May mắn nào sẽ mỉm cười với 12 cung hoàng đạo trong 2016 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

May mắn nào sẽ mỉm cười với 12 cung hoàng đạo trong 2016

 1. Vận may năm 2016 của Bạch Dương:

may-man-nao-se-mim-cuoi-voi-12-cung-hoang-dao-trong-2016

Năm nay, cung tài vận của Bạch Dương không có gì đặc biệt, thu nhập ở trạng thái ổn định. Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh nên làm ở mức độ vừa và nhỏ. Đến cuối năm sẽ có khoản thu nhập lớn bất ngờ. Được hỗ trợ bởi sự hiện diện của Thiên Vương Tinh tích cực trong Cung Bạch Dương Năm 2016, không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2016 hứa hẹn những thay đổi và niềm vui cho các bạn cừu, cả trong cuộc sống riêng tư và sự nghiệp. Những Bạch Dương sinh vào 10 ngày giữa của cung sẽ luôn được Thiên Vương Tinh hỗ trợ trong năm 2016. Bạn sẽ đặc biệt thực tế, cụ thể và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội tốt đẹp ở nơi làm việc, cũng như tận hưởng những khoảnh khắc thú vị với 1 người mới quen đặc biệt mà bạn gặp gỡ theo cách đầy bất ngờ.

[box3 title=”Xem thêm thông tin”]

COLLAGEN tươi – thay da căng mịn

Trẻ hóa da bằng Collagen tươi

Hiểu lầm chết người khi chữa trị bệnh phụ khoa của phụ nữ

[/box3]

Năm 2016 bạch dương nên chú ý đến những khoản cho vay, vì khả năng đòi lại những khoản này rất thấp, hoặc là hợp tác làm ăn với người khác nhưng không kiếm được tiền, đầu tư không có hiệu quả, năm nay bạch dương thường gặp vấn đề về tiền vốn luân chuyển không kịp. Nửa năm đầu, bạch dương có cơ hộI đầu tư nhà đất, chọn được nhà đất rất tốt, tuy nhiên vì thế bạch dương cũng phải vay mượn khá nhiều, khiến tình hình tài chính lầm vào khó khăn.

Nhu cầu tiêu tiền của bạch dương khá cao, thương vì một chút bố đồng mà mua sắm lung tung, bạch dương nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi muốn mua sắm gì nhé, để tránh tình trạng viêm màng túi. Nếu bạch dương muốn cải thiện hoặc giữ vững tình trạng kinh tế của mình, thì nên bày một số đồ phong thủy trong văn phòng hoặc trong nhà để tăng vận may tiền bạc cho mình.

 1. Vận may năm 2016 của Kim Ngưu:

may-man-nao-se-mim-cuoi-voi-12-cung-hoang-dao-trong-2016-1

Tiền bạc, tài chính của Kim Ngưu năm 2016:

Thu nhập từ công ty/ gia đình sẽ mang lại nguồn tài chính ổn định cho Kim Ngưu. Một vài tín hiệu làm ăn tốt sẽ đến vào tháng 4,5,6. Tuy nhiên, bạn nên hợp tác với bạn bè để giảm rủi ro không đáng có. Năm 2016 tiền bạc với Kim Ngưu không phải vấn đề to lớn, chỉ có điều, Kim Ngưu sẽ phải gánh trách nhiệm quản lí tiền bạc công nợ khi đầu tư chung với người khác. Đối với những Kim Ngưu làm trong ngành bán hàng hoặc dịch vụ đôi lúc cảm thấy thật mệt mỏi khi phải phục vụ những vị khách khó tính đòi hỏi.

Nửa năm sau hợp tác làm ăn, đầu tư không được thuận lợi lắm, lưu chuyển tiền gặp khó khăn, đối với những bạn có dự định mua nhà, thì năm nay bắt đầu để ý được rồi, nửa năm sau có cơ hội mua nhà đẹp với giá hợp lí. Ngoài ra, nếu có dự định mua cổ phiếu hoặc đầu tư nước ngoài thì không nên, tương đối mạo hiểm, cần phải cẩn thận.

Tình cảm cung Kim Ngưu năm 2016: Những bạn nam đơn thân Kim Ngưu năm nay có rất nhiều đối tượng, rất đào hoa, có thể sẽ tìm được một nửa của mình năm 2016. Đối với Kim Ngưu có đối tượng rồi, cho dù thế giới bên ngoài có bao nhiêu hấp dẫn, nhưng cũng không đủ hấp dẫn kiến Kim Ngư thay đổi, bởi vì người ấy có một vị trí rất quan trọng trong lòng Kim Ngưu, không gì thay thế được, tuy nhiên, qua thời gian tình cảm có chút nhạt nhẽo, hai bạn hãy thêm chút gia vị lãng mạn cho tình yêu của mình, làm cho cuộc sống tình yêu thêm rực rỡ hơn nữa.

Sức khỏe Kim Ngưu năm 2016: Chức năng gan không tốt, năm nay các bạn kim ngưu phải đặc biệt chú ý bảo vệ gan của mình, năm nay kim ngưu cũng hay gặp những hạn nhỏ phải bị đổ máu, chú ý an toàn vệ sinh thực phẩm, không cẩn thận sẽ bị đau bụng, nặng hơn thành bệnh tiêu chảy cấp tính. Lái xe nên tập trung chú ý, không nên uống rượu khi lái xe, rất nguy hiểm.

Học hành Kim Ngưu năm 2016: Kim ngưu năm 2016 có thể đi học chuyên sâu, hoặc nghiên cứu sinh, thành tích học tập rất tốt. Từ tháng 1 đến tháng 4, tháng 7 đến tháng 10, là giai đoạn rất tốt cho học hành, cần chuyên tâm học tập hơn nữa, năm nay kim ngưu chắc chắn có đột phá trong học tập.

Màu sắc may mắn và con số may mắn: Màu sắc may mắn: tím hồng, đen – Con số may mắn: 4, 9

 1. Vận may năm 2016 của Song Tử:

Việc đầu tư hợp tác với bạn bè trong năm nay sẽ mang lại kết quả không ngờ với các Song Tử, đặc biệt nửa đầu năm, bạn sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền. Điều này sẽ giảm dần vào cuối năm, khiến bạn có chút đau đầu.

Tình hình công việc: Sau khoảng thời gian hỗn loạn và “dậm chân tại chỗ”, sự nghiệp của các Song Tử sẽ chính thức “căng buồm đón gió” trong năm nay. Công việc của bạn dần dần sẽ đi vào quỹ đạo, chuyển sang trạng thái ổn định và sau đó là vươn lên bứt phá. Cấp trên sẽ rất hài lòng và thậm chí còn khích lệ bạn hàng ngày. Trong trường hợp bạn chính là người nắm quyền ở công ty, chắc chắn dưới trướng Song Tử sẽ là những nhân viên tận tụy, nhiệt tình bởi bạn luôn biết nhìn người và dùng người một cách chính xác. Năm 2016 cũng là giai đoạn lý tưởng để các Song Tử biến những mơ ước bấy lâu thành sự thực. Hãy dốc hết sức lực của mình cho công việc. Đến cuối năm, bạn sẽ thấy mình giống như chú ngựa dũng mãnh đang thong dong tiến tới một “đồng cỏ” xanh hơn, rộng hơn.

Tình hình tài chính của Song Tử trong năm 2016:

Tử vi năm 2016 mang đến cho các Song Tử cơ hội để giải quyết những vấn đề tài chính như trang trải nợ nần, đòi lại các khoản đã cho vay hoặc bù đắp những khoản tiền hao hụt. Đây được xem như “thời điểm vàng” để bạn tái thiết lập nền tảng tài chính dù trước đó có trót đưa ra một số quyết định sai lầm. Trong giao dịch bất động sản hoặc khi cần mua bán những món đồ có giá trị cao, bạn nên xem xét đánh giá tình hình thật kỹ trước khi “chốt hạ”.

Khoảng giữa năm, bạn có cơ hội thu được một khoản tiền có liên quan đến chuyện nhà cửa, gia đình hoặc trẻ em. Tuy nhiên Song Tử cũng cần có ý thức tiết kiệm ngay từ đầu bởi trong một năm ai rồi cũng phải trải qua một vài ngày xui xẻo. Những động thái tài chính ngay từ lúc này cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của bạn trong năm tới. Do đó Song Tử hãy thận trọng trước khi quyết định làm gì. Càng về cuối năm, đời sống vật chất của các bạn càng có xu hướng sáng tươi, rạng rỡ.

 1. Vận may năm 2016 của Cự Giải:

may-man-nao-se-mim-cuoi-voi-12-cung-hoang-dao-trong-2016-2

Vào mùa đông năm 2016, Cự Giải cần cẩn thận kẻo hao tổn tiền bạc vào các mối quan hệ giao lưu bạn bè, tình yêu, mua sắm. Lời khuyên là bạn chỉ nên mua sắm khi thực sự cần, nếu không sẽ rỗng túi nhanh chóng.

Cuộc sống của Cung Cự Giải Năm 2016 sẽ trở nên vui vẻ hơn, sẽ có nhiều cơ hội mang niềm vui đến cho bạn. Bạn sẽ dành thời gian rảnh rỗi để hưởng thụ cuộc sống. Bạn sẽ có thái độ lạc quan, thích giao tiếp, đặc biệt là từ giữa năm trở ra.

Thiên Vương Tinh và Diêm Vương Tinh sẽ gây trở ngại cho những Cung Cự Giải Năm 2016 sinh vào giữa cung (2-12/7). Tuy vậy, bạn có thể mượn nguồn năng lượng từ 2 hành tinh này để từ bỏ những gì thừa thãi, không cần thiết trong cuộc sống và khôi phục lại mọi thứ từ nền tảng. Góc tam hợp giữa sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp cho đến tận tháng 12/2017 và muốn bạn đạt được điều gì đó dựa trên kinh nghiệm đã có hoặc phát triển nền tảng sẵn có.

 1. Vận may năm 2016 của Sư Tử:

Nửa đầu năm 2016, ngoài thu nhập từ công ty/ bố mẹ, bạn phải dựa vào nỗ lực bản thân kể kiếm thêm. Nửa cuối năm, tiền của bạn sẽ lưu động thường xuyên, nên phải cẩn thận nếu không sai sót sẽ gây tổn thất tiền bạc. Bạn có thể thử chút vận may của mình vào tháng 9.

may-man-nao-se-mim-cuoi-voi-12-cung-hoang-dao-trong-2016-3

Trong năm 2016, sẽ có một dòng chảy tốt các nguồn lực, năng lượng và ý tưởng trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ học cách sống một cuộc sống đơn giản mặc dù bản chất bẩm sinh của bạn là quá nhiều sặc sỡ. Nhưng sau đó giọng nói của bạn cần được lắng nghe cho đến xa và do đó bạn cần phải dính vào ánh đèn sân khấu đến những gì có thể trong cuộc sống của bạn. Sẽ có nhiều cách để tìm hiểu nhiều về nội tâm của bạn và phản ứng của bạn đối với những người xung quanh bạn.

Năm nay 2016 sẽ là thời điểm tốt đẹp để có được kế hoạch và ý tưởng thành hành động và cách tiếp cận thực tế hơn của bạn. Không dám nhìn thẳng vào mắt của các nhà chức trách hay đồng nghiệp của bạn ngay cả khi nó có nghĩa là đi chống lại họ. Theo tìm hiểu của MecuBen.com thì bạn nên khẳng định vị trí của bạn tại nơi làm việc. Trong khoảng thời gian này sẽ có nhiều cám dỗ để bạn thực hiện một di chuyển hoặc di chuyển. Không phàn nàn và nếu trái tim bạn nói có get đóng gói sau đó tốt hơn và di chuyển ra. Nửa đầu năm sẽ cung cấp cho bạn với phạm vi rộng lớn cho việc mở rộng và tăng trưởng cho những người trong kinh doanh cũng như trong các lĩnh vực dịch vụ. Làm việc trên mặt đất của bạn đúng với grit và quyết tâm và tương lai lâu dài của bạn được bảo đảm. Tính thực tiễn sẽ là chìa khóa để tồn tại bên sự nghiệp của bạn trong năm nay.

 1. Vận may năm 2016 của Xử Nữ:

Nửa đầu năm không có thay đổi gì lớn, dù có chi tiêu ngoài ý muốn Xử Nữ cũng sẽ lập tức kiếm được khoản để thu hẹp khoảng cách, nên ví lúc nào cũng đầy đặn. Khoảng giữa năm, sự nghiệp của Xử Nữ bùng phát, sẽ có một khoản doanh thu lớn, gặp nhiều may mắn. Cuối năm là thời điểm thích hợp để bạn mua sắm, bởi lúc đó con mắt và trực giác của bạn trở nên chuẩn hơn.

Trong năm 2016 sắp tới, Xử Nữ sẽ vô cùng khỏe mạnh, sẵn sàng lăn xả và đạt được những vị trí uy tín. Mộc Tinh tích cực, hành tinh của may mắn cuối cùng cũng sẽ trở lại cung của bạn sau suốt 12 năm vắng bóng vào ngày 11/8 tới, mang tới cho Cung Xử Nữ Năm 2016 những món quà xa hoa và bảo vệ bạn khỏi sự thù địch Hải Vương Tinh và Thổ Tinh.

Vị trí của sao Thổ tất nhiên sẽ mang lại cho Cung Xử Nữ Năm 2016 thêm nhiều trách nhiệm, lo lắng và những khó khăn nhất định liên quan đến gia đình, nhà cửa. Gia đình bạn sẽ bị chi phối bởi sự nghiêm khắc, chặt chẽ, khắt khe hoặc nỗi cô đơn.

Cùng với Thổ Tinh trong Nhân Mã, Hải Vương Tinh trong Song Ngư sẽ ảnh hưởng rõ nhất tới những Xử Nữ sinh vào tháng 8, tạo ra sự không chắc chắn trong các mối quan hệ và khiến bạn mơ hồ trước cách hành xử của đối phương. Sau khi đã suy tư cẩn thận, đừng e dè từ bỏ những thứ không tốt đẹp gì cho bạn.

 1. Vận may năm 2016 của Thiên Bình:

may-man-nao-se-mim-cuoi-voi-12-cung-hoang-dao-trong-2016-4

Vận may tài chính của Thiên Bình tốt nhất vào tháng 8,9. Bạn cũng có thể đầu tư cá nhân, thu lại lợi nhuận vừa phải nhưng chắc chắn. Cung Thiên Bình Năm 2016, các mối quan hệ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho Thiên Bình, bao gồm tất cả các mối quan hệ từ tình cảm cho đến hôn nhân, tình bạn hay sự hợp tác.

Năm 2016 sẽ tràn đầy cơ hội và năng lượng tích cực mà Thiên Bình sẽ tận dụng hết mức để đạt được những mục tiêu nghề nghiệp hoặc tận hưởng bản thân. Đây cũng có thể coi là một năm yên bình cho bạn sau cơn bão 2014 dữ dội với nhiều trải nghiệm khó khăn cho Cung Thiên Bình Năm 2016. Trong khi năm ngoái, sao Thổ và sao Mộc đều gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn thì năm nay, cả hai hành tinh này đều giúp đỡ bạn.

Sự kiên trì và quyết tâm sẽ luôn ở bên bạn trong mỗi sáng kiến mới – nhờ có Thổ Tinh quyền lực trong Nhân Mã. Ảnh hưởng này đặc biệt mạnh với những Cung Thiên Bình Năm 2016 sinh vào tháng 9, giúp bạn bớt do dự, thêm quyết đoán, cho phép bạn đạt được những vị trí quyền lực mà mình hằng mơ ước.

 1. Vận may năm 2016 của Bò Cạp:

Nửa đầu năm, Bò Cạp có quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng đều thành công. Nửa cuối năm càng thịnh, tiền tài đến dễ, chi tiêu cũng tăng vọt theo, thường sẽ mua về một số thứ không cần thiết.

Hổ Cáp có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Sao Thổ đã o ép bạn và gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn từ mùa thu năm 2012 nhưng đến năm 2016 này, bạn sẽ được tự do. Sự rời đi của sao Thổ khỏi Cung Hổ Cáp Năm 2016 (trong tháng 12/2016) sẽ khiến bạn cảm thấy được giải phóng, tinh thần của bạn sẽ đi lên, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn và con đường đi của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Từ tháng 8/2016, Bọ Cạp sẽ đạt được những thay đổi lớn lao và thành tích tuyệt vời vì sự bất thường của Mộc Tinh trong Sư Tử lúc này đã kết thúc. Kết quả là, cuộc sống của Cung Hổ Cáp Năm 2016 sẽ có những cải thiện đáng kể, đặc biệt là về tài chính.

 1. Vận may năm 2016 của Nhân Mã:

may-man-nao-se-mim-cuoi-voi-12-cung-hoang-dao-trong-2016-5

Nửa đầu năm độ nhạy cảm với tiền của Nhân Mã tăng mạnh. Cuối năm, bạn có thể thử vận may tài chính nhưng không nên quá liều. May mắn Cung Nhân Mã Năm 2016, sao Thổ sẽ nhận được sự hỗ trợ của sao Thiên Vương và đến tháng 8 lại nhận được sự trợ giúp từ sao Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho cuộc sống của bạn.

2016 sẽ là 1 năm đáng nhớ với Nhân Mã, bởi lẽ ảnh hưởng ảnh hưởng của các vì sao sẽ rất mạnh mẽ và có lợi cho bạn, cho phép bạn tiến xa ở mọi lĩnh vực. Sau 30 năm, Thổ Tinh sẽ tiến vào cung của bạn với sức mạnh và quyết tâm, giúp bạn đạt được những mục tiêu mà mình theo đuổi. Bạn có thể tạo ra những thay đổi một cách lý tính và cụ thể, khiến chúng trở nên hữu ích và ổn định qua thời gian. Tuy nhiên, 3 năm sao Thổ ở tại nhà của Nhân Mã từ tháng 12/ 2014 đến tháng 12/2017 có thể khiến bạn thất vọng hay làm hạn chế một số hoạt động của bạn.

May mắn Cung Nhân Mã Năm 2016, sao Thổ sẽ nhận được sự hỗ trợ của sao Thiên Vương và đến tháng 8 lại nhận được sự trợ giúp từ sao Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho cuộc sống của bạn. Những Cung Nhân Mã Năm 2016 sinh vào tháng 11 sẽ có cơ hội củng cố 1 tình yêu vừa chớm nở, sức hấp dẫn của bạn là không thể cưỡng lại. Chỉ Hải Vương Tinh trong Song Ngư mới có thể làm suy yếu tình trạng an nhiên này – xu hướng này ảnh hưởng mạnh đến những Nhân Mã sinh vào cuối tháng 11, khiến bạn cảm thấy vô cùng bồn chồn và muốn thay đổi mọi thứ.

 1. Vận may năm 2016 của Ma Kết:

Vận may tài chính năm 2016 của Ma Kết không tập trung, phần lớn phân tán. Nửa đầu năm vượng, đầu tư đồ cổ, đồ trang sức rất tốt, nhưng cũng phải thận trọng. Tháng 5 là thời điểm thu nhập của bạn tăng vọt. Trong năm 2016, thể chất của Ma Kết sẽ vô cùng mạnh mẽ. Sức quyến rũ của bạn sẽ trở thành tài sản quý giá có thể sử dụng vào nhiều dịp. Đời sống tình cảm của bạn gặp nhiều may mắn, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra người nào có thể trở thành bạn đời tương lai của mình. Vị trí thuận lợi của các hành tinh cũng giúp Cung Ma Kết Năm 2016 đạt được những mục tiêu mà bạn trân trọng.

Diêm Vương Tinh trong Cung Ma Kết Năm 2016 sẽ hỗ trợ những bạn sinh vào đầu tháng 1 có thể đạt được các tham vọng quan trọng của mình; tuy nhiên, Thiên Vương Tinh trong Bạch Dương sẽ thúc giục bạn cắt bỏ dứt khoát những gì không cần thiết khi tình thế yêu cầu.

Hải Vương Tinh trong Song Ngư mang lại những chuyển biến tuyệt vời cho những Cung Ma Kết Năm 2016 sinh vào tháng 12. Mặt khác vào mùa hè, Thổ Tinh sẽ giúp giải quyết những vấn đề tồn đọng cho những Ma Kết sinh vào 10 ngày cuối tháng.

Từ ngày 11/8, nhờ sự hậu thuẫn của Mộc Tinh, Cung Ma Kết Năm 2016 sẽ gặt hái nhiều hoa thơm trái ngọt trong nhiều khía cạnh trong đời bạn – từ công việc, tình yêu tới gia đình, bạn bè. Bạn sẽ luôn tự tin và lạc quan, và đó chính là yếu tố quan trọng để đạt được những mục tiêu cao quý nhất.

 1. Vận may năm 2016 của Bảo Bình:

may-man-nao-se-mim-cuoi-voi-12-cung-hoang-dao-trong-2016-6

Bảo Bình nửa đầu năm làm ăn vất vả, kiếm tiền không dễ; giữa năm vận may tài chính buồn tẻ, phải chi tiêu hết sức dè dặt. Cuối năm nhờ có trực giác và độ nhạy cảm cao, nên tình hình tài chính của Bảo Bình có chút thay đổi.

Năm sẽ nhìn thấy bạn di chuyển về phía mục tiêu tài chính của bạn thành hơn so với trước đây. Triển vọng ngắn hạn của chuyển động tài chính của bạn có vẻ tốt cho mùa giải. Nhưng không được tự mãn với lợi nhuận trước mắt. Giữa năm sẽ mang lại chi không mong muốn của các loại đó sẽ lật đổ ngân sách cho cả năm.

Tuy nhiên cho những suy nghĩ nghiêm túc và nỗ lực xác định sẽ mang lại cho bạn trở lại theo dõi trong một vài thời gian tháng. Sử dụng tài chính của bạn một cách khôn ngoan cho một sự kiện tốt lành ở nhà, để cải thiện nhà của bạn, tăng trạng thái của bạn về lối sống và các loại tương tự. Tốt dòng tài chính có thể sẽ vào khoảng cuối năm. Hãy ware của các bản in đẹp khi bạn nhập vào giao dịch tài chính. Tập trung vào các nhiệm vụ trên tay và tìm hiểu để ưu tiên chi tiêu của bạn cho tài chính của bạn là an toàn và dưới kiểm tra.

 1. Vận may năm 2016 của Song Ngư:

Cơ hội đầu tư nửa đầu năm của Song Ngư tương đối tốt, muốn làm gì bạn nên làm trong giai đoạn này. Giữa năm không nên manh động; sang thu có vận may, bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ. Năm 2016 giữ lời hứa tốt trong lĩnh vực tài chính của bạn. Nếu bạn học để tiết kiệm chi tiêu của bạn khoảng thời gian này, sau đó bạn sẽ có bàn tay của bạn thực sự đầy đủ vào khoảng cuối năm. Tránh xa chi tiêu xa hoa và xa xỉ không mong muốn trong cuộc sống. Họ có thể chờ đợi một ngày sau đó. Nửa đầu năm sẽ cám dỗ bạn để có được thành di chuyển tài chính không cần thiết, hãy cẩn thận. Bạn sẽ có thể giải quyết dues cũ và cho vay và sẽ là một trong một vị trí để có được vào một số tiền tiết kiệm vào khoảng giữa năm nay. Sẽ có một số may mắn và tài lộc về cho bạn trong năm nay. Trong quý cuối cùng của năm sẽ thấy một dòng thu nhập tăng lên, mà ủng hộ đầu tư và đầu cơ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *