Mức chi phí hút mỡ bụng là bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mức chi phí hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Ngoài việc khách hàng tìm hiểu về chất lượng của công nghệ hút mỡ thì chi phí hút mỡ bụng cũng là điều đáng quan tâm nhất, thắc mắc về vấn đề giá cả cũng không quá khó trước khi thực hiện hút mỡ. Hãy xem dịch vụ này có chi phí như thế nào nhé.

Những vấn đề bạn nên biết trước khi hút mỡ bụng

Ngoài việc tìm hiểu về giá hút mỡ bụng thì những vấn đề khác quyết định đết kết quả thực hiện bạn cần nắm rõ nhằm bảo đảm mong muốn của mình được thành sự thật. Dưới đây là một vài yếu tố quyết định đến ngoại hình vòng eo sau khi hút mỡ bụng thành công.

Hút mỡ bụng bằng công nghệ gì?

Có một số khách hàng đắn đo có nên hút mỡ bụng hay không vì sợ đau đớn và mất máu gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng đó không phải là sự thật, công nghệ Pharaon Lipo không mang lại nhược điểm nào cho người điều trị. Công nghệ hút mỡ này không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn loại bỏ được mỡ thừa trên cơ thể người của chúng ta.

Công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo
Công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo

Pharaon Lipo có chức năng hóa lỏng mỡ thừa và hút mỡ ra khỏi vùng bụng mà chỉ thực hiện bên ngoài bề mặt da, không dùng dao kéo hoặc xâm lấn quá nhiều đến các tế bào, mao mạch nằm dưới da.

Quy trình hút mỡ bụng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp hút mỡ, giải thích quy trình thực hiện cũng như nguyên nhân gây mỡ thừa trên cơ thể của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm tổng quát bảo đảm sự an toàn là trên hết trước khi tiến hành hút mỡ bụng.

Bước 3: Gây tê cục bộ ví trí có mỡ thừa, giảm sự khó chịu khi hút mỡ.

Quy trình hút mỡ bụng
Quy trình hút mỡ bụng

Bước 4: Bắt đầu hút mỡ bằng Pharaon Lipo, bác sĩ dùng tia laser soi qua lớp da để hóa lỏng toàn bộ mỡ thừa bên trong sau đó dùng kim tiêm siêu nhỏ hút toàn bộ lượng mỡ đó ra khỏi cơ bụng. Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ hơn 60 phút đã hoàn thành.

Bươc 5: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, cấp phát thuốc và lên lịch tái khám trước khi ra về.

Ưu điểm cơ bản của Pharaon Lipo

Hút mỡ bụng mà không cần phải phẫu thuật, không xâm hại, không đau đớn.

Tái tạo làn da săn chắc, không để lại vết sẹo ảnh hưởng đến ngoại hình bụng.

Hút mỡ không cần phẫu thuật
Hút mỡ không cần phẫu thuật

Kết quả duy trì theo thời gian,  tùy thuộc vào chế độ ăn uống, cách sinh hoạt mỗi ngày sau khi hút mỡ thành công.

Quy trình hút mỡ bụng nhanh chóng, thời gian chăm sóc không nhiều không mất nhiều công sức.

Chi phí hút mỡ bụng

Đối với chi phí hút mỡ bụng thì được chia theo tùy vào cơ địa của mỗi người, khi hút mỡ bụng các bác sĩ sẽ khám và phân loại những vị trí có mỡ thừa như vùng bụng trên, bụng dưới, vùng eo, hông nên chi phí sẽ khác nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì có giá dao động từ 35 triệu đến 100 triệu đồng. Sau khi thăm khám dựa trên cơ địa mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chi phí phù hợp cho từng vị trí có mỡ thừa, trên là bảng giá bạn có thể tham khảo để nắm rõ hơn.

Ở đâu hút mỡ bụng giá tốt và an toàn?

Mức chi phí hút mỡ bụng là bao nhiều? Điều này chắc bạn đã rõ nhưng để tìm được nơi có mức giá phù hợp như trên thì cũng là việc rất quan trọng cho chị em khi hút mỡ bụng. Tại Việt Nam hiện nay không quá nhiều địa chỉ có thể thực hiện được, tại TP.HCM duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang sử dụng công nghệ Pharaon Lipo để hút mỡ bụng cho khách hàng, đây là địa chỉ an toàn cho chị em làm đẹp.

Hút mỡ bụng an toàn ở đâu?
Hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

Một bệnh viện lớn, có đầy đủ trang thiết bị y khoa, đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành thẩm mỹ đã có thể khẳn định rằng chi phí hút mỡ bụng tại đây là hợp lý nhất, chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra còn có chế độ bảo hành tốt nhất, bảo đảm vòng eo siêu chuẩn sẽ mãi đồng hành cùng chị em về sau.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *