Môi trái tim dày thì làm sao? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Môi trái tim dày thì làm sao?

Bạn có một đôi môi trái tim nhưng bờ môi lại khá dày làm cho các đường nét trái tim chưa bộc lộ được hết vẻ đẹp của nó. Vậy môi trái tim dày thì làm sao để có thể mỏng hơn nhưng vẫn có dáng môi trái tim đẹp? Hãy cùng tìm hiểu giải pháp khắc phục nhé.

Để có thể tìm cách giải quyết môi trái tim dày thì cần phải biết môi trái tim là kiểu môi có đường nét như thế nào, vì có thể đó là một kiểu môi chuẩn nhưng bạn lại hiểu sai về môi trái tim thì sẽ sai lần khi thẩm mỹ lại dáng môi ấy.

Môi trái tim là gì?

Môi trái tim là một đôi môi quyến rũ, gợi cảm, đúng chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Bạn có thể hình dung môi trái tim giống như hình trái tim về mặt hình thức, còn đối với các chuyên gia thì cho rằng một đôi môi trái tim yêu cầu phải có các đặc điểm sau:

Môi trái tim dày
Môi trái tim rất cuốn hút
  • Môi trái tim có gờ môi mỏng ở chính giữa nhân trung chia môi thành hai phần bằng nhau
  • Kích thước vành môi trên bằng ½ vành môi dưới, viền môi uốn lượn, gợi cảm, bờ môi dưới căng mọng, màu sắc môi tươi tắn và có sự cân đối với gương mặt

Môi trái tim dày thì làm sao?

Người có dáng môi trái tim nhưng bờ môi dưới hoặc trên lại khá dày làm mất cân đối với gương mặt, khiến các đường nét cong lượn hình trái tim không được rõ ràng. Để khắc phục nhược điểm này hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật môi trái tim, đây là dịch vụ làm đẹp đến từ Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng nhiều.

Môi trái tim dày
Môi trái tim dày chỉ cần phẫu thuật

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp được thực hiện giống như thu gọn môi dày kết hợp tạo hình trái tim cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Vời trường hợp môi trái tim dày sẽ được bác sĩ thu gọn cho môi mỏng hơn thông qua một đường rạch nhỏ bên trong niêm mạc môi nhưng vẫn giữ được đường nét môi trái tim rõ ràng cho khuôn miệng.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng môi cho khách hàng, giải thích quá trình phẫu thuật môi trái tim và thu gọn môi dày một cách chi tiết dễ hiểu.

Bước 2: Bác sĩ đo đạc, vẽ phát họa dáng môi trái tim và xác định tỷ lệ, kích thước sao cho chuẩn để phẫu thuật được chính xác không sai lệch một vị trí nào làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt.

Bước 3: Tiêm thuốc gây tê cục bộ phần môi, bước này giúp khách hàng không bị đau, khó chịu khi phẫu thuật được thực hiện.

Môi trái tim dày
Đo vẽ trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ khéo léo rạch môi trên và dưới, nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên thì hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy tương xứng như đỉnh trái tim. Nếu tạo hình môi dưới thì chính giữa sẽ được tạo một gợn nhỏ nhằm phân chia hai bên môi cân đối, nếu bờ môi dưới dày quá thì sẽ kết hợp thu gọn môi sao cho phù hợp với môi trên và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu sau khi phẫu thuật, sau 7 ngày thì môi trái tim sẽ xuất hiện với hình dáng rõ ràng hơn.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật môi trái tim dày

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, để góp phần vào việc hồi phục và mang lại kết quả thành công tốt đẹp khi thẩm mỹ môi thì không chỉ nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp là đủ, việc chăm sóc hậu phẫu của bệnh nhân rất quan trọng.

  • Sau phẫu thuật nên chườm đá lạnh cho môi đỡ đau, nhanh chóng giảm sưng
  • Không tác động mạnh vào vùng vết thương khi chưa lành
  • Có chế độ ăn uống hợp lý, nên ăn các loại thức ăn mềm trong những ngày đầu sau phẫu thuật
Môi trái tim dày
Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật môi trái tim
  • Nên cử các loại thực phẩm gây sẹo như: Rau muống, một số loại hải sản, thịt…
  • Tư thế khi ngủ tuyệt đối không nằm úp, đè môi
  • Hạn chế cử động khẩu hình miệng
  • Sau 7 ngày dáng môi trái tim sẽ xuất hiện, lúc này bạn có thể sinh hoạt bình thường

Khắc phục môi trái tim dày hiện nay thật sự đơn giản, chỉ cần bạn đến Á Âu một lần sẽ được thực hiện ngay và sở hữu môi trái tim lâu dài theo thời gian. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng, an tâm khi thực hiện dịch vụ làm đẹp tại đây.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *