môi đẹp nhất là đôi môi gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

môi đẹp nhất là đôi môi gì?

Đôi môi đẹp nhất là môi như thế nào? Có phải là môi trái tim hay không? Bài viết này sẽ giúp các chị em nhận định được đâu là môi đẹp và làm cách nào để có thể sở hữu một đôi môi đẹp tự nhiên nhất.

Môi đẹp là môi thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một đôi môi đẹp phải là đôi môi không quá dày cũng không quá mỏng, hai khóe môi hơi hếch lên, có phần phượn sóng và sắc môi phải hồng hào, tràn đầy sức sống.

Theo bạn môi đẹp là môi thế nào?

Một đôi môi đẹp phải có sự cân đối và hài hòa với gương mặt, tỷ lệ đúng chuẩn là giữa môi trên với môi dướng khoảng 5:8 nghĩa là môi trên có độ dày 7 – 8mm thì môi dưới phải nằm ở 10 – 12mm thì mới cân xứng.

Theo nét đẹp của người phụ nữ Á Đông thì những ai sở hữu môi trái tim thì đó là điều may mắn nhất, môi trái tim không chỉ đẹp cuốn hút mà còn là điểm nhấn đặc biệt cho gương mặt của chị em. Vì vậy, môi trái tim được xem là môi đẹp nhất và được nhiều người tìm cách để sở hữu.

Môi trái tim là gì?

Môi trái tim tựa giống như hình trái tim với gờ môi mỏng ở chính giữa phân chia nhân trung môi thành 2 phần uốn lượn,  mềm mại. Môi trái tim đúng chuẩn phải  có kích thước vành môi trên chiếm ½ vành môi dưới, bờ môi dưới căng mọng và có sự hài hòa với các đường nét của khuôn mặt. Ngoài ra, viền môi phải gợi cảm, sắc môi hồng hào.

Môi trái tim là đẹp nhất

Hiện nay làm môi trái tim không khó, người không có môi trái tim chỉ cần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẽ sở hữu được dáng môi trái tim đẹp tự nhiên. Phẫu thuật môi trái tim ra đời là giải pháp tốt nhất mang lại ước muốn cho nhiều người, đặc biệt là chị em phái yếu.

Làm thế nào có môi trái tim?

Chỉ cần một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng thông qua bàn tay khéo léo của bác sĩ, kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại môi trái tim lôi cuốn. Tùy theo tình trạng môi của mỗi người mà bác sĩ sẽ thăm khám và thực hiện sao cho phù hợp nhất.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ ư vấn và thăm khám.

Bước 2: Đo vẽ và xác định kích thước, tỷ lệ môi muốn tạo hình trái tim.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng môi nhằm giảm đau.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật, bác sĩ tạo hình môi trái tim phần môi trên thì ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần giữa nhân trung sẽ được làm đầy tương xứng như đỉnh trái tim. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi sẽ được tạo ra một gợn nhỏ phân chia hai bên bờ môi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật môi trái tim sẽ cho môi đẹp

Môi trái tim nói lên điều gì trong cuộc sống?

Xét về góc nhìn trong nhân tướng học, người có môi trái tim được đánh giá là người có bản lĩnh, độc lập và tự tin. Họ có khả năng giải quyết mọi vấn đề rất nhanh và hiệu quả, có cuộc sống yên ấm và hạnh phúc.

Đối với phụ nữ có môi trái tim thường là người có số đào hoa, được mọi ngươi yêu thương và giúp đỡ. Có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đối với nam giới có môi trái tim là người hiền lành, thích giúp đỡ người khác nên được mọi người quý mến. có con đường công danh thuật lợi, có địa vị cao trong xã hội.

Làm môi trái tim ở đâu?

Hiện nay phương pháp phẫu thuật môi trái tim được rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng cho khách hàng, tuy nhiên hiệu quả hay không là nhờ vào tay nghề bác sĩ của nơi đó. Nếu các chị em muốn thực hiện môi trái tim đẹp thì có thể tham khảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hãy đến Á Âu để sở hữu đôi môi trái tim ngọt ngào

Tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm kết hợp với phương tiện y khoa hiện đại thực hiện ca phẫu thuật hoàn hảo giúp các chị em có đôi môi đẹp nhất ngoài cả sự mong đợi. Chỉ cần thực hiện sau một lần không đau đớn, không để lại sẹo sẽ có môi trái tim đẹp, làm thay đổi cả diện mạo và tướng số cho cuộc đời.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *