Mũi bị gãy do chấn thương phải làm gì ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mũi bị gãy do chấn thương phải làm gì ?

Chào bác sĩ, cách đây không lâu em có chơi bóng chuyền khiến trái bóng rơi vào mũi làm mũi bị gãy, em không biết mũi bị gãy do chấn thương phải làm gì để khắc phục ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.( Thiên Hương – Vĩnh Long)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thiên Hương thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc mũi bị gãy do chấn thương phải làm gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Mũi gãy là một tình trạng không hiếm gặp khi chơi thể thao hay bị tai nạn ngoài ý muốn. Nếu không được chữa trị đúng cách phần xương bị gãy sẽ hồi phục lại nhưng không được thẳng, khiến mũi bị lệch hay biến dạng sống mũi. Vì vậy, để khắc phục tình trạng mũi bị gãy của bạn, bạn nên tìm hiểu công nghệ nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Đây là giải pháp có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi gãy do tai nạn bóng chuyền và lấy lại dáng mũi thẳng, cao, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi 2 mắt gần nhau là gì

Nâng mũi s line được đánh giá là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại kết hợp với việc chỉnh hình dáng mũi một cách chuẩn xác nhất, bác sĩ tiến hành tạo hình dáng mũi đến từng chi tiết nhỏ giúp bạn có cánh mũi chuẩn đẹp hoàn hảo.

Quy trình nâng mũi s line được bác sĩ tại Bệnh viện Á ÂU thực hiện theo chuẩn công nghệ Hàn quốc. Bạn sẽ được tư vấn, thăm khám về phương pháp nâng mũi phù hợp và bác sĩ sẽ xác định rõ tình trạng mũi gãy của bạn từ đó tiến hành phân tích cấu trúc cũng như những điểm cần chỉnh sửa dáng mũi mới sao cho phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện các thao tác lấy sụn cũng như tiến hành chỉnh sửa mũi gãy một cách nhanh chóng.

Toàn bộ quy trình nâng mũi s line tại Bệnh viện Á ÂU được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và hoàn toàn không đau ,không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bằng kỹ thuật tiên tiến ,kết hợp nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi sẽ mang đến cho bạn cánh mũi cao, thon gọn ,đẹp tự nhiên. Đây chính là cách nâng mũi tốt nhất giúp chỉnh sửa các trường hợp mũi quá thấp, mũi gãy như của bạn.

Bạn hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, tiến hành thực hiện nâng mũi nhé !

Chúc bạn xinh đẹp và thành công!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.