Môi quá dày có làm môi trái tim được không?

[cauhoi khachhang=”Khả Châu – 29 tuổi”]

Chào bác sĩ! Môi dưới của tôi khá dày nhưng giờ lại muốn làm môi trái tim thì không biết có thực hiện được không, môi quá dày phải làm sao ạ? Mong bác sĩ hướng dẫn giúp tôi để tôi mau sớm thay đổi diện mạo cho mình. Xin chân thành cảm ơn.

[/cauhoi]

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Khả Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho tổng đài chăm sóc khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Muốn làm môi trái tim hiện nay không phải là điều xa vời đối với các chị em phụ nữ, đối với trường hợp môi quá dày hoặc môi quá mỏng muốn làm môi trái tim sẽ có cách thực hiện khác nhau. Môi quá dày muốn làm môi trái tim rất đơn giản, bạn không cần lo lắng.

 

Môi quá dày có làm môi trái tim được không?

Môi dưới dày vẫn có thể tạo hình môi trái tim, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc thì những tình trạng môi như môi dày, thô, trề… đều có thể thực hiện được tùy vào mức độ phức tạp mà bác sĩ sẽ có cách khác nhau.

Môi quá dày
Môi dày vẫn có thể tạo môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim là giải pháp khắc phục những đôi môi xấu chỉnh hình thành dáng môi trái tim có đường nét quyến rũ. Bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn môi dày kết hợp tạo hình môi trái tim đối với môi trên và cả môi dưới. Môi trên hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng, chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy như đỉnh trái tim. Đối với môi dưới quá dày thì sẽ được thu gọt môi bằng cách loại bỏ niêm mạc môi dư thừa và rạch một gợn nhỏ ở chính giữa để phân chia hai bên cho bằng nhau tạo thành những đường cong hình trái tim.

Cách tạo môi trái tim cho môi dày

Quy trình thực hiện được thực hiện đơn giản, chỉ 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ và xác định kích thước dáng môi

Bước 3: Gây tê cho vùng môi

Môi quá dày
Cách thực hiện như thu gọn môi dày

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật môi trái tim trong vòng 45 phút nhờ đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ cho ra kết quả thành công nhất

Bước 5: Tái khám và dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Ưu điểm của tạo hình môi trái tim

  • Mang lại một đôi môi trái tim cuốn hút, thay đổi diện mạo mới trên gương mặt
  • Khắc phục được tình trạng môi quá dày, môi không cân đối
Môi quá dày
Kết quả hơn mong đợi
  • Không đau đớn nhờ được gây tê trong quá trình thực hiện phẫu thuật
  • Kết quả lâu dài duy trì theo thời gian, không cần thực hiện thêm lần nào nữa
  • Chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ nên thời gian chăm sóc cũng nhanh chóng, không tốn nhiều công sức

Tạo môi trái tim cho môi dày giá bao nhiêu?

Nếu một bờ môi bình thường khi tạo môi trái tim sẽ đơn giản, còn khi môi quá dày tạo môi trái tim sẽ mất nhiều công đoạn hơn. Chi phí tạo môi trái tim này tại viện thẩm mỹ Á Âu được phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Môi quá dày khi thực hiện tạo hình môi trái tim phải diễn ra qua hai bước chính đó là đầu tiên phải thu gọn bờ môi dày trước thì sau đó mới có thể thực hiện tạo hình môi trái tim cùng lúc. Chính vì điều này mà chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng dáng môi ban đầu.
  • Môi dày nên phải sử dụng công nghệ tạo hình môi trái tim đến từ Hàn Quốc rất hiện đại thì mới đảm bảo an toàn cao, vì thế chi phí cũng liên quan đến dịch vụ mà bạn áp dụng được chuyển giao từ công nghệ làm đẹp ở nưới ngoài
Môi quá dày
Môi trái tim là kiểu môi chuẩn của người Á Đông
  • Thực hiện môi trái tim là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng phải có tay nghề bác sĩ tài giỏi mới được, Á Âu có đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước nên tùy vào yêu cầu khách hàng muốn thực hiện bởi bác sĩ Hàn hay bác sĩ Việt thì chi phí cũng khác

Bạn Khả Châu thân mến! Bờ môi quá dày bạn có thể thực hiện làm môi trái tim. Hãy đến Á Âu để được các chuyên gia tư vấn và thực hiện cho bạn, còn bất kỳ thắc mắc nào khác bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp miễn phí. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *