Cánh mũi rộng phải làm sao ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cánh mũi rộng phải làm sao ?

Chào bác sĩ, em 25 tuổi, em có cánh mũi quá thấp, cánh mũi rộng nên trông rất thô, em muốn hỏi mũi quá thấp, cánh mũi rộng nên nâng thế nào thì đẹp tự nhiên và khắc phục được mũi quá thấp, cánh mũi rộng của em ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.Em xin cảm ơn.( Thùy Linh – Hà Tĩnh)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Thùy Linh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với câu hỏi mũi quá thấp, cánh mũi rộng nên nâng thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Dáng mũi cao, đầu mũi thon gọn là dáng mũi chuẩn đẹp được nhiều người ưa chuộng bởi dáng mũi trông có vẻ hài hòa, lại thanh tú, nhẹ nhàng. Với khuyết điểm dáng mũi quá thấp, cánh mũi rộng của bạn ,bạn hoàn toàn có thể nâng mũi để có dáng mũi chuẩn đẹp đồng thời kết hợp với thu gọn cánh mũi để mũi trông được thon gọn và không bị thô.

Dáng mũi thấp, cánh mũi rộng là khuyết điểm thường thấy.
Dáng mũi quá thấp, cánh mũi rộng là khuyết điểm thường thấy.

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi Hàn quốc hiện đại, an toàn mọi khuyết điểm về mũi quá thấp, cánh mũi rộng đã không còn là nỗi lắng lo đối với bạn nữa. Nâng mũi thực chất chỉ là 1 thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, tối ưu thời gian, bác sĩ nâng mũi chỉ cần đưa chất liệu nâng mũi bọc lên đầu mũi và tiến hành đóng kín vết mổ để chất liệu có thời gian tạo độ kết dính với sụn mũi giúp dáng mũi trông thanh tú, tự nhiên.

Hơn nữa, với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn trường hợp da đầu mũi mỏng hay đầu mũi yếu vẫn có thể nâng mũi được mà không cần lo lắng vì sụn tự thân được bao bọc bảo vệ đầu mũi có tác dụng làm đầu mũi tự nhiên hơn và đẹp mềm mại hơn.

Công nghệ nâng mũi Hàn quốc giải pháp số 1 giúp mũi đẹp tự nhiên.
Công nghệ nâng mũi Hàn quốc giải pháp số 1 giúp mũi đẹp tự nhiên.

Với khuyết điểm dáng mũi của bạn thấp, cánh mũi rộng bác sĩ hoàn toàn có thể khắc phục khi kết hợp thu nhỏ đầu mũi trong nâng mũi tạo dáng mũi đẹp, thanh tú tự nhiên.

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Mũi quá thấp, cánh mũi rộng nên nâng thế nào ?” của bạn, bạn phải trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn luôn xinh đep và thành đạt !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *