Mũi sư tử là gì? Có nên sửa hay không? Giải đáp nhanh

Mũi sư tử là gì? Có nên sửa hay không? – Giải đáp nhanh

Mũi sư tử là dáng mũi thường gặp phổ biến của người Châu Á. Vậy mũi sư tử là gì? Có nên chỉnh sửa mũi lân không? Dáng mũi này có mang lại số mệnh giàu sang, may mắn không? Cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây !

Mũi sư tử là gì? Có nên sửa hay không? - Giải đáp nhanh
Mũi sư tử là gì? Có nên sửa hay không? – Giải đáp nhanh

Mũi sư tử là gì?

Như tên gọi, mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân để chỉ những người có dáng mũi như mũi của sư tử. Một số đặc điểm dễ nhận thấy nhất của dáng mũi này chính là:

  • Đầu mũi to, hơi hướng ra phía trước
  • Sống mũi thấp và ngắn
  • Cánh mũi nở, bè ra hai bên
  • Da mũi dày, lỗ mũi kín. Trường hợp khi nhìn trực diện sẽ không thấy lỗ mũi

Phần lớn những người sở hữu dáng mũi này là do bẩm sinh. Cấu trúc mũi không phát triển bình thường là do sự phát triển mất kiểm soát của mô mềm và sụn mũi.

Mũi sư tử là gì?
Mũi sư tử là gì?

Tướng số người mũi sư tử

Dưới góc độ nhân tướng học, mũi lân được đánh giá là “phú”, nhưng lại không được “quý”. Điều này được thể hiện ở việc, những người sở hữu mũi sư tử sẽ nhiều tiền tài. Thế nhưng đường công danh thì lận đận, không tạo ra được dấu ấn. 

Ở nam giới

Mũi sư tử ở nam giới được đánh giá là tích cực. Thông thường, nam giới mũi lân sẽ có trình độ học vấn cao, không tự phụ nên rất may mắn và thuận lợi. 

Thế nhưng, con đường công danh lại bị cản trở từ những yếu tố bên ngoài. Hay thậm chí là yếu tố bên trong do hiếu thắng. Vẫn có những thời điểm thăng hoa, nhưng có khoảng trầm khi các việc không như ý ập đến. 

Do vậy mà nam giới mũi sư tử thường hao tốn sức khỏe, thời gian, tiền tài. Dù nhiều cố gắng nhưng cũng không đạt được mục tiêu lớn trong cuộc sống Thế nhưng, đường hậu vận tương đối tích cực, lâu dài về sau gia đình yên ổn.

Tướng số đàn ông mũi sư tử
Tướng số đàn ông mũi sư tử

Ở nữ giới

Vận mệnh nữ giới mũi sư tử như thế nào? Nữ giới có dán mũi này cũng nổi bật khi hiểu biết sâu rộng, sở hữu lượng kiến thức đáng chú ý. Do vậy, đa số họ vừa giỏi việc nah2, vừa giỏi việc xã hội.

Nhờ sự dứt khoát và cá tính mạnh, phụ nữ mũi sư tử khi kinh doanh sẽ có xu hướng thành công. Thế nhưng lại có nguy cơ bị lừa dối bởi kẻ xấu. Do đó mà làm hao hút tiền tại, tổn thương tâm trí. Theo đó phải tự phấn đấu mới thành công như mong muốn.

Ngoài r, dáng mũi kém thẩm mỹ này sẽ khiến vẻ ngoài không được thu hút. Nên chuyện tình duyên không được thuận lợi. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân lại rất tích cực.

Tướng số phụ nữ mũi sư tử
Tướng số phụ nữ mũi sư tử

Có nên sửa mũi sư tử không?

Vậy có nên sửa mũi sư tử không? Xét theo khía cạnh nhân tướng học, mũi lân là mũi tốt, mang đến nhiều tích cực cho chủ nhân. Thế nhưng, xét theo khía cạnh thẩm mỹ, đây là nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối, không tạo được thiện cảm cho người đối diện. 

Còn theo quan niệm thẩm mỹ, mũi Sline, cao thẳng thanh tú, cánh mũi thon gọn mới là dng1 mũi đẹp, được nhiều người lựa chọn. Do vậy, nếu bạn sở mũi sư tử, đề cao tính thẩm mỹ thì lựa chọn chỉnh sửa mũi sẽ giúp bạn thăng hạng nhan sắc, thêm phần tự tin trong cuộc sống. 

Nếu luận theo tướng số, sửa mũi lân sẽ giúp chủ nhân lấy được công danh xứng đáng, tình duyên cũng rộng mỡ hơn

Từ những phân tích trên, cải thiện dáng mũi để cải thiện vận mệnh là một điều cần thiết.

Có nên sửa mũi sư tử không?
Có nên sửa mũi sư tử không?

Phương pháp sửa mũi sư tử là gì?

Theo y khoa, dáng mũi sư tử xuất hiện là do sự phát triển quá mức của cấu trúc mô và sụn mũi. Do vậy, chỉnh sửa dáng mũi sư tử đẹp không thể áp dụng những phương pháp thông thường được

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nâng mũi Sline 4D, bởi tính thẩm mỹ từ công nghệ nâng mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Đây là dáng mũi khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm mũi sư tử: Mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi nở. Với dáng mũi cong hình chữ S sẽ giúp khuôn mặt cân đối, đường nét mềm mại, hài hòa.

Nâng mũi S-line 4D tái cấu trúc toàn diện dáng mũi nhưng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong. Công nghệ sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học kết hợp. Đồng thời bác sĩ sẽ tái tạo dáng mũi với độ dài vừa phải, tinh tế mọi góc nhìn.

Phương pháp sửa mũi sư tử là gì?
Phương pháp sửa mũi sư tử là gì?

Mũi sư tử là dáng mũi thế nào đã được giải đáp rõ ràng qua những thông tin trên. Nếu bạn muốn chỉnh sửa lại dáng mũi để mũi thon gọn hơn, thì có thể đến tư vấn cùng Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu nhé !

Đánh giá bài viết