Máy tập giảm mỡ bụng phổ biến nhất hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Máy tập giảm mỡ bụng phổ biến nhất hiện nay

Một vòng hai với nhiều ngấn mỡ thừa và phình ra làm cho bạn thiếu tự tin trong cuộc sống của mình? Bạn đang tìm kiếm một máy tập giảm mỡ bụng có thể làm cho vòng hai của mình được thon gọn nhưng chưa biết mua loại nào? Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thể thao, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số sản phẩm tập luyện cho vòng eo được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay.

máy tập giảm mỡ bụng

Một số máy tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Đầu tiên, là máy tập cơ bụng.

– Máy tập cơ bụng là dòng máy tập giảm mỡ bụng chuyên dụng dùng để tập luyện cho vòng hai hiệu quả. Với những động tác gập bụng với biên độ lớn, cường độ cao sẽ có tác dụng giúp cho vùng bụng của người tập được hoạt động tối đa. Chính điều này làm cho lượng mỡ thừa ở vùng bụng được đánh tan hiệu quả.

máy tập giảm mỡ bụng

– Một lưu ý cho các bạn đang sử dụng máy tập giảm mỡ bụng để luyện tập là hiện nay dòng máy này có rất nhiều mẫu mã, chức năng cũng như giá thành khác nhau. Khi luyện tập bạn nên mua những máy tập cơ bụng đa năng nhằm giúp tập được toàn thân và mang lại hiệu quả toàn diện.

– Khi sử dụng máy tập giảm mỡ bụng này để giảm mỡ bụng thì bạn cũng cần phải kiên trì, có một lịch luyện tập đều đặn và chế độ ăn uống hợp lý. Rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày để tập luyện nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đây là điều không thể, chúng tôi khuyên bạn mỗi ngày nên dành từ 15 – 30 phút để tập với máy tập bụng nhằm mang lại hiệu quả như mong muốn.

– Như đã nói từ đầu, hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm dùng để tập bụng, với kinh nghiệm của mình thì chúng tôi có thể kể ra một số sản phẩm cho bạn lựa chọn đó là máy tập bụng Six Pack Care, máy tập tổng hợp RALE hay máy tập cơ bụng AB Slider….

 

Thứ hai, bạn có thể sử dụng máy rung toàn thân.

– Máy rung hay máy massage toàn thân là dòng máy tập giảm mỡ bụng có tác dụng đánh tan lượng mỡ dư thừa ở nhiều vùng trên cơ thể hiệu quả. Với sản phẩm này thì bạn có thể thay đổi vị trí tập luyện như bụng, mông, đùi…để giúp các vùng này săn chắc hơn.

máy tập giảm mỡ bụng

– Rất nhiều bạn khi sử dụng máy rung thường cho rằng sản phẩm này không được hiệu quả.Có thể do bạn chưa duy trì được cường độ luyện tập hoặc sản phẩm bạn đang dùng có động cơ quá bé nên không đủ tác động giúp đánh tan lượng mỡ thừa trên cơ thể bạn…

– Với dòng máy tập giảm mỡ bụng này thì nếu chưa có lựa chọn cho riêng mình, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như máy massage toàn thân chân đế gương hoặc máy massage đứng DL 940 của Động Lực…

Thứ ba, là xe đạp tập thể dục trong nhà.

– Xe đạp tập thể dục là dòng máy tập tại nhà không phải chuyên dùng để tập bụng nhưng nó có tác dụng tập toàn thân vô cùng hiệu quả. Với xe đạp tập thì toàn bộ cơ thể của bạn gồm tay, chân và bụng… được vận động tối đa trong các bài tập. Điều này giúp cho việc giảm cân, giảm béo được toàn diện và hiệu quả hơn rất nhiều.

xe-dap-the-duc

– Một lưu ý cho các bạn đang có ý định mua sản phẩm này là muốn tập toàn thân thì bạn phải sử dụng máy tập trong tư thế đứng tập (dòng không yên và tay cầm chuyển động trong lúc tập). Để tiện dụng nhất thì bạn nên mua xe đạp có thể điều chỉnh yên giúp tập cả tư thế đứng và ngồi đạp xe.

– Các sản phẩm bạn có thể tham khảo khi đang tìm mua sản phẩm này đó là xe đạp tập thể dục đa năng K208G, xe đạp leo núi có yên Life 562 hay máy tập xe đạp BK 2051…

Trên đây là ba dòng máy tập giảm mỡ bụng được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm máy chạy bộ điện đa năng để xem nó có phù hợp với gia đình mình không. Một điều mà muốn chia sẻ với bạn là hiệu quả giảm mỡ bụng không phải cứ mua máy có được, để có được vòng eo thon gọn thì yêu cầu bạn phải bỏ rất nhiều sức để tập luyện và có một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Máy tập chỉ là dụng cụ hỗ trợ bạn chứ không phải là thuốc để có vòng eo như ý bạn. Muốn giảm cân thì phải tự mình cố gắng. Chúc bạn thành công

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *