Mắt một mí nên phẫu thuật mở rộng góc mắt? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mắt một mí nên phẫu thuật mở rộng góc mắt?

[box]Thưa bác sĩ, mắt của em bị nhỏ hẹp, mí mắt không rõ ràng. Em muốn có mắt hai mí, nhưng em nghe nói phẫu thuật góc mắt giúp đôi mắt to hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp em mắt một mí có nên phẫu thuật mở rộng góc mắt không? (Xuân Anh, Thủ Đức, Tp.HCM)[/box]

mat-mot-mi-nen-phau-thuat-mo-rong-goc-mat

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mở rộng góc mắt là 1 dạng tiểu phẫu, nhằm cải thiện kích thước, hình dáng của đôi mắt, làm cho đôi mắt to tròn hơn bằng cách cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần góc rẻ quạt). Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những ai sở hữu một đôi mắt có góc hẹp (góc trong hoặc góc ngoài), mí mắt không rõ ràng…

ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP ĐỂ MỞ RỘNG GÓC MẮT

  • Hẹp góc mắt trong (nếp quạt góc mắt trong độ 2,3,4).
  • Hẹp góc mắt ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang.
  • Khoảng cách hai mắt xa nhau.
  • Mắt ngắn, nhỏ.
  • Mắt xếch ngược.
  • Đuôi mắt xệ.
  • Mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi.
  • Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt.

mat-mot-mi-nen-phau-thuat-mo-rong-goc-mat-1

Theo các chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ, phần da thừa nơi khóe mắt (còn gọi là nếp rẻ quạt) có 4 mức độ khác nhau được đánh số từ 1 đến 4. Nếu như nếp rẻ quạt càng lớn thì mắt sẽ càng bị thu nhỏ lại khiến mắt xấu đi, hai mắt nhỏ hơn, cách xa nhau hơn và làm khuôn mặt mất cân xứng. Chính vì vậy mà phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt ra đời, giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và cân đối khuôn mặt hơn.

Nếu mắt bạn nhỏ, việc sử dụng phương pháp bấm mí mắt không thể cải thiện tình trạng này, thì bạn nên lựa chọn phương pháp mở rộng góc mắt. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh gọn và an toàn. Tùy theo kiểu dáng mắt, bạn có thể tiến hành thêm phương pháp thẩm mỹ mắt như tạo mắt hai mí, mở rộng đuôi mắt, hạ đuôi mắt để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ cao hơn.

Mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều người lựa chọn để đánh tan nỗi lo về tình trạng mắt nhỏ, góc mắt hẹp, mắt xếch, mắt xệ, hai mắt to nhỏ không đều. Thực hiện mở rộng góc mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ khắc phục triệt để tình trạng này, đem lại cho khách hàng một đôi mắt to tròn, cân đối, ánh mắt có chiều sâu và làm rạng rỡ cả khuôn mặt.

mat-mot-mi-nen-phau-thuat-mo-rong-goc-mat-2

Tại sao bạn nên chọn mở rộng góc mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Mắt to đẹp tự nhiên: Chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật, bạn sẽ có được khuôn mắt to, tròn, tươi tắn, xinh đẹp, cân đối và hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực.

An toàn: Không cần bóc tách nhiều nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không lo nhiễm khuẩn hay biến chứng nào. Kích thước rạch nhỏ cho thời gian phục hồi nhanh chóng.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Không gây đau đớn hay khó chịu nào khi thực hiện phẫu thuật. Khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn nên tuân thủ những chỉ dẫn chăm sóc tại nhà từ bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *