Một số kinh nghiệm làm môi trái tim cần lưu ý

Muốn làm môi trái tim hiện nay có hai phương pháp rất hiệu quả đó là phẫu thuật và tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler, tuy nhiên để đảm bảo an toàn chúng ta cần nắm rõ một số lưu ý về kinh nghiệm làm môi trái tim của hai phương pháp này.

Phẫu thuật môi trái tim thì cần có kinh nghiệm gì và tiêm môi trái tim cần lưu ý những gì? Các cô nàng hãy nắm rõ các kiến thức sau đây.

Kinh nghiệm làm môi trái tim

Thế nào là phẫu thuật tạo môi trái tim

Phẫu thuật tạo môi trái tim giống như phẫu thuật thu gọn môi, nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì phần môi hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng, chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy hơn tương xưng như đỉnh của trái tim. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì bác sĩ sẽ tạo ra một gợn nhỏ, gợn nhỏ ấy nông hay sâu phụ thuộc vào tình trạng dáng môi ban đầu của bệnh nhân.

Kinh nghiệm làm môi trái tim
Muốn tạo môi trái tim phải hiểu rõ quy trình phẫu thuật như thế nào giúp bạn an tâm hơn

Trường hợp áp dụng phẫu thuật gồm:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
  • Môi dày, thô, dáng môi trái tim không rõ ràng
  • Không áp dụng cho phụ nữ mang thai, mắc bệnh về tim mạch

Quy trình phẫu thuật trước khi thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bươc 2: Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu trước khi phẫu thuật

Bước 3: Gây tê tạo cảm giác không đau đớn trong quá trình phẫu thuật

Bước 4: Đo vẽ và xác định vị trí chính xác để có dáng môi trái tim cân đối

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật theo các vị trí đã được xác định

Bước 6: Chắm sóc hậu phẫu

Tất cả 6 bước đều được thực hiện chỉ trong 45 phút nhờ bàn tay của bác sĩ, đầy là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng không gây đau, không để lại sẹo. Các chị em chỉ cần chăm sóc hậu phẫu khoảng 7 ngày sẽ thấy kết quả môi trái tim dần xuất hiện.

Lưu ý khi tiêm môi trái tim

Lưu ý đối với khách hàng

Biết được đối tượng phù hợp tiêm môi trái tim:

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Dáng môi mỏng muốn căng mọng, muốn có đôi môi trái tim
Kinh nghiệm làm môi trái tim
Tiêm môi trái tim chỉ duy trì tối đa 1,5 năm

Tiêm môi trái tim là phương pháp đơn giản và nhanh chóng nhất, không cần phẫu thuật. Chỉ sau 15 phút bác sĩ dùng một đầu kim siêu nhỏ có chứa chất làm đầy filler tiêm vào môi sẽ cho ra dáng môi trái tim đẹp tự nhiên.

Sau khi tiêm môi trái tim thành công, các chị em cần lưu ý tránh va đập hay tác động mạnh vào vùng môi sẽ làm thay đổi dáng môi, bởi vì filler là chất có chứa những hạt ngậm nước nên phải hết sức nhẹ nhàng.

Filler có thẻ sử dụng tối đa khoảng 1,5 năm đối với tiêm môi nên nếu muốn duy trì lâu dài bạn có thể tiếp tục tiêm môi.

Lưu ý về chất làm đầy filler

  • Chất làm đầy filler phải là chất chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối
  • Filler là chất tự nhiên giống như một chất có trong cơ thể người, có đặc tính tự đào thải ra khỏi cơ thể trong thời gian nhất định
  • Hiệu quả duy trì môi trái tim bằng filler là từ 6 tháng đến 1,5 năm
  • Nên tiêm môi trái tim bằng filler loại chất có cấu trúc acid hyaluronic (HA), bởi đây là chất có độ an toàn cao nhất và được sử dụng rộng rãi trên thế giới
Kinh nghiệm làm môi trái tim
Chất làm đầy filler phải có nguồn gốc rõ ràng

Khi khách hàng đã hiểu rõ được kinh nghiệm làm môi trái tim của từng loại hình thì có thể an tâm để thực hiện. Những phương pháp này đều được Bộ Y tế chứng nhận và cam kết độ an toàn và hiệu quả mang lại cao nên các chị em không cần lo lắng. Muốn sở hữu môi trái tim đẹp trước hết phải sở hữu được kiến thức làm đẹp này.

Làm môi trái tim ở đâu an toàn?

Các chị em có thể lựa chọn cho mình một trong hai phương pháp phẫu thuật hoặc tiêm filler tạo môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, tại đây đều đáp ứng đầy đủ cả hai dịch vụ này rất tốt. Có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đã từng thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng muốn tạo môi trái tim, khách hàng khi đến đây sẽ được các chuyên gia chia sẻ về những kinh nghiệm làm môi trái tim trước khi thực hiện giúp bạn an tâm hơn.

Kinh nghiệm làm môi trái tim
Làm môi trái tim dễ dàng và an toàn chỉ có tại BVTM Á Âu

Bên cạnh đội ngũ đầy năng lực, Á Âu còn có thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho kỹ thuật làm môi trái tim rất tốt. Cả hai kỹ thuật tạo môi trái tim bằng phẫu thuật và tiêm filler đều được tiếp nhận từ Hàn Quốc, Mỹ vã đã được Bộ Y tế kiểm định nên rất uy tín.

Hy vọng các chị em sau khi đọc bài viết này đã một phần nắm được kinh nghiệm cũng như nơi làm môi trái tim, muốn chắc chắn hơn hãy đến trực tiếp Bệnh viên Á Âu để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí, bảo đảm bạn sẽ đưa ra được quyết định làm đẹp tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *