Mốt làm đẹp dành cho quý tộc - Chỉ trong 1 lần - Duy trì nhiều năm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mốt làm đẹp dành cho quý tộc – Chỉ trong 1 lần – Duy trì nhiều năm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và đã cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.

cang da chi vang 3Luồn chỉ vàng dưới da đã làm bùng phát nhu cầu làm đẹp dành riêng cho vua chúa thời xưa và đã trở thành mốt của giới quý tộc ngày nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa điểm uy tín tại Việt Nam được Bác sĩ Tiến sĩ Pawel W.Koziczynski (Mỹ), tiến sĩ Maciej Lichaj (Đức) trực tiếp chuyển giao công nghệ và điều trị căng da, Trẻ hóa toàn diện bằng chỉ vàng 24k, tinh khiết 99,9%

cang da chi vàng

Cha đẻ công nghệ chỉ vàng của Mỹ – Tiến sĩ Pawel W.Koziczynski

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHỈ VÀNG:

Những sợi chỉ vàng tinh khiết 99,99% có kích thước 0,1mm do USA sản xuất, là loại chỉ nhận được hầu hết các chứng nhận Y tế chất lượng  cao của các nước: chứng nhận FDA số 802 của Hoa Kỳ, Chứng nhận CE (Châu Âu), chứng nhận RosZdravNadzor (Nga), chứng nhận ThaiFDA (Thái Lan), chứng nhận MEDVER (Malaysia).

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ BẰNG CHỈ VÀNG:

– Khuôn mặt căng mịn, thon gọn, không còn nếp nhăn, không còn mỡ nọng cằm, tan bọng mỡ mắt, mí trên không còn sụp, cung mày được nâng lên – trẻ 10 tuổi không phẫu thuật.

– Làn da trắng hồng, không còn đồi mồi, tàn nhang, hay vết nám, sẹo rỗ.

– Da cổ không còn nhăn và chảy xệ.

– Bàn tay và các ngón tay căng hết nhăn.

– Da bụng và cánh tay săn chắc, hết chảy xệ

– Ngực và mông được nâng lên không còn chảy xệ. Đây là biện pháp “vàng” để treo ngực xệ mà không cần phẫu thuật.

– Làm đẹp bằng chỉ vàng là giải pháp tuyệt vời cho cả nam và nữ, chỉ thực hiện trong 1 lần, duy trì có thể lên đến 15 năm (Tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người).

cang da chi vang 2

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *