Mũi trâu như thế nào? Nam/nữ mũi trâu tướng số tốt hay xấu?

Mũi trâu như thế nào? Nam/nữ mũi trâu tướng số tốt hay xấu?

Mũi trâu là dáng mũi thế nào? Theo nhân tướng học, người có mũi trâu vận số ra sao? Có nên phẫu thuật để điều chỉnh không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ ràng trong nội dung sau đây !

Mũi trâu như thế nào? Nam/nữ mũi trâu tướng số tốt hay xấu?
Mũi trâu như thế nào? Nam/nữ mũi trâu tướng số tốt hay xấu?

Mũi trâu là gì?

Mũi trâu là dáng mũi với kích thước đầy đặn, nảy nở, chiếm vị trí nổi bật ở trên khuôn mặt. Nếu quan sát hình dáng tổng thể, rất khó để phân biệt với những dáng mũi khác.

Những người mũi to còn có các đặc điểm cụ thể như sau:

  • Vùng cao nhát của mũi (Sơn Căn) sẽ có chiều dài rộng, lớn nhưng thấp tẹt
  • Sống mũi (Niên Thượng và Thọ Thượng) sẽ có độ cao trung bình, nhưng rắn chắc
  • Lỗ mũi (chuẩn đầu) có dáng to và bẹt 2 phía như lỗ mũi con trâu
  • Cánh mũi tròn đều, dày về 2 phía

Mũi trâu có kích thước ở các vị trí thiếu cân đối nên khi xuất hiện trên mặt sẽ tạo ra sự mất cân bằng. Mũi chiếm diện tích lớn trên khuôn mặt, thậm chí còn che đi những nét xinh tươi trên khuôn mặt. Đôi khi điều này lại khiến người đối diện cảm giác e dè, sợ hài khi tiếp xúc.

Mũi trâu là gì?
Mũi trâu là gì?

Tướng số nam và nữ có mũi trâu tốt hay xấu

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí quan trọng, chia phối cấu trúc và những đường nét trên gương mặt. Theo nhân tướng học, dáng mũi sẽ thể hiện được tính cách, dự đoán sự nghiệp, đời sống gia đình. Do vậy, người có tướng mũi trâu sẽ có vận mệnh như thế nào?

Nam nữ có mũi dọc dừa, mũi rồng và mũi trâu thường sẽ có cuộc sống đại cát, đại lợi. Vào những năm tuổi trẻ sẽ gặp nhiều may mắn, trung se giàu sang phú quý, hậu vận sẽ có cuộc sống đủ đầy bên con cháu

Tính cách người lỗ mũi trâu

Nam và nữ có dáng mũi trâu đều có đức tính tót để tạo ra những thành tựu trong tương lai. Nam giới dáng mũi trâu là người chăm chỉ, chịu khó. Họ sẽ không cảm thấy nản lỏng trước khó khăn, mà sẽ luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu đã đặt đặt ra.

Bởi vì trải qua những khó khăn gian khổ nên họ quý trọng đồng tiền. Dù vậy, họ rất sẵn sàng hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Điều này khiến cho nam giới chiếm được cảm tình từ nhiều người. 

Nữ giới khi có mũi trâu tính cách hòa nhã với tất cả mọi người. Họ sẵn sàng tha thứ cho người khác khi họ nhận ra lỗi lầm của bản thân. Ngoài ra, phụ nữ mũi trâu có chính kiến rõ ràng, không a dua theo số đông.

Những điều này giúp tạo nên tính cách hào sảng, thoải mái với người đối diện nên trở nên dễ chịu hơn. 

Tính cách người lỗ mũi trâu
Tính cách người lỗ mũi trâu

Sự nghiệp người mũi trâu

Đường công danh sự nghiệp của người mũi trâu sẽ diễn ra như ý. Điều này là kết quả của tính chịu khó, cần cù, nhanh nhạy.

Người có dáng mũi trâu thường nhạy bén trong ngành kinh doanh nên phát triển rộng trong lĩnh vực này. Với các đức tính cẩn thận, khoa học nên mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ trong các vụ đầu tư. Dù vậy, họ vẫn biết tiết kiệm, tích góp.

Do đó, khi gặp khó khăn trong công việc nhưng họ vẫn có sẵn một khoản tiền cất giữ trước đó. Với tính cách tốt bụng, thương người nên khi gặp trắc trở, họ luôn có người bên cạnh đồng hành, giúp đỡ

Từ đó có thể thấy rằng, dù là nam hay nữ thì khi sở hữu mũi trâu, họ đều tạo ra sự nghiệp ổn định. Họ trân trọng thành quả mà mình tạo ra nên có cuộc sống đủ đầy. Đây là quả ngọt xứng đáng cho kết quả lao động của họ.

Tình duyên người tướng mũi trâu 

Người mũi trâu thường ghi điểm với đối phương bởi sự lương thiện, khoan dung. Luôn đặt mình vào vị trí đối phương đánh giá để đưa ra quyết định. 

Với cách đối xử công bằng, thấu hiểu này đã giúp họ tạo nên sự tin tuỏng, kính nể của tất cả mọi người. 

Nam hay nữ mũi trâu đều biết tích góp khi về già nên cuộc sống luôn tự do, tự tại. Họ sống thoải mái, không phụ thuộc kinh tế bất kỳ ai. 

Tình duyên người tướng mũi trâu 
Tình duyên người tướng mũi trâu

Người mũi trâu có nên sửa không?

Người sở hữu dáng mũi trâu có phúc khí lớn, công việc tình yêu diễn ra thuận bườm xuôi gió. Thế nhưng dáng mũi này do với tổng thể khuôn mặt lại khiến tính thẩm mỹ giảm đáng kể. 

Sự mất cân bằng các bộ phận lại tạo ra sự chênh lệch giữa mọi bộ phận. 

Bởi vì mũi trâu có dáng đầy đặn, nảy nỏ nên khiến đường nét khuôn mặt trở nên thô kệch. Nếu tiếp xúc lần đầu sẽ khiến người đối diện nhận thấy bạn cọc cằn, già hơn so với tuổi thật.

Do vậy, nhiều người muốn cải thiện tình trạng dáng mũi này nhưng lại sợ làm ảnh huỏng đến phúc tướng của mình.

Nhiều người dùng cách trang điểm để tạo sống mũi cao hơn, thu gọn đầu mũi và cánh mũi. Thế nhưng, phương pháp này lại tốn nhiều thời gian và đòi hỏi kỹ năng trang điểm. 

Do vậy, nâng mũi là một giải pháp hoàn hảo khắc phục được dáng mũi này nhưng vẫn giữ là nhựng điều may mắn. 

Người mũi trâu có nên sửa không?
Người mũi trâu có nên sửa không?

Bác sĩ tại những cơ sở uy tín sẽ hướng khách hàng đến các phương pháp nâng mũi Sline hoặc nâng mũi bọc sụn…để khắc phục những nhược điểm mũi này. 

Kỹ thuật sửa mũi chỉ làm thay đổi một số vị trí nhưng không làm ảnh hưởng đến hình dáng. Do vậy, mũi sau khi chỉnh sửa sẽ hài hòa khuôn mặt, và tạo nên sự bình an, may mắn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những nơi được nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh sửa mũi đẹp. Với công nghệ nâng mũi hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ gúp cho tất cả khach hàng lột xác ấn tượng. 

Khách hàng sau khi đã sửa mũi sẽ trở nên ấn tượng thu hút hơn, thời gian hồi phục nhanh chóng. Hơn hết, các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu trực tiếp tư vấn dáng mũi đẹp và chuẩn phong thủy.

Khách hàng sau khi đã sửa mũi sẽ trở nên ấn tượng thu hút hơn
Khách hàng sau khi đã sửa mũi sẽ trở nên ấn tượng thu hút hơn

Thông tin về mũi trâu đã được giới thiệu cụ thể trong bài viết. Hy vong từ các thông tin này, bạn sẽ nhìn nhận được về dáng mũi này từ khía cạnh thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Nếu bạn có mong muốn sửa mũi hài hòa khuôn mặt nhưng vẫn giữ được vượng khí thì liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được hỗ trợ nhé !

Đánh giá bài viết