Mũi cao tự nhiên nhờ nâng mũi S line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mũi cao tự nhiên nhờ nâng mũi S line

Quan niệm về cái đẹp thay đổi theo thời gian kéo theo sự thay đổi của các kỹ thuật thẩm mỹ. Mũi cao tư nhiên bằng kỹ thuật nâng mũi S-line tạo dáng mũi hình chữ S với đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi nhỏ nhắn như hạt chanh là xu hướng thẩm mỹ mũi được ưa chuộng hiện nay. Bài viết sau sẽ giúp khách hàng tìm hiểu tìm hiểu phương pháp nâng mũi hiện đại giúp mũi cao tự nhiên.

nang-mui-phong-thuy-3

Trong phương pháp chỉnh hình mũi cổ điển, chỉnh hình mũi Á đông thường được thực hiện chỉ bằng cách đặt lên trên sống mũi bẩm sinh một thanh độn (thường bằng silicone dẻo) để làm cho mũi cao lên và dài ra. Kỹ thuật này dùng đại trà cho mọi kiểu mũi (mũi ngắn, mũi nhỏ, da quá mỏng) có thể gây ra nhiều biến chứng như: mỏng da, lộ sống mũi, lệch sống mũi, mũi co rút … và khiến dáng mũi không tự nhiên, người ngoài nhìn vào dễ phát hiện chiếc mũi đã qua phẫu thuật.

Mũi cao tự nhiên nhờ nâng mũi S line

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình mũi tạo dáng S line đã mở ra một chân trời mới cho việc tạo hình thẩm mỹ các mũi của người Á đông. Trong phẫu thuật này, các thành phần của mũi: sụn, xương, da được phẫu tích tách rời và sau đó kết nối lại phối hợp với những mảnh ghép sụn hoặc xương hoặc vật liệu nhân tạo để tạo nên một khung sườn mũi hoàn toàn mới. Kỹ thuật này giúp chỉnh sửa mọi kiểu mũi và gần như đáp ứng với mọi yêu cầu thẩm mỹ đồng thời hạn chế được các biến chứng cơ bản của kỹ thuật cổ điển nêu trên. Kỹ thuật này cũng được sử dụng hiệu quả trong việc chỉnh sửa các mũi bị biến dạng bởi phẫu thuật trước đó, chấn thương hay bẩm sinh.

nang mui xong co duoc nam nghieng 1

nang mui phong thuy 2

nang mui o dau dep 3

Ưu điểm của nâng mũi S-line hiện đại 

  • Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Tháp mũi cao lên, dài hơn và có độ cong mềm mại tựa chữ S.
  • Hài hoà: đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…
  • Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

Nâng mũi S line giúp mũi cao tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đã được Sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-line được Bệnh viện trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên như chính chiếc mũi bẩm sinh của bạn. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao tự nhiên hoàn hảo từ A-Z hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Liên hệ ngay với Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để đặt lịch nâng mũi S-line hoàn hảo nhất hiện nay.

Tham khảo: Nâng mũi cho nam giới – Nâng cao sống mũi

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *