Máy giảm mỡ bụng mang lại hiệu quả như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Máy giảm mỡ bụng mang lại hiệu quả như thế nào?

Bạn đã nghe nói đến máy giảm mỡ bụng chưa? Có rất nhiều loại thiết bị y khoa giảm mỡ cho chị em chúng ta lựa chọn để đánh tan mỡ nhưng có biết loại máy nào là tốt nhất? Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về kiến thức này nhằm giúp chị em tìm được cách trị mỡ bụng hiệu quả.

Hiện nay tại một số bệnh viện lớn như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang sử dụng 2 loại máy giảm mỡ bụng rất hiệu quả và an toàn đố là Công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo và công nghệ hủy mỡ Super Lipo. Vậy hai loại máy này mang lại kết quả như thế nào cho khách hàng?

Máy hút mỡ bụng Pharaon Lipo là gì?

Pharaon Lipo là một trong những công nghệ hút mỡ bụng tân tiến nhất trong việc loại bỏ những khối mỡ cứng, mỡ tích tụ lâu năm mà nhiều người nghĩ rằng không thể giải quyết được. Phương pháp này không cần phẫu thuật nhưng vẫn hút được mỡ, không đau đớn cho người được thực hiện.

Mỡ bụng làm vòng eo không thể đẹp
Mỡ bụng làm vòng eo không thể đẹp
Pharaon Lipo đáng tan mỡ sau đó sẽ hút ra ngoài
Pharaon Lipo đáng tan mỡ sau đó sẽ hút ra ngoài

Chỉ sau 60 phút thực hiện, phương pháp giúp loại bỏ các tế bào mỡ với công nghệ sử dụng năng lượng sóng cực lớn làm hóa lỏng mỡ thừa, mỡ sẽ được hút ra ngoài bằng đầu hút nội soi siêu nhỏ. Cách làm này làm thon gọn và săn chắc vòng bụng, không mất nhiều thời gian như các công nghệ cổ điển trước đây. Không chỉ hút mỡ công nghệ này còn làm săn chắc da, chống chảy xệ và chống lão hóa rất hiệu quả.

Máy hủy mỡ bụng Super Lipo là gì?

Super Lipo là công nghệ làm đẹp đến từ Hoa Kỳ, hiện nay đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, đã giúp hàng triệu người lấy lại vẻ đẹp cuốn hút.

Công nghệ Super Lipo có khả năng phá hủy một cách lâu dài các tế bào mỡ và làm thon gọn kích thước vị trí vùng mỡ thừa. Phương pháp này được áp dụng cho hủy mỡ bụng và hút mỡ toàn thân, nghĩa là mọi vị trí trên cơ thể đều có thể áp dụng Super Lipo.

Công nghệ Super Lipo hủy mỡ bụng
Công nghệ Super Lipo hủy mỡ bụng

Trung bình sau khi hủy mỡ vòng eo sẽ giảm từ 5-7 cm, đối với các vùng khác như lưng, hông, đùi… có thể giảm từ 2-3 size mà không cần phải vất vả áp dụng các phương pháp lạc hậu khác như dùng đai bó, tiêm thuốc hủy mỡ, tập thể dục…

Nên chọn phương pháp nào giảm mỡ bụng tốt nhất?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì hiện nay 2 công nghệ này đều mang lại hiệu quả rất tốt, khách hàng muốn lựa chọn phương pháp nào cũng được nhưng để bảo đảm an toàn và tốt cho sức khỏe thì tốt nhất nên được bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi muốn thực hiện.

Nên chọn hút mỡ hay hủy mỡ?
Nên chọn hút mỡ hay hủy mỡ?

Tùy theo cơ địa và sức khỏe, lượng mỡ bụng bao nhiêu và khả năng lấy mỡ có đơn giản hay phức tạp sẽ được bác sĩ thăm khám và đưa ra quyết định. Dù áp dụng hút mỡ nội soi Pharaon Lipo hay hủy mỡ Super Lipo cũng đều mang lại kết quả rất tốt, mỡ bụng giảm nhiều và không đau đớn như các phương pháp lạc hậu. Hiện nay Lipo laser chính là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm để được thực hiện giảm mỡ bằng 1 trong 2 phương pháp trên.

Những lưu ý trước khi giảm mỡ

Trước khi muốn sử dụng máy giảm mỡ bụng Pharaon Lipo hoặc Super Lipo thì nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tìm được địa chỉ đang sở hữu một trong hai phương pháp hút mỡ và hủy mỡ, nguồn gốc phải được xuất xứ từ Mỹ và đã được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn.
  • Địa chỉ phải uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ, không nên tìm đến các trung tâm giá rẻ để giảm mỡ bụng sẽ rất nguy hiểm nếu tay nghề bác sĩ kém yếu.
Nên tìm địa chỉ uy tín để giảm mỡ bụng
Nên tìm địa chỉ uy tín để giảm mỡ bụng
  • Bệnh viện phải có đầy đủ thiết bị y khoa đáp ứng được một ca hút mỡ an toàn, công nghệ hiện đại càng tốt.
  • Tay nghề bác sĩ rất quan trọng, quyết định kết quả cho khách hàng.
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang sở hữu những công nghệ giảm mỡ rất hiện đại, bạn có thể đến để được tư vấn và thực hiện. Kết quả đảm bảo như mong muốn, giảm mỡ bụng an toàn và chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên của các chuyên gia tại đây.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *