Mắt tam bạch: Khái niệm, vận mệnh, tướng số của nam và nữ

Mắt tam bạch: Khái niệm, vận mệnh, tướng số của nam và nữ

Theo quan niệm của nhân gian, mắt tam bạch được cho là kém thẩm mỹ, mang đến nhiều điềm dữ cho ai sở hữu. Thế nhưng, quan niệm này có đúng hay không khi hiện nay có rất nhiều người nổi tiếng thành công khi sở hữu mắt tam bạch. Sự thật như thế nào? Tìm hiểu ngay nhé !

Mắt tam bạch: Khái niệm, vận mệnh, tướng số của nam và nữ
Mắt tam bạch: Khái niệm, vận mệnh, tướng số của nam và nữ

Mắt tam bạch là gì?

Mắt tam bạch hay mắt 3 khoảng trắng. Thường được nhận biết khi tròng đen của mắt nằm sát mí trên, cách mí dưới một khoảng. Hoặc phần tròng đen nằm sát mí dưới, cách xa mí trên.

Do vậy, phòng tròng trắng của mắt này chiếm nhiều hơn so với tròng đen. Do vậy, đôi mắt mất đi tính hài hòa, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và cả vận mệnh, tướng số người sở hữu. 

Hiện nay, có nhiều sao sở hữu mắt tam bạch như: G-Dragon (Bigbang), V (BTS), Sehun (EXO), Lisa (Blackpink),…

Có thể thấy rằng, mắt tam bạch là một kiểu mắt khá hiếm. Dù là nam hay nữ, nó đều mang đến may mắn hay xui xẻo, tùy vào phúc khí của mỗi người. 

Mắt tam bạch là gì?
Mắt tam bạch là gì?

Cách nhận biết mắt tam bạch 

Hiện nay, mắt tam bạch được chia thành 2 loại:

  • Mắt thượng tam bạch: Bạn sẽ thấy lòng trắng ở trên nhiều hơn, còn lòng đen nằm sát mí dưới. Đây là kiểu mắt thường xuất hiện ở trẻ dưới 6 tháng tuổi, và minh chứng chúng phát triển khỏe mạnh. Khi lớn lên nếu không có sự thay đổi, người sở hữu sẽ có tính nóng nảy, hay bạo lực
  • Mắt hạ tam bạch: Có lòng trắng phía dưới nhiều hơn, còn lòng đen nằm gần sát mí trên. Đây là mắt thường thấy của người đang bị bệnh, nghiện hay sắp chết.
Cách nhận biết mắt tam bạch 
Cách nhận biết mắt tam bạch

Mắt tam bạch tốt hay xấu

Trong nhân tướng học, mắt tam bạch tượng trưng cho một cuộc sống không may mắn, không thuận lợi, gặp nhiều điều xui rủi. Người dáng mắt này lúc trẻ khá vất vả, về già thì lẻ bóng, cô đơn. Do vậy, mắt tam bạch thường được cho rằng không tốt. 

Thế nhưng, đây chỉ là suy đoán của người xưa, không có bằng chứng xác thực. Sự thật, cuộc sống của bạn ra sao, phụ thuộc vào sự nỗ lực, cố gắng của bạn. Kiểu dáng mắt không làm ảnh hưởng sự thành công của bạn.

Điều này được chứng minh bởi nhiều người có tướng mắt tam bạch và vẫn thành công trong cuộc sống. 

Mắt tam bạch tốt hay xấu
Mắt tam bạch tốt hay xấu

Tướng số sở hữu mắt tam bạch 

Nam giới Nữ giới
Tính cách – Tư duy nhạy bén mọi công việc, để đạt được những mục tiêu bản thân

– Khi có mục tiêu, họ tính toán, cân nhắc thật kỹ càng, có kế hoạch, chiến lược cụ thể

– Thường được cho rằng nhỏ nhen, bảo thủ, xem trọng ý kiến và lợi ích của bạn thân

– Thông minh, tinh tế trong suy nghĩ. Do vậy, họ khá thành công trong mọi khía cạnh

– Khá cầu toàn, nên không được nhiều người yêu mến và không có nhiều bạn bè

– Cái tôi khá cao, xem mình là trung tâm mọi vấn đề, nên khiến nhiều người khó chịu khi làm việc chung

Sự nghiệp – Tận dụng trí tuệ, để tìm kiếm nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc. 

– Giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, giỏi ngoại giao

– Thường tìm kiếm nhược điểm của đối thủ để hạ gục, đảm bảo quyền lợi của họ, Do vậy, thành công trong sự nghiệp là rất lớn

– Trong các mối quan hệ, họ luôn “dĩ hòa vi quý” nhưng khi vì lợi ích, họ sẽ dành phần hơn cho mình. Do vậy, họ thường đơn độc và không có nhiều người tôn trọng.

– Nhanh nhẹn, cầu toàn, chị em nào sở hữu đôi mắt tam bạch thường gặp nhiều thành công trong lĩnh vực họ lựa chọn, đặc biệt là kinh doanh. 

– Thế nhưng, việc ngủ quên trên chiến thắng sẽ dễ khiến chị em thất bại trong sự nghiệp

Tình duyên – Là người có vận đào hoa. Kết hợp với sự thông minh, nên phái nam mắt tam bạch luôn có sức hút, và thường quen những đối tượng rất tốt

– Do bản tính đào hoa, nên chàng trai mắt tam bạch thường không được người yêu tin tưởng

– Phụ nữ mắt tam bạch quá nhiều lý trí. Cùng với tính cầu toàn nên họ luôn đặt ra mục tiêu về người tình lý tưởng. Khi đáp ứng đầy đủ, họ mới mở lòng và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc

– Về hôn nhân, chị em mắt tam bạch khá yên ắng, suôn sẻ. Thế nhưng, khi chọn sai đối tượng, người chỉ chú ý địa vị, danh vọng, tiền tài thì đời sống gia đình sẽ dễ trục trặc, thậm chí đổ vỡ

Tuổi thọ – Theo dân gian, người mắt tam bạch thường gặp xui rủi, đoản mệnh, và mất khá trẻ. 

– Nguồn năng lượng tiêu cực, tính toán, áp lực làm ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tinh thần của họ. Lâu dài dẫn đến những bệnh nguy hiểm khi không khắc phục sớm.

– Người sở hữu mắt tam bạch thường có tuổi thọ rất ngắn, kể cả nam hay nữ.

– Họ thường đau ốm, bệnh tật, khiến cơ thể suy nhược.

Tướng số sở hữu mắt tam bạch 
Tướng số sở hữu mắt tam bạch

Có nên sửa mắt tam bạch không?

Mắt tam bạch có nên sửa không còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và tài chính của bạn. Mỗi người sẽ có quan điểm cái đẹp khác nhau. Một số người thấy mắt tam bạch đẹp, có điểm nhấn. Nhưng có nhiều người lại thấy khá dữ.

Một số người tin phong thủy, sẽ có mong muốn thay đổi dáng mắt với những phương pháp phẫu thuật, với mong muốn thay đổi vận mệnh.

Do vậy, nếu bạn muốn thay đổi dáng mắt hãy đến gặp những bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và lựa chọn phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

Có nên sửa mắt tam bạch không?
Có nên sửa mắt tam bạch không?

Hình ảnh một số người nổi tiếng sở hữu mắt tam bạch

Khi sở hữu mắt tam bạch bạn cũng đừng quá lo lắng. Nhiều nhận định chỉ mang tính tham khảo. Thực tế đã có nhiều trường hợp sở hữu mắt tam bạch nhưng vẫn gặp nhiều điềm lành, sống thọ.

Một số người còn là những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí quốc tế, nhiều người hâm mộ:

Ca sĩ V của nhóm BTS
Ca sĩ V của nhóm BTS
Rapper Lisa của nhóm Blackpink
Rapper Lisa của nhóm Blackpink
Ca sĩ Sehun của nhóm EXO
Ca sĩ Sehun của nhóm EXO
Rapper, ca nhạc sĩ G-Dragon của nhóm Bigbang
Rapper, ca nhạc sĩ G-Dragon của nhóm Bigbang

Trên đây là các thông tin về mắt tam bạch và ý nghĩa vận mệnh của người sở hữu dáng mắt này. Tuy nhìn nhận là mang nhiều rủi ro, nhưng thực tế vẫn có nhiều người gặp may mắn, thành công, sống thọ. Do vậy, bạn hãy nỗ lực, phấn đấu trong cuộc sống. đồng thời rèn luyện sức khỏe để duy trì thể trạng tốt nhất

Đánh giá bài viết