Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục triệt để nhất ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục triệt để nhất ?

Chào bác sĩ, khoảng mấy năm trở lại đây mắt của em lúc nào cũng sụp xuống, không thấy mí, em muốn hỏi mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục triệt để nhất vậy ạ, tình trạng mắt bị sụp mí phải làm sao ,có phương pháp nào để cải thiện không ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ ? Em xin cảm ơn.( Phương Thanh – Hậu Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phương Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc mắt bị sụp mí phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Mắt sụp mí là tình trạng bờ mi trên và da mi mắt bị sa xuống hay sụp xuống có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt. Có rất nhiều nguyên nhân khiến mắt bị sụp mínhư : bẩm sinh, tuổi già, chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh, bệnh của cơ hay đái tháo đường…

Vậy mắt bị sụp mí phải làm sao?Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật mắt bị sụp mí áp dụng. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật treo mí mắt sụp phù hợp.

[box3]

[/box3]

Mắt bị sụp mí phải làm sao được nhiều chị em quan tâm.
Mắt bị sụp mí phải làm sao được nhiều chị em quan tâm.

Mắt bị sụp mí hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả theo kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc

  • Thu ngắn cơ nâng mi tùy thuộc vào độ sụp mi và chức năng của cơ nâng mi. Trong trường hợp cơ nâng mi không còn hoạt động hay sụp mí nặng, cơ trán được sử dụng để làm nơi treo mi trên cùng bên bằng chất liệu khác nhau như dùng chỉ silicone.
  • Kỹ thuật treo mi vào cơ trán là phẫu thuật treo mi tĩnh với mục đích là khắc phục tình trạng sụp mi mà không cần can thiệp vào cơ nâng mi.
  • Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc
Bác sĩ đang tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng.
Bác sĩ đang tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng.

Cắt mí mắt Hàn quốc là kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp gấp tự nhiên cho vùng mí mắt để tạo đường mí mới. Chính vì vậy, chỉ sau khoảng 30-45 phút, bạn đã nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng ngời với nếp mí mới tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài. Dịch vụ cắt mí áp dụng cho các trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa, hoặc khách hàng mắt bị sụp mí do bệnh lý hay tuổi tác.

[adrotate banner=”48″]

Với trường hợp của bạn phải cần thăm khám trực tiếp để xác định nguyên nhân sụp mí để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn luôn tươi trẻ!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *