MẸO TRỊ VIÊM CÁNH VỚI RƯỢU TỪ NGÔI SAO THẾ GIỚI - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

MẸO TRỊ VIÊM CÁNH VỚI RƯỢU TỪ NGÔI SAO THẾ GIỚI

Viêm cánh là 1 vấn đề gây khó chịu với những ai không may mắn bị mắc phải. Nhất là vào mùa hè này, thì tình trạng ấy lại gây cho bạn sự tự ti khi đối diện với người ngoài. Nhưng diễn viên hài Joan Rivers kiêm nhà phê bình thời trang có tiếng trên thế giới đã bật mí 1 mẹo khử mùi viêm cách bằng cách rất đặc biệt. Đó chính là dùng rượu Vodka.

>>Nâng ngực nội soi

>>Triệt lông lâu dài

meo-tri-viem-canh-voi-ruou-tu-ngoi-sao-the-gioi-1

Điều này được chính Joan Rivers thử nghiệm trên chính cơ thể mình qua nhiều năm và cô kết luận rằng: Vodka có quyền năng đặc biệt trong việc khử mùi, nhất là mùi khó chịu của vùng da dưới cánh tay.

Cô ấy nói với Page Six, “Tôi luôn luôn phun trang phục của tôi với vodka và nước. Đây là một thủ thuật cũ của Broadway – hai phần ba nước và một phần ba vodka, xịt hỗn hợp này cho vùng nách của bạn và bạn sẽ không bao giờ ngửi thấy mùi một lần nữa “.

meo-tri-viem-canh-voi-ruou-tu-ngoi-sao-the-gioi-2

Joan River chia sẻ với Page Six rằng “Tôi luôn luôn phun trang phục của tôi với vodka và nước. Đây là một thủ thuật cũ của Broadway – hai phần ba nước và một phần ba vodka, xịt hỗn hợp này cho vùng nách của bạn và bạn sẽ không bao giờ ngửi thấy mùi một lần nữa “.

meo-tri-viem-canh-voi-ruou-tu-ngoi-sao-the-gioi-3

Vì vậy, ngoài việc khử mùi, vodka còn là nguyên liệu tuyệt vời để làm sạch quần áo vì nó loại bỏ vi khuẩn sâu xa?

Bạn có nghĩ điều này là đúng và hiệu quả? Thử tự mình kiểm nghiệm xem nhé vì nó cũng không đem lại tác hại gì! Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *