Mũi bị lộ sóng chân mũi phải làm sao ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mũi bị lộ sóng chân mũi phải làm sao ?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi mũi bị lộ sóng chân mũi, lỗ mũi bên trái lộ ra chân nhọn sống mũi nhân tạo phải làm sao để khắc phục ? Em đi nâng mũi hơn 1 năm, đột nhiên vài tháng trở lại đây lỗ mũi của em bị lộ sóng mũi và lộ chân mũi , em thấy lỗ mũi bên trái lộ hẳn ra chân nhọn của sóng mũi nhân tạo, hoàn toàn không thấy đau, không thấy chảy dịch. Xin hỏi bác sĩ em bị gì, phải làm sao để khắc phục. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em.Em xin cảm ơn. (Hồng Nhung – Vĩnh Long)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hồng Nhung thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc mũi bị lộ sóng chân mũi phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Thông thường, nâng mũi ít gây biến chứng tuy nhiên cũng có những trường hợp do khách hàng sơ ý làm ảnh hưởng tới cấu trúc mũi sau nâng hoặc do bác sĩ ẩu trong quá trình phẫu thuật mà gây ra những biến chứng cho khách hàng. Đó là những điều đáng tiếc mà chúng ta không ai mong muốn xảy ra vì nâng mũi bị biến chứng nó gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính thẩm mỹ trong suốt cuộc đời.

[box3]

[/box3]

Mũi bị lộ sóng chân mũi phải làm sao được nhiều khách hàng quan tâm.
Mũi bị lộ sóng chân mũi phải làm sao được nhiều khách hàng quan tâm.

Với tình trạng mũi bị lộ sóng chân mũi của bạn nguyên do là do bác sĩ sử dụng sóng mũi có chân để bẩy đưa chóp mũi lên cao và để tránh tình trạng tụt sóng, nhưng do da chóp mũi của bạn quá dày và chắc nên thay vì dùng chân trụ để bẩy chóp lên thì ngược lại chân trụ lại bị chóp mũi bẩy ngược lại làm căng vùng chân trụ dẫn đến tình trạng mũi bị lộ sóng chân mũi. Nếu chân trụ thẳng thì không sao nhưng nếu lệch phải hay lệch trái thì theo thời gian da vùng chân trụ sẽ không thể chịu nổi và gây ra tình trạng lộ chân trụ ra ngoài, tình trạng này rất nguy hiểm.

Tình trạng mũi bị lộ sóng, chân mũi.
Tình trạng mũi bị lộ sóng, chân mũi.

Để giải quyết tình trạng này, thông thường nếu không kèm theo tình trạng nhiễm trùng nào thì chúng tôi xử lý bằng cách : Rút sóng mũi nhân tạo ra, rửa sạch khoang chứa sóng, cắt bỏ chân trụ, chính sóng mũi lại cho bớt căng, xử lý vô trùng lại sóng mũi, khâu lại lỗ thủng và nhét sóng trở vào khoang cũ. Gân như phương pháp sửa lại mũi bị hỏng này thành công đến 99%.

Thông thường sau khi nâng mũi thường gặp những vấn đề mà bạn cần chú ý như sau:

 • Mũi Hàn Quốc, nâng mũi lót sụn, bọc sụn có an toàn ?
 • Kĩ thuật dùng cân thái dương lót vào sóng mũi là gì?
 • Mũi bị đỏ,chảy màu vàng ?
 • Mũi hỉnh (hếch)
 • Lộ sóng mũi sau phẫu thuật mũi
 • Chóp mũi bị nhọn đầu
 • Mũi bị méo vùng chóp hay vùng sóng mũi
 • Phương pháp mổ mũi hở
 • Mũi sửa bị đỏ do nhiễm trùng
 • Mũi bị thủng lộ chân sóng, chảy nước vàng
 • Mũi bị lộ chân mũi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm kết hợp với bác sĩ Hàn quôc trực tiếp hoặc gián tiếp làm việc tại bệnh viện cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đảm bảo kết quả sửa mũi cho bạn một cách an toàn, mang lại dáng mũi sau khi sửa đẹp tự nhiên.

Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Đến với Á ÂU bạn không còn phải lo lắng mũi bị lộ sóng chân mũi phải làm sao ? nữa. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra nhận định cũng như tiến hành phẫu thuật giúp bạn sớm có dáng mũi tự nhiên, đẹp hơn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *