Mốt cấy vàng căng da làm đẹp như sao hoa ngữ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mốt cấy vàng căng da làm đẹp như sao hoa ngữ

cấy vàng căng da 1

Xóa nhăn mắt, thon gọn hàm, căng da không phẫu thuật bằng chỉ vàng

Từ thời Ai Cập cổ đại, vàng không những được xem là loại kim loại quý giá để làm trang sức cho vua chúa mà còn là bí quyết làm đẹp của nữ hoàng Cleopatra. Nữ hoàng Cleopatra được truyền tụng hàng ngàn năm là nữ hoàng của nhan sắc và quyền lực, chính vì vậy, những bí quyết làm đẹp của nữ hoàng được ngàn đời sau nghiên cứu tìm hiểu.

Kết quả khảo sát đã khẳng định rằng, nữ hoàng Cleopatra đã uống cả vàng để làm đẹp da, hay tắm vàng, và đắp vàng lên cơ thể để chống lão hóa cho làn da. Dù là uống hay dát vàng lên cơ thể thì Cleopatra cũng là người dám lấy cơ thể và sức khỏe của mình để trải nghiệm phương pháp làm đẹp như 1 bí quyết để duy trì tuổi thanh xuân, làm chậm tiến trình lão hóa của làn da.

căng da làm đẹp 2Theo trang tin shelookbook.com cho biết: Căng da mặt bằng chỉ vàng cũng được nhiều ngôi sao Hoa ngữ yêu thích, những người bạn trong nghề của Củng Lợi đã tiết lộ rằng: khắp mặt cô đều được cấy những sợi vàng. Nhờ đó, gương mặt Củng Lợi trẻ mãi không già. Nhìn Củng Lợi, không ai nghĩ rằng cô đã 48 tuổi bởi làn da luôn căng mịn, sáng bóng và không có nếp nhăn..

Chính việc nữ hoàng màn bạc Hoa ngữ – diễn viên Củng Lợi cũng trải nghiệm thành công với những sợi chỉ vàng luồn dưới da, càng kích thích sự ham muốn của hầu hết mọi người để tìm đến cái đẹp với chỉ vàng.

Như thế nào được gọi là chỉ vàng tinh khiết 99,99% dùng để làm đẹp?

Nếu bạn chỉ thoạt nghe lần đầu về công nghệ chỉ vàng căng da thì đừng lầm tưởng đây là loại vàng trang sức đang bày bán đại trà trên thị trường. Thậm chí hiện nay, có một vài nơi quảng cáo làm đẹp bằng những sợi chỉ vàng nhưng bạn cần phải cẩn trọng để xác định đó có đúng là chỉ vàng tinh khiết 99,99% hay không. Bởi, những loại chỉ vàng thông thường, không phải là vàng tinh khiết thì chỉ chứa khoảng 60% là kim loại vàng, thành phần còn lại có thể bị nhiễm bẩn các tạp chất như chì, đồng, thủy ngân, … rất nguy hại cho sức khỏe của bạn.

Vậy làm thế nào để nhận diện bằng mắt thường loại chỉ vàng “thật” dùng căng da làm đẹp?

Đặc điểm nhận diện chỉ vàng căng da:

Bạn sẽ dễ dàng nhận biết ngay bằng mắt thường rằng những sợi chỉ vàng tinh khiết 99,99% rất mỏng, khoảng 0,1mm, mềm mại như lụa, không cứng như những sợi kim loại thông thường.

Hiện nay, trên toàn thế giới chỉ có một loại chỉ vàng căng da Gold Thread của Mỹ do Tiến sĩ Pawel Koziczynski phát minh là có được các chứng nhận Y tế của các nước Châu Âu và là loại chỉ vàng căng da có chứng nhận FDA Hoa Kỳ (số 802).

Đặc biệt, đây là loại chỉ vàng căng da giúp bạn tươi trẻ hơn nhiều, duy trì có thể lên đến 15 năm (Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người). Thời gian duy trì hiệu quả lên đến 15 năm (Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người) là một kỷ lục mới so với các phương pháp căng da mặt bằng RF hay bằng các loại chỉ tự tiêu PDO.

Ở đâu tại Việt Nam sử dụng loại chỉ vàng căng da “thật” này?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được các chuyên gia đến từ Mỹ và Châu Âu chuyển giao độc quyền loại chỉ vàng căng da mặt, xóa nhăn, treo mí mắt sụp có chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Đặc biệt, để tránh bị nhầm lẫn với những loại chỉ vàng căng da trôi nổi khác, những người phát minh ra chỉ vàng Gold Thread của Mỹ quyết định mỗi đất nước chỉ chọn 1 đại diện nhận chuyển giao độc quyền chỉ vàng Gold Thread (của Mỹ).

Những bác sĩ thực hiện luồn chỉ vàng vào da là những Bác sĩ được chính cha đẻ của chỉ vàng là Tiến sĩ – Bác sĩ Pawel Koziczynski trực tiếp chuyển giao công nghệ. Hiện nay, tại Việt Nam, tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ này đang được trực tiếp các Tiến sĩ Bác sĩ hàng đầu đến từ Mỹ và Châu Âu thực hiện.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *