Mũi hơi cao và sống mũi to làm hẹp sống mũi lại được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mũi hơi cao và sống mũi to làm hẹp sống mũi lại được không?

Chào bác sĩ, cho em hỏi mũi em hơi cao và sống mũi hơi to em muốn làm hẹp sống mũi lại được không, thời gian phẫu thuât là bao lâu và chi phí bao nhiêu? em toàn thấy mọi người kêu nâng mũi mà không thấy thu hẹp sống mũi, với lại chắc việc thu hẹp, làm nhỏ chi phí rẻ hơn phải không vì không cần phải độn cái gì vào? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.( Trang Linh – Bình Thuận)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Trang Linh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc mũi hơi cao và sống mũi to làm hẹp sống mũi lại được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trước tiên bạn phải chắc chắn là sống mũi của bạn thực sự cao hay do đầu mũi bị cụp xuống vì đa phần người Á Đông có sống mũi thấp. Nếu sống mũi của bạn bị cao thì có thể mài xương để hạ thấp xương mũi xuống, đây là phẫu thuật hay áp dụng ở các nước phương Tây vì sống mũi của người phương Tây thường cao.

[box3]

[/box3]

Mũi hơi cao và sống mũi to làm hẹp sống mũi lại được không?
Mũi hơi cao và sống mũi to làm hẹp sống mũi lại được không?

Nếu sống mũi to thì bạn có thể tiến hành đục xương mũi 2 bên để làm hẹp sống mũi. Nếu bạn có sống mũi vừa cao, vừa to thì bạn có thể phẫu thuật để hạ thấp xương mũi và thu hẹp xương mũi.

Bạn thường nghe nhiều về nâng mũi mà không thấy nghe thu hẹp sống mũi là vì đa số người Á đông có sống mũi trông thấp, hơn nữa phẫu thuật hạ thấp xương mũi và thu hẹp xương mũi là những phẫu thuật khó, phải là bác sỹ chuyên phẫu thuật mũi mới có thể thực hiện. Như đã nói việc thu hẹp sống mũi đòi hỏi phải đục xương mũi 2 bên nên phải gây mê và thời gian phẫu thuật khoảng 1 giờ.

Thông thường chi phí thu hẹp sống mũi cao hơn nâng mũi khoảng 2000$

Với những thông tin về mũi hơi cao và sống mũi to làm hẹp sống mũi lại được không hy vọng giúp bạn có thêm thông tin cần thiết để chuẩn bị cho việc cải thiện dáng mũi của mình trở nên đẹp hơn.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại cho bạn kết quả nâng mũi thẩm mỹ tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *