Mẹo giảm mỡ mặt cấp tốc siêu hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mẹo giảm mỡ mặt cấp tốc siêu hiệu quả

Ai cũng biết khuôn mặt V-line đã trở thành tiêu chuẩn vẻ đẹp của các cô gái. Tuy nhiên, các nàng không may có khuôn mặt tròn hay mặt tích nhiều mỡ cũng đừng lo lắng. Với mẹo giảm mỡ mặt cấp tốc siêu hiệu quả dưới đây, gương mặt của bạn sẽ thanh thoát và trẻ trung hơn trông thấy đấy!

Giảm mỡ mặt

Các nguyên nhân gây nên tình trạng béo mặt

• Ăn quá nhiều các thực phẩm không lành mạnh, chứa nhiều muối và chất béo, uống nhiều nước ngọt có gas, bia, rượu…
  • Ăn mặn hoặc ăn thực phẩm chứa nhiều muối
  • Do lười vận động
  • Do tuổi tác, càng lớn tuổi thì cơ mặt càng dễ bị sệ

Mẹo giảm mỡ mặt cấp tốc siêu hiệu quả

1. Uống nhiều nước lọc

Nước có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể thanh lọc, trao đổi chất hiệu quả và có khả năng hút mỡ làm giảm béo. Vì vậy, nước cũng không thể thiếu cho quá trình giảm mỡ nói chung và giảm mỡ mặt nói riêng. Bạn nên uống khoảng 2l nước mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, trước khi đi ngủ không nên uống nhiều nước vì lúc đó nước tích tụ trên cơ thể, có thể khiến cho mặt bị sưng.

Thanh lọc, giảm mỡ bằng nước lọc
  1. Ăn hoa quả, trái cây

Giảm mỡ mặt bằng trái cây như chanh, bưởi… chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ. Do đó, nếu muốn mặt V-line, bạn cần cung cấp cho cơ thể nhiều loại trái cây mỗi ngày, ưu tiên những loại trái cây nhiều chất xơ và vitamin tự nhiên. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế ăn vặt. Hơn nữa, rau xanh, hoa quả nhiều chất xơ sẽ giúp giảm tình trạng mụn trứng cá, giúp làn da mịn màng, trắng sáng.

Trái cây giúp hạn chế tích mỡ mặt
  1. Giảm cân

Hãy giảm cân nếu bạn đang sở hữu cân nặng quá khổ. Khi bạn giảm mỡ cơ thể, bạn cũng loại bỏ được chất béo trên khuôn mặt. Thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng để giảm cân cùng với việc tập luyện thể dục thường xuyên, cơ thể bạn sẽ thon gọn  hơn và mặt cũng sẽ thanh thoát hơn.

1. Massage giảm béo mặt

• Đầu tiên, bạn mở to mắt và nhìn thẳng vào một điểm trong vòng 10s rồi sau đó thả lỏng. Thực hiện động tác này 3 lần.
  • Tiếp đến, bạn hóp má, chu môi về phía trước giống như động tác hút nước. Sau đó từ từ thở ra nhẹ nhàng bằng miệng. Để làm tăng hiệu quả, bạn nên hít một hơi thật sâu, rồi đẩy lượng khí này từ phải sang trái. Thực hiện động tác này trong vòng 5 phút.
  • Cuối cùng, nhắm 2 mắt lại, dùng 2 tay vuốt nhẹ từ trán xuống cằm.
Kiên trì luyện tập sẽ làm mặt thon gọn trông thấy

Ngoài các động tác trên thì bạn cũng có thể tập yoga vùng mặt để giảm béo mặt hiệu quả.

Những mẹo giảm béo mặt này nếu bạn kiên trì áp dụng trong một thời gian dài sẽ giúp mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên cách này thường tốn nhiều thời gian và hiệu quả chậm nên nhiều người không kiên trì thực hiện được. Hiện nay, để giúp chị em giải tỏa lo lắng này, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ giảm mỡ mặt Pharaon Lipo từ Mỹ. Đây được xem là công nghệ hút mỡ mặt không phẫu thuật hiện đại, an toàn và cho hiệu quả cao nhất.

Hút mỡ để mặt V-line tươi trẻ

Những lưu ý khi chọn giảm béo mặt bằng phương pháp thẩm mỹ:

• Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn trước khi tiến hành thực hiện.
  • Sau khi giảm béo thành công cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và lành mạnh để ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại trên mặt.