Mắt em bị cận, không biết bị cận có bấm mí mắt được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mắt em bị cận, không biết bị cận có bấm mí mắt được không ?

Chào bác sĩ, Em năm nay 17 tuổi, em bị cận 2 năm rồi, em muốn đi bấm mí mắt mà mắt em bị cận, không biết bị cận có bấm mí mắt được không, có ảnh hưởng gì không vậy bác sĩ? Thật ra, khuôn mặt em dễ thương, hài hòa duy chỉ có đôi mắt 1 mí làm em thiếu tự tin. Mắt vừa bị cận lại trông rất xấu. Em đã tìm hiểu về phương pháp bấm mí Hàn quốc là công nghệ đang được ưa chuộng, nhưng vẫn băn khoăn về trường hợp mắt bị cận của em có thực hiện được không nữa. Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Thu Lan – Quảng Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thu Lan thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc bị cận có bấm mí mắt được không, có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Ngày nay, làm đẹp thẩm mỹ Hàn quốc đang trở thành xu hướng được nhiều chị em chọn lựa, trong đó phải kể đến công nghệ bấm mí Hàn quốc.

[box3]

[/box3]

Mắt em bị cận, không biết bị cận có bấm mí mắt được không ?
Mắt em bị cận, không biết bị cận có bấm mí mắt được không ?

Với thủ thuật đơn giản, bấm mí Hàn quốc được nhiều người biết đến là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật do nếp mí được hình thành nhờ chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Phương pháp bấm mí Hàn quốc sẽ được gây tê trong quá trình thực hiện, chỉ với vài thao tác đơn giản, sau khoảng 15 phút thực hiện, bạn đã thấy sự khác biệt ở ngay trên đôi mắt của mình đó là một nếp mí trông rất tự nhiên, cân đối giúp đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ hơn.

Do phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, nên bấm mí Hàn quốc hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Chính vì vậy, dù bị cận nhưng bạn vẫn có thể bấm mí mắt mà không lo sợ ảnh hưởng đến thị lực nhé. Đặc biệt hơn nữa, sau khi tiến hành xong, bạn có thể trở về nhà bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Hình ảnh trước sau bấm mí Hàn quốc tại Á Âu.
Hình ảnh trước sau bấm mí Hàn quốc tại Á Âu.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này bạn nên thu xếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *