mặt v line là mặt gì và làm sao có mặt v line? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

mặt v line là mặt gì và làm sao có mặt v line?

Dạo quanh khắp các diễn đàn, website hay các trang, hội làm đẹp chúng ta đều thấy phong trào tạo mặt v line hiện nay đang được đông đảo chị em chú ý. Vậy mặt v line là mặt gì mà khiến nhiều người điên đảo đến thế, hãy cùng khám phá xem như thế nào.

Gương mặt V line luôn được các chị em phụ nữ ưa chuộng bởi vẻ đẹp lôi cuốn và ưa nhìn của nó nhưng không phải bất cứ ai bẩm sinh cũng đều có được. Với sự tiến bộ của nền khoa học thẩm mỹ ngày nay, các chị em phụ nữ vẫn sẽ có thể sở hữu cho mình một khuôn mặt v line thon gọn đẹp đúng chuẩn mà không cần tạo hóa ban tặng.

Mặt v line là mặt gì?

Mặt v line là một thuật ngữ được định nghĩa trong ngành làm đẹp, mặt v line là cách gọi khác của gương mặt trái xoan. Là kiểu gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn với cấu trúc xương hàm, cằm cân đối, có chiều hướng càng về dưới cằm càng thon gọn tạo thành hình chữ V rõ ràng.

Mặt v line mang lại vẻ đẹp thanh tú, là gương mặt của người phụ nữ hiện đại. Mặt v line thường được chia làm 3 phần bằng nhau: Từ chân tóc đến giữa hai chân mày nhân trung, từ giữa hai chân mày đến nhân trung và từ nhân trung đến hết cằm khi nhìn trực diện.

Mặt v line giống chữ V thon gọn

Khi nhìn nghiêng cũng có thể nhận diện được người có gương mặt v line 3 điểm đỉnh của đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm đều cùng nằm trên một đường thẳng.

Mặt v line thì có thể nhận dạng được nhưng người không có mặt v line thì làm thế nào, đây chính là câu hỏi và cũng là ước mơ của nhiều chị em.

Phương pháp nào tạo mặt v line?

Với kỹ thuật hiện đại, hiện nay có nhiều cách tạo mặt v line hiệu quả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang áp dụng một số phương pháp tạo mặt v line rất thành công, tùy theo tình trạng mỗi người mà sử dụng dịch vụ khác nhau.

  • Trường hợp người có xương hàm quá thô, không hài hòa, có kích thước quá lớn thì có thể áp dụng phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ chuẩn Hàn Quốc, đây là giải pháp tối ưu và hiện đại nhất.
Mô phỏng tạo mặt v line

Ưu điểm lớn nhất của gọt mặt v line 3D là loại bỏ khuyết điểm của phần góc hàm hai bên và chỉnh cho cằm hài hòa với khuôn mặt. Đó chính là cơ chế để tạo ra đường nét v line thanh tú cho khuôn mặt. Gọt mặt v line 3D hoàn toàn không để lại sẹo do vết mổ nằm bên trong niêm mạc của miệng. Phương pháp gọt mặt v line 3D hạn chế sưng tấy và có thời gian hồi phục nhanh hơn đáng kể so với các phương pháp khác.

Tạo mặt v line có nhiều phương pháp
  • Trường hợp xương hàm thon gọn và xương cằm khá ngắn, cằm lẹm mất cân đối sẽ được áp dụng phương pháp độn cằm v line. Độn cằm v line là hình thức thẩm mỹ “ăn khách” hiện nay. Trong đó, bác sĩ sẽ dùng vật liệu nhân tạo để độn vô vùng cằm, nhằm hỗ trợ cằm dài và hơi nhô ra ngoài để tạo khuôn mặt cân đối.

Các khách hàng muốn tạo mặt v line tốt nhất nên đến trực tiếp Á Âu để bác sĩ có thể thăm khám, xác định cơ địa của mỗi người mới có thể đưa ra được phương pháp thích hợp nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

Ưu điểm của làm mặt v line

Tạo mặt v line chuẩn công nghệ Hàn Quốc là bí quyết mới tạo hình gương mặt cho khách hàng ấn tượng hơn, tự tin khoe diện mạo mới.

Ưu điểm của phương pháp này chính là trực tiếp can thiệp vào xương hàm và cằm, gọt mặt theo đúng tỉ lệ chuẩn để mang đến dáng v line ấn tượng sau khi thẩm mỹ.

Tạo mặt v line là công nghệ đến từ Hàn Quốc

Sau một ca phẫu thuật khoảng gần 2 giờ khách hàng sẽ sở hữu gương mặt ấn tượng mãi mãi, an toàn và không gây biến chứng nào.

Tuy đây là công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc nhưng đã xuất hiện tại Việt Nam, bạn có thể đến Á Âu để trực tiếp thực hiện dịch vụ mà không cần phải bỏ thời gian sang tận Hàn Quốc. Gương mặt v line là mặt gì thì bạn đã rõ, nếu muốn sở hữu mặt v line hãy đến Á Âu để được các chuyên gia Hàn Quốc giúp bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *