Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không là lo lắng của nhiều khách hàng khi muốn thực hiện mở rộng góc mắt. Các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này.

mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Vì sao nên mở rộng góc mắt?

Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Dưới con mắt của chuyên gia chỉnh hình, nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Theo đó, nếu phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này không những khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Phẫu thuật mắt mở rộng góc mắt là 1 trong những phương pháp tân tiến nhất hiện nay giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt. Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về ngay và thực hiện chăm sóc theo thời khuyên bác sĩ. Mở rộng góc mắt chỉ tác động vào phần da căng ngang khóe mắt, không tác động đến giác mạc, do đó không làm ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của mắt.

mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Mở rộng góc mắt an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tuy nhiên mọi phương pháp can thiệp đến mắt đều phải hết sức cẩn thận. Do đó, bạn nên lựa chọn thực hiện mở rộng khóe mắt ở bệnh viện uy tín, bác sĩ chuyên khoa mắt nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản, đã thực hiện thành công hàng trăm ca mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn thu thút hơn, kéo gần khoảng cách giữa 2 mắt, đôi mắt cân xứng hài hòa với tổng thể gương mặt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn đẹp như mong ước chỉ sau 30 – 45 phút phẫu thuật, không đau, không sưng, về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì lâu dài vĩnh viễn. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề mở rộng góc mắt có để lại sẹo không, mời đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *