Môi trái tim là gì và môi trái tim nói lên điều gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Môi trái tim là gì và môi trái tim nói lên điều gì?

Nhiều chị em đang sở hữu đôi môi trái tim nhưng lại không biết ý nghĩa của môi trái tim là gì trong cuộc đời, môi trái tim không chỉ đẹp mà còn mang lại rất nhiều may mắn. Hãy cùng tìm hiểu xem môi trái tim có gì mà nhiều người lại mê mẩn đến vậy.

Môi trái tim là gì?

Không phải một đôi môi dày hay môi cong là gợi cảm, môi trái tim mới chính là nét đẹp chuẩn của người Á Đông. Môi trái tim là môi được các chuyên gia nhận định giống như hình trái tim với gờ môi mỏng ở chính giữa, chia nhân trung môi thành 2 phần đều lượn mềm mại.

Môi trái tim là gì
Môi trái tim chuẩn là sao?

Môi trên phải có kích thước khoảng ½ đến 2/3 vành môi dưới. Bờ môi dưới căng mọng đảm bảo tiêu chuẩn cân đối, viền môi phải uốn lượn gợi cảm, cân đối với gương mặt.

Môi trái tim nói lên điều gì?

BVTM Á Âu đã giải đáp cho các chị em về “Môi trái tim là gì?” rồi. Vậy thì, những chị em sở hữu môi trái tim nói lên được điều gì? Xét về diện thẩm mỹ thì môi trái tim có hình dáng giống trái tim, da môi hồng hào, bờ môi căng mọng đẹp lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Môi trái tim là gì
Môi trái tim mang lại may mắn

Xét về tướng số môi trái tim có những ưu điểm sau:

  • Người có môi trái tim dù không quyền cao chức trọng thì cũng có tiềm năng về công danh, có khả năng kiếm tiềm suôn sẻ. Có khát vọng làm giàu và con đường thành đạt rất may mắn.
  • Về vận mệnh, người có môi trái tim thường được quý nhân phù trợ, ít gặp biến cố. Thường có cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.
  • Về tình duyên, đối với người con gái thì vô cùng dịu dàng, duyên dáng và được nhiều người theo đuổi. Các cô gái thường có số đào hoa, khao khát yêu thương. Đối với người con trai có môi trái tim là người vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác, nhận được yêu mến từ mọi người xung quanh.

Người không có môi trái tim thì làm sao?

Những người không may mắn có môi trái tim cũng không cần phải buồn, thời nay công nghệ tạo hình môi trái tim đã xuất hiện và mang lại phép màu kỳ diệu cho nhiều người.

Phẫu thuật cắt môi trái tim là công nghệ đến từ Hàn Quốc đang tạo thành cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ, sau khoảng 45 phút phẫu thuật bạn sẽ có môi trái tim như ý.

Môi trái tim là gì
Cắt môi trái tim là phương pháp hiểu quả

Bằng một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành tạo môi trái tim với phương pháp làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung.

Phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn cân xứng như đỉnh của trái tim, nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi sẽ được tạo ra một gợn nhỏ được cân xứng với độ nông sâu phù hợp nhất.

Chỉ sau 45 phút phẫu thuật nhờ bàn tay tài hoa kết hợp với kỹ thuật y khoa hiện đại  sẽ cho kết quả thấy ngay, sau một tuần dưỡng thương đôi môi sẽ lấy lại cảm giác tự nhiên như chưa từng phẫu thuật. Sở hữu một khuôn mặt xinh xắn, đôi môi trái tim đẹp duyên dáng.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt môi trái tim

Môi trái tim là gì
Sở hữu môi trái tim quyến rũ sau khi phẫu thuật
  • Mang đến đôi môi đẹp, gợi cảm nhờ tay nghề bác sĩ có bề dày kinh nghiệm
  • Trước khi phẫu thuật cắt môi trái tim khách hàng sẽ được gây mê nên sẽ không đau, không gây biến chứng nào. Được các bác sĩ tư vấn cụ thể chế độ chăm sóc hậu phẫu nhằm mang lại kết quả tốt nhất.
  • Sự phù hợp của dáng môi không chỉ giúp bạn đẹp và tự tin, mà nó còn giúp cải thiện tướng số theo quan niệm nhân tướng học. Chắc chắn đôi môi trái tim sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
  • Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt môi trái tim, khách hàng có thể ra về ngay, không tốn nhiều thời gian
  • Chỉ một lần phẫu thuật sẽ cho kết quả lâu dài, sở hữu đôi môi quyến rũ, gợi cảm

Những ưu điểm, may mắn mà môi trái tim mang lại đã đủ cơ sở cho bạn biết ý nghĩa quan trọng của môi trái tim là gì rồi. Để có môi trái tim hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được các bác sĩ giúp bạn thực hiện ước mơ, phẫu thuật cắt môi trái tim tại Á Âu là công nghệ được chuyển giao đến từ Hàn Quốc nên rất an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, khi thực hiện tại Á Âu bạn sẽ được các bác sĩ Hàn trực tiếp phẫu thuật nên rất yên tâm về chất lượng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *