Môi trề và môi dày khác nhau thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Môi trề và môi dày khác nhau thế nào?

Môi trề và môi dày có gì khác?

Môi trề và môi dày đầu tiên có chung một điểm đó là kích thước khá lớn, không cân đối với tổng thể của gương mặt. Còn khác nhau đó là môi dày có thể xảy ra ở môi trên hoặc môi dưới, còn môi trề thường chỉ xảy ra ở bờ môi dưới. Môi trề nhô ra đằng trước nhìn rất mất tính thẩm mỹ, không đẹp. Đặc biệt, môi trề mà bị thâm thì sẽ có cảm giác già hơn, nặng nề hơn.

Môi trề
Môi trề thường xuất hiện ở môi dưới

Đa phần đều cảm nhận môi trề là xấu vì phần môi phía dưới thường dày bản và xệ xuống phía dưới làm cho khuôn mặt không cân xứng và cảm giác đôi môi không được tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn có một vài người có môi trề nhưng vẫn rất đẹp và gợi cảm nhưngđó chỉ là số ít và vì họ có sở thích về môi trề.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì số người tìm đến cách giải quyết triệt để môi trề rất nhiều tại các bệnh viện thẩm mỹ, hiện nay môi trề đã có phương pháp khắc phục rất nhanh, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Môi trề thì khắc phục thế nào?

Môi trề và môi dày tuy có điểm khác nhau về tình trạng môi nhưng phương pháp khắc phục môi trề cũng khá tương đồng với nhau. Để giải quyết môi trề thì sử dụng dịch vụ thu gọn môi, đây chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong vòng 45 phút sẽ cho ra một đôi môi cân đối hoàn chỉnh.

Vì môi trề thường xảy ra ở bờ môi dưới nên bác sĩ sẽ thu gọn môi này sao cho cần đối với bờ môi trên, hài hòa với gương mặt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi sau đó loại bỏ vùng da và mỡ thừa, cũng có thể loại bỏ một ít tổ chức cơ vòng môi giúp kích thước bờ môi được thu hẹp nhưng vẫn giữ độ căng mọng và mềm mại cho môi.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho từng tình trạng môi của khách hàng

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe, đề phòng các trường hợp khách hàng đang mắc các loại bệnh khác làm ảnh hưởng đến quá trình trị liệu

Bước 3: Để ca tiểu phẫu được an toàn bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân không lo đau đớn

Môi trề
Quy trình phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng và khéo léo rạch một đường mổ bên trong niêm mạc môi sau đó loại bỏ vùng niêm mạc dư thừa và dùng sợi chỉ y khoa để khâu vết thương đúng với tỷ lệ đã được đo vẽ trước đó

Bước 5: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc hậu phẫu sao cho mang lại kết quả tốt nhất

Ưu điểm của thu gọn môi trề

  • Bờ môi dưới được thu gọn lại không còn có cảm giác nặng nề, mất cân đối như lúc trước
  • Thu gọn môi trề giúp đôi môi nhỏ nhắn hơn, gương mặt hài hòa hơn
  • Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian, không bị biến dạng
  • Phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được các chuyên gia tay nghề cao thực hiện nên bảo đảm tính thẩm mỹ luôn luôn đẹp tự nhiên
Môi trề
Thu gọn môi trề giúp môi cân đối hơn
  • Không cần sợ đau khi phẫu thuật vì được gây tê khi thực hiện thu gọn môi trề
  • Chỉ là ca tiểu phẫu nhẹ nhàng với đường mổ nằm bên trong niêm mạc sẽ không để lại sẹo gây ảnh hưởng đến diện mạo cho gương mặt

Trải nghiệm một lần với dịch vụ thu gọn môi trề tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sẽ giúp cho cả phái mạnh và phái yếu sở hữu một đôi môi xinh xắn và quyến rũ hơn. Với công nghệ đến từ Hàn Quốc siêu hiện đại cùng chế độ bảo hành tốt nhất bạn sẽ không cần lo lắng về bất kỳ thắc mắc nào, thu gọn môi trề sẽ đem về kết quả khiến bạn ngạc nhiên vô cùng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *