏ âm đạo cho chị em.

mach-nho-cach-thu-hep-vung-kin-tu-nhien

1- Thu hẹp vùng kín bằng phương pháp Kegels

Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này. Dựa theo cơ chế là tăng cường sự vận động các cơ thành âm hộ một cách tự nhiên giúp cho chúng có cơ hội được co thắt, săn chắc lại, không bị lỏng lẻo và trùng nhão như trước.

Phương pháp này bao gồm những bài tập có tác dụng cao nhất cho việc làm hẹp cửa mình của chị em phụ nữ.

mach-nho-cach-thu-hep-vung-kin-tu-nhien-1

Cách tiến hành:

  • Bước 1: Cho một ngón tay sau khi đã làm sạch sẽ và cắt móng tay ngắn đi vào sâu âm đạo. Khi này bạn sẽ thấy các cơ âm hộ co lại.
  • Bước 2: Co hết sức sơ âm đạo rồi lại thả lỏng ra như lúc bạn đang đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Tất cả dùng sức của cơ âm đạo chứ không dùng đến các cơ khác như cơ đùi, cơ bụng, chân, lưng và mông.

Thực hiện nhiều lần sự co dãn như vậy kết hợp với thở đều, chậm và sâu.

Chú ý:

  • Khi mới bắt đầu tập, có thể sẽ thấy mỏi nhưng sau 3-4 lần tập luyện, nếu vẫn thấy mỏi thì chứng tỏ bạn chưa tập đúng cách và cần chỉnh sửa lại.
  • Hãy để tay lên bụng khi tập, nếu thấy bụng phập phồng thì chắc chắn bạn tập chưa đúng cách. Nhớ kiên trì làm theo chỉ dẫn một vài lần chắc chắn bạn sẽ thành công.

2- Thu hẹp vùng kín bằng Gel thu hẹp âm đạo

Đây là giải pháp khá tuyệt vời và được rất nhiều chị em đã dùng. Ưu điểm của phương pháp này là không gây đau đớn, phiền phức hay mất thời gian. Tuy nhiên, dù thế nào thì đây cũng chỉ là giải pháp tạp thời, chỉ có hiệu quả tưc thời mà thôi. Với những trường hợp khẩn cấp thì khó tránh khỏi sự lúng túng.

Hiện nay, ở Việt Nam đã xuất hiện công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser của Mỹ – Giải pháp hoàn hảo, có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp trước đây, giúp cho “cô bé” đang mở rộng của bạn thắt chặt ngay lập tức với cơ chế hết sức tự nhiên.

giai-phap-de-thu-nho-vung-kin-sau-khi-sinh-5

Trẻ hóa hoàn toàn “cô bé” với công nghệ hiện đại nhất 2015, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, không phẫu thuật. Với 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thuở xuân thì, cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

Và Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất, sở hữu độc quyền công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser của Mỹ với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 3000 ca thẫm mỹ vùng kín, đem lại sự tự tin và nét quyết rũ cho phái đẹp.

[box]

Xem thêm thông tin :

>>Trẻ hóa vùng kín với công nghệ laser

>>Tân trang vùng kín – sức khỏe & hạnh phúc phụ nữ

[/box]

Thông tin liên hệ:

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *